รีเซต

สุดแค้นแสนรัก ดราม่าขั้นสุด โดนัท อาการโคม่า แต่ลูกแท้ๆ กลับปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย

สุดแค้นแสนรัก ดราม่าขั้นสุด โดนัท อาการโคม่า แต่ลูกแท้ๆ กลับปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย
7 พฤษภาคม 2558 ( 12:03 )
5.5K

#งานดราม่าต้องมา !! แฮชแท็กนี้กำลังได้รับความนิยมสำหรับคอละครเรื่อง “สุดแค้นแสนรัก” เพราะหลังจากดำเนินเรื่องได้รวดเร็วมาจนถึงภาคสุดท้าย “ภาคสุดแค้นแสนรัก” ซึ่งรุ่นย่ายายแม่ป้าน้าอายังอยู่ครบ หากแต่ถึงคราวของ “โดนัท-มนัสนันท์” ผู้รับบท “อัมพร” ที่ตรอมใจอย่างหนักจนอาการโคม่าเพ้อหาแต่ “ยงยุทธ” !!

เข้าเส้นเรื่องของความดราม่าอย่างเต็มตัวใน 3 ฉากต่อเนื่องนี้ เมื่ออัมพร คุณแม่ลูก 3 รับบทโดย “โดนัท-มนัสนันท์” ป่วยกระเสาะกระแสะมานานเกิดอาการทรุดกะทันหัน จนต้องถูกนำส่งโรงพยาบาล และอาการยิ่งแย่เพราะไม่มีท่าทีว่าจะได้พบหน้าลูกชายคนโตที่โหยหามาโดยตลอดอย่าง “เพื่อน-คณิน” ผู้รับบทเป็นยงยุทธ  งานนี้คนรอบตัวเลยวิ่งเต้นหาตัว “ยงยุทธ” กันยกใหญ่ เหมือนเล่นซ่อนแอบ ยงยุทธเองก็แอบดีเสียด้วยทำเอาปั่นป่วนวุ่นวายกันไปทุกฝ่าย เริ่มจาก “อุไร” ผู้เป็นน้า พยายามโทรหาเล่นบทดราม่าใส่ ยงยุทธก็ไม่แคร์ ถัดมาเป็น “ธนา” น้องชายต่างพ่อผู้กระทบกระทั่งกันมาตลอด ตามไปชกหน้าถึงที่ทำงานหวังจะลากคอพี่ชายมาดูใจแม่ แต่ก็ไม่สำเร็จ สุดท้ายเลยต้องพึ่งสาวเจ้าคนกลางอย่าง “หทัยรัตน์” ตามไปพูดคุยและยกเรื่องแต่งงานมาอ้าง งานนี้ต้องลุ้นกันล่ะค่ะว่าจะสำเร็จมั้ย ?

เริ่มจาก “เบนซ์” ตัวอุไรผู้เป็นสายแข็งมาตลอด ยอมลงจากทิฐิ โทรหา “เพื่อน-คณิน” ผู้เป็นหลานชายด้วยตัวเอง หากแต่ถูกปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย งานนี้ทำเอา “เบนซ์” เสียงสั่น น้ำตาคลอ ไม่รู้จะโกรธหรือเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ขนาดตัวแม่อย่าง “เบนซ์” ยังเอาไม่อยู่  “อาโป” ลูกชายคนที่ 2 ของ “โดนัท” จึงต้องออกโรงเล่นไม้แข็ง ตามไปกระชากคอเสื้อพี่ชายถึงที่ทำงาน ถามกันดีๆ (แต่แอบแรง) ว่ามึงจะไปเยี่ยมแม่ไหม หลายคนคงคิดว่าได้ผล เพราะอาโปสวมวิญญาณธนาเวอร์ชั่นโหดพูดตะคอกกรอกหูยงยุทธในร่างคณินไปมากมาย แต่สุดท้ายก็แป้ก ! ยงยุทธยังแบกทิฐิไว้เต็มบ่า เดินหน้าหาที่สงบอย่างไม่มีใครตามเจอสุดท้ายถึงมือนางเอกอย่าง “ชิปปี้” ที่ยอมรับนอกจอว่า “ยงยุทธ” เป็นผู้ชายที่งี่เง่ามาก แต่ถึงอย่างนั้นก็ใจเด็ด ยกเรื่องแต่งงานมาอ้างทั้งๆ ที่ตัวเองก็ไม่แน่ใจว่าจะอยู่กินกับผู้ชายคนนี้ไหม งานนี้ขอไม่เฉลยว่าชิปปี้จะทำเสร็จหรือเปล่า ต้องคอยติดตามกันเอาเอง

3 ฉากต่อเนื่องของ 3 นักแสดง “เบนซ์-อาโป-ชิปปี้” และ “เพื่อน-คณิน” บอกได้เลยว่ากว่าจะผ่านไปแต่ละฉากทำเอาผู้กำกับฯ 2 คนเหงื่อแตก ต้องบิ้วท์อารมณ์กันยกใหญ่ แต่ละรุ่นใหญ่อย่าง “เบนซ์-พรชิตา” ไว้คนนึง เพราะคนนี้ฉากไหนฉากนั้น ร้องเป็นร้อง! ตบเป็นตบ! ผ่านฉลุย ส่วนรุ่นเด็ก “พี่หนุ่ม-พี่ดุลย์” ต้องรวมพลังขุดวิชาขึ้นมาช่วยบิ้วท์ช่วยเข็นกันจนผ่านไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะ “เพื่อน-คณิน” ที่จะต้องดราม่าพิเศษใส่ใข่กว่าใครเขา งานนี้อยู่ที่คนดูแล้วล่ะค่ะ ว่าจะให้เด็กๆ สอบผ่านรึเปล่า

ต้องมาลุ้นกันอีกทีว่าอัมพรจะอยู่หรือจะไป แล้วยงยุทธจะมาดูใจแม่หรือไม่มา มีเรื่องให้ลุ้นทุกขณะกันจริงๆ กับละครเรื่อง “สุดแค้นแสนรัก” ทุกคืนวันศุกร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 33 HD

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety