รีเซต

"หนิง ปัทมา" สุดช็อก! เกือบโดนคุกคามทางเพศ พร้อมเปิดใจฉีกสัญญาค่ายเก่า

"หนิง ปัทมา" สุดช็อก! เกือบโดนคุกคามทางเพศ พร้อมเปิดใจฉีกสัญญาค่ายเก่า
CreateHatari
11 พฤษภาคม 2567 ( 17:30 )
93

เมื่อ "เบิ้ล ปทุมราช" ต้องโคจรมาพบกับลูกทุ่งสาวสวยเซ็กซี่ "หนิง ปัทมา" ครั้งแรก! งานนี้มีหยอดมุกแซวกันสนั่นในรายการ "เบิ้ล AM"  พร้อมเปิดใจเคยฉีกสัญญาค่ายเพลงเพราะถูกเลือกปฎิบัติ เล่าตัวตนที่เป็นคน 2 บุคลิก และเรื่องราวสุดช็อกเกือบโดนคุกคามทางเพศจากผู้มีอิทธิพล

ชอบร้องเพลงตั้งแต่เด็กเลยไหม ?

หนิง ปัทมา : ก็โตแล้วประมาณ 10 กว่าปีก็เพิ่งรู้ว่าตัวเองอยากร้องเพลง

เข้ามาเป็นนักร้องสู่เส้นทางศิลปินตั้งแต่อายุเท่าไหร่ ?

หนิง ปัทมา : เริ่มประกวดร้องเพลงตั้งแต่อายุ 15-16 แล้วก็ทำงานแบบว่ารับจ็อบต่างๆ อย่าง งานบวช งานเลี้ยง งานแต่ง งานวันเกิด

เราเดินสายตั้งแต่เด็ก ?

หนิง ปัทมา : ก็คือเราเห็นแม่ร้องเพลง ก็เลยอยากจะร้องเพลงเป็นแบบแม่ นั่นคือจุดเริ่มต้น แล้วคุณแม่ร้องเพลงเพราะมาก 

ประกวดร้องเพลงจนได้เข้าค่ายเพลง ?

หนิง ปัทมา : ใช่ค่ะ ตอนอายุ 18 ปี แต่ก็อยู่ในค่ายเพลงไม่นาน ต้องเล่าก่อนว่าตั้งแต่เด็กจนปัจจุบันเป็นคนค่อนข้างอยูในกรอบมาตลอด แล้วก็ไม่เคยเจอโลกภายนอก แล้วก็เป็นคนที่ค่อนข้างพูดตรงมากๆ แล้วก็เป็นคนแรกเลยนะที่รู้สึกว่าเข้าไปขอฉีกสัญญากับค่ายเพลงค่ายหนึ่ง ที่เรารู้สึกว่าถูกปฎิบัติเปรียบเทียบอย่างเห็นได้ชัด ไม่โอเคที่จะอยู่กับที่นี่ต่อ ตอนนั้นอยากเลิกเลย แล้วรู้สึกว่าวงการที่เรารักมันเป็นแบบนี้เหรอ มันทุเรศได้ขนาดนี้เลยเหรอ ถ้าให้เลือกกลับไปมองหน้าคนเหล่านั้นขอไม่เจอเลยดีกว่า ผีไม่ขอเผาเลยดีกว่า

ภายนอกของหนิงในโซเชียลดูเป็นคนเซ็กซี่ เฟรนลี่ แต่อีกมุมหนึ่งที่คนไม่ค่อยเห็นคือแบบไหน ? 

หนิง ปัทมา : ในปัจจุบันทุกวันนี้ก็ยังเป็นคน 2 บุคลิก ถ้าอยู่บ้านจะเป็นคนอีกแบบหนึ่ง แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่สวมวิญญาณของ หนิง ปัทมา ก็จะเป็นอีกแบบหนึ่ง อยู่บ้านจะเป็นคนไม่ค่อยพูดเลย แล้วชีวิตจะไม่เคยได้รู้เลยว่าไฟแสงสีเสียงเปิดกว้างขนาดไหน เพิ่งจะมาเข้าผับตอนอายุ 18 ปี ตอนนี้ยิ่งไม่เที่ยวเลย

เคยเจองานจ้างที่เราคาดไม่ถึงไหม ?

หนิง ปัทมา : ตอนนั้นไปประเทศหนึ่ง เราก็ไปเจอกับผู้ที่ค่อนข้างมีอำนาจ ก็ไปในรูปแบบการร้องเพลง VIP ร้องให้ฟังส่วนตัว ก็จะมีพวกบอดี้การ์ดพกปืน พกอาวุธ ระดับนั้นเลย เขาก็ดิวเรามาว่าให้มาร้องเพลงในงานส่วนตัวเราก็รับ เมาแล้วเขาก็จะขึ้นไปนอนบนโรงแรม เพราะว่าเราไปร้องเพลงในโรงแรม เขาก็บอกให้ขึ้นไปส่งบนห้องหน่อย เราก็ขึ้นไปส่ง กลัวว่าจะไม่ได้กลับบ้านก็ต้องทำตามที่เขาบอก แล้วจังหวะนั้นเขาปิดห้องเลยนะให้บอกดี้การ์ดยืนเฝ้าอยู่ข้างหน้า พี่ผู้จัดการเราก็อยู่ข้างหน้า แล้วเขาก็ถอดทุกอย่างเลยแล้วก็ถามว่าอยากได้เท่าไหร่พี่จะให้เธอ เราก็ไม่ได้ยอมเขานะก็สู้กันพักหนึ่ง เป็นรอยแผลเต็มไปหมดเลยจนรู้สึกว่าต้องเอาน้ำเย็นเข้าลูบ ก็เลยพยายามจับมือเขาแล้วก็บอกว่าเดี๋ยวหนูจะนอนเฝ้าพี่อยู่ที่นี่คืนนี้ ตื่นมาพี่ก็จะยังเห็นหนูอยู่ข้างๆ ไม่ไปไหน แล้วก็ค่อยๆปลอบเขา ลูบเขา แล้วเขาก็หลับไป แต่ไม่ได้ทำอะไรกัน 100% แล้วก็ออกไปนอกห้องบอกบอดี้การ์ดเขาว่าพี่เขาหลับไปแล้วค่ะ เราก็กลัวตาย มันน่ากลัวจริงๆ นะ 

นอกจากเป็นนักร้องแล้ว หลังจากนี้อยากทำอะไร ?

หนิง ปัทมา : อยากทำให้ครอบครัวมีความสุข แล้วก็จริงๆ อยากมีเพลงที่ติดหูเป็นเพลงประจำสักเพลงหนึ่ง เพราะมีแต่ร้องคัฟเว่อร์คนอื่นเขาแล้วได้ยอดวิวสูง

คิดว่าตอนนี้ตัวเองประสบความสำเร็จในเรื่องอะไร ที่ไม่ใช่การร้องเพลง ?

หนิง ปัทมา : ประสบความสำเร็จในเรื่องชีวิตแล้วกัน เพราะว่าเพิ่งได้รับปริญญาโทใบแรกของครอบครัว

 สามารถติดตาม “เบิ้ล AM” ได้ที่ช่องทาง Facebook: WE DO , Youtube: WE DO วันพฤหัสบดี เวลา 19.00 น.