รีเซต

ความเชื่อส่วนบุคคล!! แต้ว ณฐพร เล่าเรื่องชวนสงสัย เชื่อพ่อมาคุ้มครอง

ความเชื่อส่วนบุคคล!! แต้ว ณฐพร เล่าเรื่องชวนสงสัย เชื่อพ่อมาคุ้มครอง
Entertainment Report_3
1 กุมภาพันธ์ 2564 ( 10:27 )
510

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์" เล่าเรื่องเหลือเชื่อเกี่ยวกับ "พ่อณรงค์ เตมีรักษ์" ที่ล่วงลับไปแล้วให้พี่สาว "เต๋า ณัฐวดี เตมีรักษ์" ฟัง เชื่อคุณพ่อคอยคุ้มครองเธออยู่เสมอ 

แต้ว ณฐพร เล่าเรื่องชวนสงสัย เชื่อพ่อมาคุ้มครอง 

มีกระแสดราม่าอยู่เรื่อย ๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร อย่างเมื่อวานนี้ (31 ม.ค.2564) เป็นประเด็นร้อนฉ่ากลางโซเชียลเมื่อร้านกาแฟที่เธอไป ช่วงระหว่างรอผลตรวจโควิด-19 ที่โรงพยาบาล ประกาศปิดร้านเพื่อทำความสะอาด ฆ่าเชื้อครั้งใหญ่ งานนี้สาวแต้วได้แสดงความรับผิดชอบทุกกรณี

แต้ว ณฐพร 

แต่ท่ามกลางกระแสดราม่าเธอยังรู้สึกอุ่นใจ เมื่อเธอเล่าเรื่องเหลือเชื่อเกี่ยวกับ พ่อณรงค์ เตมีรักษ์ ที่เสียชีวิตไปแล้ว ในช่วงที่กักตัวอยู่ที่บ้านให้พี่สาว เต๋า ณัฐวดี ฟังว่า "ไฟที่บ้านกระพริบ พอแต้วถามว่าใช่พ่อมั้ย ให้กระพริบ 2 ครั้ง ก็เป็นแบบ พอแต้วถามว่าพ่อจะคุ้มครองแต้วใช่มั้ย ให้กระพริบ 2 ครั้ง ก็เป็นแบบ พอแต้วถามว่าพ่ออยู่ที่นี่กอดแต้วได้มั้ยคะ ให้กระพริบ 3 ครั้ง ก็เป็นแบบนั้น" โดยพี่สาวของแต้วได้เผยแชทพร้อมบอกว่า "ความเชื่อส่วนบุคคล 🤍🤍🤍 คิดถึงที่สุดเลย ขอให้พี่แต้วปลอดภัยที่เถิด @taewaew_natapohn" เรียกว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ที่สามารถสร้างกำลังใจดี ๆ ในวันที่อ่อนไหวได้เป็นอย่างดี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  taonatwadee, taewaew_natapohn