รีเซต

"อ้าย..คนหล่อลวง" กระแสดีมาก มุ่งหน้าสู่ 100 ล้าน ฉายลากยาวถึงปีใหม่

"อ้าย..คนหล่อลวง" กระแสดีมาก มุ่งหน้าสู่ 100 ล้าน ฉายลากยาวถึงปีใหม่
Jeaneration
11 ธันวาคม 2563 ( 13:00 )
1.6K

ข่าวสารวงการหนัง อ้าย..คนหล่อลวง

"อ้าย..คนหล่อลวง" ภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ ผลงานการกำกับของ "เมษ ธราธร" ค่าย จีดีเอช นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "ณเดชน์ คูกิมิยะ", "ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์" และ "แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์" ที่กำลังมาแรง กระแสบอกต่อว่าหนังสนุก ตั้งเป้าฉายถึงเทศกาลปีใหม่ ดันรายได้สู่ 100 ล้านบาททั่วประเทศ

เมษ ธราธร ผู้กำกับหนัง เปิดเผยว่า "ขอบคุณผู้ชมทุกคนมากๆ นะครับที่ดูหนังอ้าย..คนหล่อลวงในโรงภาพยนตร์ พวกเราคนทำงาน ทีมงาน จีดีเอชทุกคน อยากให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ส่งท้ายปีที่มอบความสนุก ความสุข และเสียงหัวเราะให้ทุกคนได้คลายเครียดกับเหตุการณ์ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา"

"ตั้งแต่ช่วงหนังเข้าเมื่อวันพฤหัสบดีที่แล้วจนถึงวันนี้ผมมีโอกาสได้แอบเข้าไปดูพร้อมๆ กับผู้ชมอีกหลายรอบเสียงหัวเราะและความสุขของคนดูเป็นรางวัลของคนทำหนังจริงๆ ครับ ในช่วงเวลาที่ค่อนข้างจะลำบากและตึงเครียดของคนไทย พวกเราทีมงานและนักแสดงทุกคนดีใจมากๆ ที่ได้เป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งที่ได้มอบความสุขให้กับผู้ชมในช่วงเวลานี้"

ผู้กำกับร้อยล้านยังบอกด้วยว่า "การเขียนบทที่ยาวนานทำให้ผมรักและผูกพันกับทุกตัวละคร นักแสดงทุกคนสามารถถ่ายทอดเรื่องราวออกมาสู่สายตาผู้ชมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผมได้ใช้โควต้าความโชคดีในชีวิตกับทีมนักแสดงทีมนี้ได้อย่าง คุ้มค่าที่สุด ขอบคุณทุกคนมากๆ ครับที่ยังคงเข้าไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ ยังคงสนับสนุนหนังไทยอยู่ขอกล่าวขอบคุณแทนพี่น้องผู้ร่วมวิชาชีพทำหนังไทยทุกคนเลยครับ"

“อ้าย..คนหล่อลวง” ภารกิจการต้มตุ๋น ที่ทั้งลุ้นทั้งฮา ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/2RDrg8O