รีเซต

นักแสดงช่อง 3 ร่วมแรงร่วมใจขายดอกป๊อปปี้ สมทบกองทุนช่วยเหลือครอบครัวทหารผ่านศึก

นักแสดงช่อง 3 ร่วมแรงร่วมใจขายดอกป๊อปปี้ สมทบกองทุนช่วยเหลือครอบครัวทหารผ่านศึก
5 กุมภาพันธ์ 2557 ( 12:26 )
4.7K

เป็นประจำทุกปีของวันที่ 3 กุมภาพันธ์ วันทหารผ่านศึก ที่นับเป็นอีกวันหนึ่งที่เหล่าคนดารานักแสดงและศิลปินมารวมตัวกันเฉพาะกิจเพื่อร่วมจำหน่ายดอกป๊อปปี้ ซึ่งในปีนี้สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3  จัดทีมนักแสดงที่มีใจกุศลเคลียร์คิวว่างจากงานละครมาร่วมแรงร่วมใจเดินขายดอกป๊อปปี้กันย่านตลาดเทเวศน์ และบางลำภู นำโดย 2 นักแสดงจากละครเวียงร้อยดาว มะปราง-วิรากานต์และแจ็ค-เมธัส, 2 นักแสดงจากค่ายละครทีวีซีน โมนา-อนุธิดา และเก่ง-ชัชวาลย์, ร่วมสมทบด้วย 2 หนุ่มจากน้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ จิมมี่-ศศินทร์, และ เกมส์-ทิชากร พร้อมด้วยทีมงานจากช่อง3 นำโดยคุณ วรวรรณ ติณสูลานนท์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์, เจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์, เจ้าหน้าที่แผนกบริหารศิลปิน, ทีมข่าวสีสันบันเทิงและทีมโต๊ะข่าวบันเทิง ช่อง 3 พร้อมด้วยเหล่านักแสดงอาวุโส อาทิ พ่อแอ๊ด สมบัติ, พ่ออี๊ด สุประวัติ, คุณแม่แดง นันทวรรณ, คุณแม่น้ำเงิน บุญหนัก, และอีกมากมาย

เช่นเดียวกันกับนักแสดงจากช่อง 7 สี อู๋-นวพล และนักแสดงดาวรุ่ง แม็กกี้ อาภา และ 2 สาวพิธีกรจาก MCOT TALLENT อสมท. อาทิ อ๋อม ดังใจ และชัชช์ ชัชญา ที่ต่างพร้อมใจกันมาช่วยงานการกุศลครั้งนี้อีกด้วยซึ่งรายได้ทั้งหมดร่วมสมทบทุนมูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหาร ตำรวจ พลเรือนและอาสาสมัคร ที่อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ปกป้องประเทศชาติ และทางมูลนิธิจะนำรายได้ไปช่วยเหลือครอบครัวทหารผ่านศึกในการรักษาพยาบาล ที่อยู่อาศัย ส่งเสริมอาชีพ สวัสดิการ การศึกษา อีกทั้งมูลนิธิยังมีส่วนช่วยในการพัฒนาสังคมโดยการสร้างสิ่งที่เป็นสาธารณประโยชน์ เพื่อช่วยเหลือประชาชนให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นอีกด้วย

 
 

ซึ่งเรียกได้ว่าการออกร้านและเดินจำหน่ายดอกป๊อปปี้ปีนี้ยังคงได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากประชาชนที่ทราบข่าวและมาจับจ่ายซื้อของย่านบางลำภูที่มาอุดหนุนอย่างคับคั่งเช่นปีที่ผ่านมา และอย่างไรนั้นเหล่าดารานักแสดงยังคงพร้อมใจกันไปร่วมทำกุศลกันเป็นประจำเช่นนี้ทุกปี

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety