รีเซต

แฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด!! ศึกรักพิชิตบัลลังก์ ช่อง 3 เสิร์ฟดราม่า ผลงานหนุ่มหล่อ จงฮั่นเหลียง

แฟนซีรีส์จีนห้ามพลาด!! ศึกรักพิชิตบัลลังก์ ช่อง 3 เสิร์ฟดราม่า ผลงานหนุ่มหล่อ จงฮั่นเหลียง
Entertainment Report_1
23 เมษายน 2563 ( 15:00 )
4.1K

ข่าวบันเทิงวันนี้

            แฟนช่อง 3 เตรียมรับมือกับน้ำตาที่จะต้องเสียให้กับซีรีส์แนวนิยายอิงประวัติศาสตร์ชิงไหวชิงพริบสุดฮิต “ศึกรักพิชิตบัลลังก์ (General and I)” ซึ่งเป็นซีรีส์ที่หลายคนชื่นชอบ และเคยรู้จักดี เพราะเรื่องนี้ได้พระเอกจีนหนุ่มหล่อที่กาลเวลาทำอะไรเขาไม่ได้เลยอย่าง “จงฮั่นเหลียง” ผู้ที่ทำให้แฟน ๆ หลาย ๆ คนต้องแพ้รอยยิ้มแสนน่ารัก และความหล่อแบบไม่เกรงใจอายุของเขา โดยเรื่องนี้ “จงฮั่นเหลียง” ได้รับบทเป็น “ฉูเป่ยเจี๋ย” ประกบคู่กับนางเอกน่ารัก “หยางหยิ่ง” รับบทเป็น “ไป๋พิงถิง” นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่จะมาฟาดฟันอารมณ์กันอย่างดุเดือด อาทิ กันถิงถิง รับบท องค์หญิงเย่าเทียน, ซุนเสี่ยวโจว รับบท เหอเสีย และหยีปอ รับบท ซือหม่าหง (>> เรื่องย่อละคร ศึกรักพิชิตบัลลังก์ ช่อง 3HD)

 

 

                เรื่องราวของ “ศึกรักพิชิตบัลลังก์ (General and I)” เกิดขึ้นเมื่อสี่แคว้นใหญ่ จิ้น เยี่ยน เหลียง ฉิน ได้ทำสงครามกันไม่หยุดหย่อน แคว้นจิ้นเป็นแคว้นที่แข็งแกร่งที่สุด เป่ยเจิ้นอ๋องฉูเป่ยเจี๋ย น้องชายเจ้าแคว้นจิ้น เก่งกล้าสามารถชำนาญการศึก วรยุทธลึกล้ำไม่เป็นรองใคร ทำให้อีกสามแคว้นเกิดความประหวั่นพรั่นพรึง ขณะที่แคว้นจิ้น และแคว้นเยี่ยนทำสงครามกันนั่นเอง ไป๋พิงถิง สาวใช้และเหอเสียอ๋องน้อย หนีตายต้องซัดเซพเนจรไปจนถึงแคว้นจิ้น ภายในวัดแห่งหนึ่ง ฉูเป่ยเจี๋ยได้พบไป๋พิงถิงเข้าโดยบังเอิญ เสียงพิณของนางทำให้ ฉูเป่ยเจี๋ยเกิดความหลงใหลจนเกิดเป็นรักแรกพบ แต่ด้วยศึกสงครามทำให้ความรักของคนทั้งสองลุ่มๆดอนๆ  ถึงแม้ความรักมั่นคงจริงใจ แต่กลับมีอุปสรรคนานัปการ ฉูเป่ยเจี๋กับไป๋พิงถิงจะลงเอยกันอย่างไร และสงครามสี่แคว้นจะหยุดยั้งยังไงติดตามได้

               

 

                   ใครเป็นแฟน ๆ ของ “จงฮั่นเหลียง” และเป็นคอซีรีส์จีนก็ไม่ควรพลาดเด็ดขาด “ศึกรักพิชิตบัลลังก์ (General and I)” ติดตามได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.50 – 13.15 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2563 ทางช่อง 3 กด 33

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> เรื่องย่อละคร ศึกรักพิชิตบัลลังก์ ช่อง 3HD