รีเซต

แซมมี่ ทุ่มสุดตัว!! ใน เลื่อมสลับลาย พาไล ดราม่าหนักมาก..งัดกำลังภายในสู้

แซมมี่ ทุ่มสุดตัว!! ใน เลื่อมสลับลาย พาไล ดราม่าหนักมาก..งัดกำลังภายในสู้
3 กรกฎาคม 2558 ( 17:28 )
3.9K


             เล่นละครมาหลายหลายบทบาท แต่ แซมมี่ เคาวเวลด์ เพิ่งจะเคยรับบทแซ่บๆ ร่วมสมัย ในละครดราม่าเข้มข้น “เลื่อมสลับลาย” ค่ายมงคล การละคร โปรเจคนี้ทุ่มสุดตัว – – งัดกำลังภายในรับบท “พาไล”


               แซมมี่ ให้สัมภาษณ์ว่า “ บท “พาไล” เป็นงานละเอียด จากเด็กสาววัยใสในครอบครัวคนรวย แต่พอรู้ความจริงว่าพ่อ-แม่เก็บมาเลี้ยงก็รับไม่ได้ หนีออกจากบ้านมาอยู่กับเพื่อนไม่เรียนหนังสือ พ่อมาตามเจอพาไลอยู่กับผู้ชายเลยเข้าใจผิดทะเลาะกัน ด้วยทิฐิทำให้พาไลใช้ความสาวความสวยก้าวขึ้นเป็นพริตตี้เบอร์ 1 งาน เงิน และผู้ชายพุ่งเข้าใส่มากมาย เปิดเรื่องมาก็แซ่บกับฉากพริตตี้โชว์ขายอ่าง (ขำ) มาในชุดแซกสั้นสุดติ่งฟรุ้งฟริ้งเล่นแสงไฟ กับลีลาเลื้อยสุดเซ็กซี่ในห้างสรรพสินค้ากลางกรุง คนมุ่งดูเยอะอายมากแต่ก็ต้องจัดเต็มเพื่อการแสดง ต่อมาพอเจอ พระเอกนครินทร์ (พี่นิว-วงศกร) ดราม่าล้วนๆ ค่ะ ปะทะคารมแบบเชือดเฉือนด้วยแววตากับ ปิ่นปัก (พี่รถเมล์) เพราะไม่อยากให้พาไลยุ่งกับพระเอกซึ่งเป็นพี่ชายเค้า อันนี้แซมมี่ถึงกับงัดกำลังภายในเข้าสู้ เราไม่ได้มาทะเลาะ-ตบตีแบบทั่วไป แต่จะใช้คำพูดกับกริยาทิ่มแทงใจให้เจ็บช้ำ บวกกับบทบาทที่ไกลตัว..ผิดหวังกับแฟนโดนเค้าผลักตกบันไดจนแท้งลูก เล่นยากต้องล้มลุกคลุกคลานบนพื้นถนน ใส่เลือดปลอมเป็นลิ่มๆ ตามขาน่ากลัวมาก ใช้เวลาถ่ายทำเพื่อให้ได้อารมณ์นาเวทนานานมาก กว่าพระเอกจะมาช่วยก็ฝนตกอีก ฉากนี้แซมมี่ภูมิใจนำเสนอค่ะ จริงๆ ไม่อยากให้พลาดซักตอนเดียว ฝากติดตามผลงานด้วยนะคะเรื่องนี้ทุ่มสุดตัวค่ะ ”

              ตามแซ่บ เอ๊ย! ตามชมลีลาพริตตี้สาวเวอร์ชั่น “พาไล 2015” ที่รับบทโดย แซมมี่ เคาวเวลด์ ในละครเรื่อง “เลื่อมสลับลาย” หลังข่าวภาคค่ำ 20.20 น. ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7 สี เริ่มตอนแรก!! วันพฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2558


 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety