รีเซต

นางเอกรักษ์สิ่งแวดล้อม! น้ำตาล พิจักขณา ร่วมปลูกหญ้าทะเลเพื่อเป็นอาหารให้กับฝูงพะยูน

นางเอกรักษ์สิ่งแวดล้อม! น้ำตาล พิจักขณา ร่วมปลูกหญ้าทะเลเพื่อเป็นอาหารให้กับฝูงพะยูน
Entertainment Report_2
20 พฤศจิกายน 2562 ( 09:00 )
464
2

ข่าวบันเทิงวันนี้

น่าชื่นชม และถือว่าเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่น่าชื่นชมกับบริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์จำกัด(มหาชน) หรือ BAM นำโดยคุณสมพรมูลศรีแก้วกรรมการผู้จัดการใหญ่ได้มีความประสงค์ที่สนับสนุนให้มีส่วนร่วมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและเรียนรู้วิถีชุมชนอย่างใกล้ชิดด้วย โดยมีนางเอกสาว “น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์” ไปร่วมกิจกรรมนี้ด้วย

 

น้ำตาล พิจักขณา นางเอกรักษ์สิ่งแวดล้อม 

 

กิจกรรมการปลูกหญ้าทะเลเพื่อเป็นอาหารให้กับพะยูนสัตว์สงวนที่ใกล้สูญพันธุ์ที่มีข้อมูลระบุว่าพะยูนฝูงใหญ่ที่สุดในประเทศอยู่ที่ทะเลจ.ตรังและทำกิจกรรมเก็บขยะอีกทั้งยังมอบเงินสนับสนุนจำนวน100,000 บาท เพื่อจัดทำทุ่นแสดงแนวเขตอนุรักษ์แหล่งหญ้าทะเลที่ จ.ตรังอีกด้วยและครั้งนี้เรายังได้นักแสดงนิสัยดีมากความสามารถอย่าง “น้ำตาล พิจักขณา” ที่มาร่วมปลูกหญ้าทะเลเพื่อเป็นอาหารให้กับพะยูนสัตว์สงวนที่ใกล้สูญพันธุ์พร้อมทั้งร่วมทำกิจกรรมต่าง ๆ มากมายที่มาสร้างสีสันและมอบความสุขให้กับชุมชนบ้านมดตะนอยกันอย่างไม่รู้ลืม

 

น้ำตาล พิจักขณา 

 

โดยงานนี้จัดขึ้นในเมื่อวันพฤหัสบดีที่14 พฤศจิกายน2562 ที่ผ่านมาเพื่อเป็นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมโดยมีชาวบ้านและพนักงานของบริษัทบริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์จำกัด(มหาชน) หรือBAM ได้มาร่วมช่วยกันปลูกหญ้าทะเลเพื่อเป็นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมงานนี้เรายังได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดตรังรวมทั้งคุณหมอล็อตเจ้าหน้าที่และชุมชนชาวบ้านมาร่วมแรงใจและนอกจากนี้ยังทำกิจกรรมเก็บขยะบนชายหาดและผนึกกำลังร่วมด้วยช่วยกันปลูกหญ้าทะเลเพื่อเป็นอาหารให้กับพะยูนสัตว์สงวนที่ใกล้สูญพันธุ์อีกด้วย

 

น้ำตาล พิจักขณา 

 

น้ำตาล พิจักขณา ร่วมกิจกรรมพลิกฟื้นทะเลไทยให้กับบ้านพะยูน 

 

น้ำตาล พิจักขณา ปลูกหญ้าทะเล 

 

น้ำตาล พิจักขณา 

น้ำตาล พิจักขณา ร่วมพลิกฟื้นทะเลไทย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> รัก 7 ปีดีจัง! ไผ่ โพสต์หวานวันครบรอบ น้ำตาล ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกัน!

>> ภารกิจสำเร็จ!! ไผ่ ทำซึ้งเซอร์ไพรส์วันเกิด น้ำตาล ครั้งแรกตั้งแต่คบกันมา 7 ปี

>> ทะเลจืดไปหมด!! ไผ่-น้ำตาล อวดซีนหวานชวนฝัน เหมือนซ้อมพรีเวดดิ้ง