รีเซต

แชมป์ พีรพล ควงแฟนสาว เผยเคล็ดลับดูแลรักมั่นคง ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์

แชมป์ พีรพล ควงแฟนสาว  เผยเคล็ดลับดูแลรักมั่นคง ในรายการ น้ำผึ้งพระจันทร์
21 ตุลาคม 2558 ( 17:40 )
12.4K

 


          รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ พร้อมด้วย 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ พบกับเรื่องราวความรักของคู่รักนักกีฬา “แชมป์-พีรพล เอื้ออารียกูล และ วิว-พงศ์ชนก กันกลับ” ที่ควงกันมาเล่าเรื่องราวความรัก พร้อมแชร์เคล็ดลับดูแลความรักให้มั่นคง


            เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรรายการกีฬามากความสามารถสำหรับ “แชมป์-พีรพล” ที่ควงคู่มากับแฟนสาวนักกีฬาดีกรีนางงาม “วิว-พงศ์ชนก” ที่จะมาเล่าเรื่องราวความรัก เดทแรกกับการวิ่งที่สวนสาธารณะ พร้อมเคล็ดลับการดูแลความรักตลอดระยะเวลา 5 ปี เอาใจใส่ซึ่งกันและกัน หนุ่มแชมป์ เผยว่า “พอวิวได้ตำแหน่งผมก็ชวนมาออกรายการที่ผมเป็นพิธีกรทุกรายการ ผมว่าปีนั้นเขาสวยที่สุดแล้วนะ ทั้งหุ่นดี หน้าตาดี ผิวดี เป็นคนที่ไม่แต่งหน้าเยอะ เพราะส่วนตัวผมไม่ชอบผู้หญิงแต่งหน้าเยอะ และตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ที่คบกัน ผมประทับใจที่วิวจะคอยดูแลผม ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องเล็กๆ น้อยๆ บางครั้งวิวรู้ตารางชีวิตมากกว่าตัวผมสะอีก ผมรู้สึกว่าความรักในวันนี้เป็นความรักแบบที่ดี ทั้งผมและวิวไม่ต้องปรับเปลี่ยนอะไร ไม่ได้มีความหวานอะไรมากมาย แค่ได้ใช้เวลาร่วมกันอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้ง ต้องหากิจกรรมทำร่วมกัน ไปดูหนัง ดูกีฬา เล่นกีฬา การที่ผมมีงานที่ดี ครอบครัวที่ดี มีแฟนที่ดี นี่คือความสุขที่สุดของผมแล้ว”


            ติดตามชมเรื่องราวความรักของคู่รักนักกีฬา “แชมป์-วิว” ได้ใน รายการ “น้ำผึ้งพระจันทร์” วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ เวลา 22.20 น. ทางช่อง 3SD

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD