รีเซต

โป๊ะแตก แยกทางนรก 🎬 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

โป๊ะแตก แยกทางนรก 🎬 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
3 มิถุนายน 2565 ( 15:30 )
3.7K

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย วันนี้เป็นคิวของหนังไทยรวมดาวตลกที่่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างมีสไตล์กับ "โป๊ะแตก แยกทางนรก" หนังที่ทำออกมาเป็นแนวคล้าย ๆ กับสารคดีติดตามชีวิตดารา ที่สอดแทรกด้วยมุกตลกในชีวิตประจำวันของเหล่านักแสดงที่มักจะสร้างเสียงฮาอยู่เสมอ ๆ

โป๊ะแตก เป็นการตามติดชีวิตกองถ่ายแบบฮากระจายไปกับหลากหลายคาแร็คเตอร์ เล่นจริง อำจริง ของผู้อำนวยการสร้างจอมเฮี้ยบ, ผู้กำกับปากร้าย, ดาราขี้วีน, ตลกจอมเครียด, ทีมงานขี้เมาท์ และอีกมากมายก่ายกอง(ถ่าย) หนุกหนานขำกลิ้งไปกับตลกสุดโต่ง, ดราม่าสุดแสนโศกา, แอ็คชั่นมันส์ระเบิด(เละ), สยองขวัญสั่นประสาท ยันฉากเลิฟซีนสุดซี้ดกับเหล่าผู้ชายหลายบาป...ว่าเข้าไปนั่น คละเคล้ามุขเด็ดขำเข็ดฟัน เฮฮาน้ำตาเล็ดตลอดเรื่อง กับ โป๊ะแตก หนังตลกรสชาติใหม่สไตล์ หนังซ้อนหนัง ตลกซ้อนตลก ที่จะทำให้คุณฮาไม่เสร็จกันเลยทีเดียว

นี่คืออีกหนึ่งผลงานการกำกับของ "หม่ำ จ๊กมก" ที่เขาทั้งสร้างและเขียนบทเอง พ่วงด้วยตำแหน่งนำแสดงในเรื่องนี้ด้วย ด้วยการแสดงเป็นตัวเอง เช่นเดียวกับนักแสดงคนอื่น ๆ อย่าง "เทพ โพธิ์งาม", "โหน่ง ชะชะช่า", "เท่ง เถิดเทิง" ที่มาสมทบในบทบาทเป็นตัวเอง โดยที่ยังมี "ค่อม ชวนชื่น" โผล่มารับเชิญเรียกเสียงหัวเราะได้ในหนังเรื่องนี้ พร้อมกับดาราตลกอีกมากมายทั่วฟ้าเมืองไทย

โป๊ะแตก แยกทางนรก อาจจะถือได้ว่าเป็นตลกสไตล์คลัทที่หาดูได้ไม่บ่อยเท่าไหร่ในวงการหนังไทย แม้ว่าหนังจะไม่ได้ประสบความสำเร็จในระดับเปรี้ยงปร้างอะไรเท่าไหร่ แต่ก็สามารถโกยรายได้ตลอดโปรแกรมฉายในตอนนั้นได้ถึง 45 ล้านบาท ในยุคที่หนังตลกไทยเริ่มจะเข้าสู่ช่วงเวลาฝืดเฝื่อนในช่วงเริ่มต้น

  • ประเภท: ตลก
  • นำแสดงโดย: หม่ำ จ๊กมก, เทพ โพธิ์งาม, เท่ง เถิดเทิง, โหน่ง ชะชะช่า
  • กำกับโดย: เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา
  • ความยาว: 88 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 3 มิถุนายน 2553 (กำหนดฉายในไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa