รีเซต

เป็ด เชิญยิ้ม สุดเศร้า ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียคุณแม่ด้วยโควิด-19 ซ้ำร้ายคุณพ่อติดด้วยยังอยู่ในไอซียู!

เป็ด เชิญยิ้ม สุดเศร้า ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียคุณแม่ด้วยโควิด-19 ซ้ำร้ายคุณพ่อติดด้วยยังอยู่ในไอซียู!
Entertainment Report_2
30 มิถุนายน 2564 ( 08:55 )
679

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เป็ด เชิญยิ้ม" ตลกชื่อดัง สุดเศร้าสูญเสียคุณแม่ "วิจิตร โพธิ์วิจิตร" ด้วยโรคโควิด-19 ในวัย 89 ปี ซึ่งคุณแม่อาการทรุดลง ด้านคุณพ่ออายุ 93 ปี ติดโควิดอยู่เช่นเดียวกัน และยังรักษาอยู่ในห้องไอซียู ยังไม่มีใครกล้าบอกข่าวเรื่องสูญเสียคุณแม่ เตรียมจัดงานฌาปนกิจคุณแม่ที่วัดพระศรีมหาธาตุ (บางเขน) วันที่1 ก.ค.นี้ เวลา 10.00 น. และสวดพระอภิธรรมอัฐิต่ออีก 3 คืน 

 

 

นำความเสียใจมาสู่ครอบครัวของ "เป็ด เชิญยิ้ม" หรือ "ธัญญา โพธิ์วิจิตร" ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจผ่าน "ข่าวสด" ว่า เสียใจอย่างมากกับการสูญเสียคุณแม่ และไม่สามารถทำอะไรได้เลยแม้แต่กอดร่างแม่ ซ้ำร้ายไปกว่านั้นคุณพ่อวัย 93 ปี ยังติดโควิดด้วยเช่นกัน ตอนนี้ยังรักษาตัวอยู่ที่ห้องไอซียู ซึ่งคาดว่าทั้งคู่ติดมาจากแม่บ้านที่ดูแล ซึ่งเป็ดอยู่ในอาการเศร้าและยังคงทำใจไม่ได้

คุณแม่วิจิตร โพธิ์วิจิตร

สำหรับกำหนดการสวดพระอภิธรรมศพของคุณแม่วิจิตรนั้น จะมีการฌาปนกิจ ในวันที่ 1 ก.ค.2564 ในเวลา 10.00น. และจะมีการสวดพระอภิธรรมอัฐิ ในวันที่ 1-3 ก.ค.2564 ที่วัดพระศรีมหาธาตุ (บางเขน) ศาลา 12 เวลา 18.00น. ทางทีมงานขอแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียของครอบครัวโพธิ์วิจิตร ไว้ ณที่นี้ด้วย

สำหรับ "เป็ด เชิญยิ้ม" เป็นลูกคนที่สองของครอบครัว ในบรรดาพี่น้อง 6 คน เมื่อปี 2555 อดีตนายกสมาคมศิลปินตลกแห่งประเทศไทย และมีตลกรุ่นน้องเคารพนับถืออย่างมาก ถือเป็นครูและปั้นตลกตระกูลเชิญยิ้มร่วมกับโน้ต เชิญยิ้ม มาจนถึงปัจจุบัน

ขอบคุณภาพจากข่าวสด

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี