รีเซต

ครูของผม!! สน ยุกต์ ลาจอ เป็นต่อขั้นเทพ เปิดใจเรื่องนี้ทำให้ก้าวข้ามฉายา พระเอกโรบอท

ครูของผม!! สน ยุกต์ ลาจอ เป็นต่อขั้นเทพ เปิดใจเรื่องนี้ทำให้ก้าวข้ามฉายา พระเอกโรบอท
Entertainment Report_3
31 มกราคม 2564 ( 14:32 )
1.2K

ข่าวบันเทิงวันนี้

"สน ยุกต์ ส่งไพศาล" อำลาจอบท "ขั้นเทพ" ในซิทคอมชื่อดัง "เป็นต่อขั้นเทพ" พร้อมเปิดใจเรื่องนี้ทำให้ก้าวข้ามผ่านฉายา "พระเอกโรบอท" มาได้ 

สน ยุกต์ ลาจอ เป็นต่อขั้นเทพ เปิดใจเรื่องนี้ทำให้ก้าวข้ามฉายา พระเอกโรบอท

ทำเอาแฟน ๆ แอบใจหายไม่น้อย เมื่อพระเอกหนุ่ม สน ยุกต์ เขียนข้อความเปิดใจหลังลาจอในบท ขั้นเทพ ที่ยาวนานกว่า 6 ปี จากซิทคอมชื่อดัง เป็นต่อขั้นเทพ งานนี้เจ้าตัวเขียนอย่างซึ้ง ก่อนบอกว่าเรื่องนี้เป็นละครชั้นครูที่ทำให้เขาก้าวข้ามผ่านฉายา พระเอกโรบอท นอกจากนี้เขายังเผยต่ออีกว่า... 

"ขอขอบคุณละครชั้นครูของผม ที่ทำให้ผมก้าวข้ามผ่านคำว่า พระเอกโรบอท และได้รู้จักว่าการแสดงจริง ๆ เป็นยังไง #เป็นต่อ เป็นผลงานที่ผมรักและผูกพันมานาน 6-7ปี ขอขอบคุณพี่ปุ้ยผอูญ พี่บอย พี่ป้อน ที่ให้โอกาสผมมาอยู่ใน sitcom เรื่องดังในตำนานของ exact ขอบคุณพี่นกผู้กำกับที่คอยปั้นคอยกวดขันคอยช่วยการแสดงของผม(ยอมรับเลย ช่วงแรก ๆ ที่มาเล่นเป็นต่อ ผมเครียดมาก เพราะนักแสดงทุกคนเก่งและมีประสบการณ์กันอยู่แล้ว กลัวไปทำให้เรื่องนี้สนุกน้อยลง แต่ยังดีที่มีพี่นกคอยช่วย) ขอบคุณทีมเขียนบทที่เขียนและสร้างให้ตัว#ขั้นเทพ มีสีสันและเป็นที่รักของแฟน ๆ เป็นต่อ ขอบคุณพี่ชาคริต พี่พิม พี่กิ๊ก พี่เกลือพี่เจี๊ยบ พี่อู๊ด พี่แหม่ม พี่ปุ้ย พี่ธงธง และนักแสดงทุก ๆ คนที่เป็นทั้งครู แต่ละคนมีวิชาให้ผมได้ศึกษา และเป็นทั้งครอบครัวที่ผมรักและรักผม ขอบคุณทีมงานเป็นต่อทุกคนที่คอยดูแลผมเป็นอย่างดีตั้งแต่ต้นจนจบ. เป็นต่อ จะอยู่ในใจของผมตลอดไป เป็นหนึ่งในประสบการณ์ชีวิตที่ดีสุดของผม ขอบคุณครับ🙏❤️" ซึ่งหลังจากนี้แม้ว่าซิทคอม “เป็นต่อ” จะไร้เงาของขั้นเทพ แต่ก็รับรองว่าความสนุกสนาน ครื้นเครงก็ยังคงมีให้แก่ผู้ชมได้มาสนุกทุกค่ำคืนวันเสาร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  sonyuke