รีเซต

อย่าทำให้แม่เดือด!! ร้อยเล่ห์มารยา เสิร์ฟฉาก เบลล่า ของขึ้น ว๊าก โป๊ป หลังให้ วาววา เข้าบ้านมาหยาม

อย่าทำให้แม่เดือด!! ร้อยเล่ห์มารยา เสิร์ฟฉาก เบลล่า ของขึ้น ว๊าก โป๊ป หลังให้ วาววา เข้าบ้านมาหยาม
p
9 พฤศจิกายน 2563 ( 15:50 )
1.3K

ข่าวบันเทิงวันนี้

 “ร้อยเล่ห์มารยา” เดินหน้ารับกระแสโดนด่าอีกแล้วสำหรับน้องนิ่มสาว "วาววา ณิชชา โชคประจักษ์ชัด"   เพราะมีฉากร้าย หวังทำลายความรักของ พี่รามิล  "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ"และ เอม  "เบลล่า ราณี แคมเปน"   ด้วย

เบลล่า ของขึ้น ว๊าก โป๊ป หลังให้ วาววา เข้าบ้านมาหยาม

โดยเป็นตอนที่ นิ่ม(วาววา)วางแผนมาปรึกษารามิล(โป๊ป)เรื่องคดีที่จะฟ้องร้องแม็กซ์(หลุยส์ สก็อตต์) หาว่าทำร้ายร่างกาย โดยบุกมาถึงบ้าน รามิลเสียไม่ได้ ให้นิ่มเข้าบ้าน ก่อนจะไล่ให้กลับเพราะเอม(เบลล่า) จะมากินข้าวที่บ้าน นิ่มยอมกลับ แต่พอเอมเข้ามาบ้าน กลับเห็นกางเกงในของนิ่มโชว์หราในห้องน้ำ ทำเอาเอมของขึ้น โมโหมาก ต่อว่ารามิลที่ให้นิ่มเข้ามาหยามถึงในบ้าน รามิลพยายามอธิบาย บอกให้เอมใจเย็น และมีความเชื่อใจที่มีต่อกัน

ฉากนี้ถ่ายทำที่บ้านแถวราชพฤกษ์ เป็นฉากไฮไลท์ที่วาววามาสร้างความร้าวฉานให้กับความรักของโป๊ปเบลล่าในละคร เป็นอีกฉากที่ทำให้เบลล่าต้องแสดงฉากดราม่าขั้นสุด ต่อว่าต่อขานโป๊ป ทั้งใส่อารมณ์และน้ำตานองหน้า ด้วยหลากหลายอารมณ์ปนกัน ทั้งความหึงหวง ความหวั่นไหว ความโกรธ แต่โป๊ปเองก็พยายามใจเย็น อธิบายเรื่องราว และบอกให้เบลเชื่อใจกันและกัน ฉากนี้แม้จะเป็นฉากดราม่า แต่ตอนซักซ้อม ก็ถ่ายไปหัวเราะกันสนุกสนาน พอเอาจริง ต่างคนต่างก็เข้าสมาธิเล่นได้เลย โดยเฉพาะเบลล่า เล่นละครเก่งมาก ร้องไห้เก่ง สมกับเป็นนางเอกเจ้าบทบาทจริงๆ

ยิ่งตอนที่ต่างคนต่างเหมือนอารมณ์เย็นลง หันกลับมาคุยกัน กอดกัน ย้ำบอกรักกัน บอกได้คำเดียวว่าแฟนๆละครโรแมนติก ฟินแน่นอน ส่วนทางสวนหน้าบ้านนั้น วาววา ยืนเด็ดต้นไม้ หงุดหงิด หัวฟัดหัวเหวี่ยง ที่แผนการไม่สำเร็จ ตามชมฉากนี้ได้ในละคร  “ร้อยเล่ห์มารยา”  จันทร์ที่ 9 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.20 น.ช่อง 3กด33

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!