รีเซต

บอมม์-ธนิน บู๊เต็มที่ เล่น คิวบิก เครียดจัด!! ปรับตัวเยอะ

บอมม์-ธนิน บู๊เต็มที่ เล่น คิวบิก เครียดจัด!! ปรับตัวเยอะ
24 มีนาคม 2557 ( 11:12 )
8.4K
เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนลุคส์และปรับตัวกันอย่างหนักกับพระเอกก้านยาว “บอมม์-ธนิน มนูญศิลป์” ในละครบู๊แอ๊กชั่น “คิวบิก” ที่ผู้จัดคนเก่ง “อายุ – ยุวดี ไทยหิรัญ” คว้าเอามาทำและนำเสนอให้แฟนๆละครได้ดูยังเต็มอิ่ม พร้อมกับจับเอาพระเอกคนเก่ง บอมม์ ธนิน มารับเป็น หลินหลานเซ่อ ซึ่งเจ้าก็เครียดอยู่ไม่น้อยเพราะในเรื่องต้องบู๊เยอะต้องมายิงปืนกันสนั่นลั่นจอ


เรื่องราวจะเป็นอย่างไร บอมม์ เผยว่า “คิวบิก เป็นเรื่องราวที่ต่างจากเรื่องคุณชายรัชชานนท์ไปเลยครับ เพราะว่าในเรื่องนี้มันจะออกบู๊แอคชั่นครับต้องมายิงปืนกันสนั่นลั่นจอกันเลยครับ ซึ่งบอมม์รับบทป็น หลินหลานเซ่อ เป็นเจ้าพ่อมาเฟียครับ เรื่องราวค่อนข้างยากพอสมควรเพราะเราต้องปรับตัวใหม่หมด คือด้วยเสียงผมจะออกใหญ่ๆหน่อยครับ เราก็ต้องปรับโทนเสียงใหม่ต้องให้ดูเหมือนเจ้าพ่อหน่อยครับ เพราะต้องทำตัวให้ดูโตเป็นผู้ใหญ่ครับ เวลาเข้าฉากทีหนึ่งบางครั้งผมก็ลืมบทไปเลยครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมก็ทำการบ้านมานะ คือผมกังวลด้วยครับ กลัวจะทำไม่ได้แล้วในเรื่องต้องมีฉากยิงปืนเยอะก็เกร็งด้วย แต่ส่วนตัวผมไปเรียนยิงปืนมาเองครับ เรียกว่าก็ยากพอสมควร นอกจากยิงปืนก็ยังมี เตะ ต่อย บ้าง ตามประสาเจ้ามาเฟีย”


เห็นความพยายามของ หลินหลานเซ่อ กันแล้ว  แฟนๆละครของพระเอกก้านยาว “บอมม์–ธนิน” ก็ต้องติดตามและให้กำลังใจกันได้ในละคร “คิวบิก” ทุกวัน ศุกร์–อาทิตย์ เวลา 20.15–22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety