รีเซต

ล้านแตกอีกแล้ว!! THE BIG PICTURE แจ๊คพ็อตแตก แจกล้านที่ 2

ล้านแตกอีกแล้ว!! THE BIG PICTURE แจ๊คพ็อตแตก แจกล้านที่ 2
Entertainment Report_1
3 มีนาคม 2559 ( 15:26 )
1.6K

แจ๊คพ็อตแตก แจกเงินล้านอีกครั้ง!!! รายการเกมส์โชว์ทายภาพที่สนุก ลุ้นระทึกกับเงินรางวัลสูงสุดถึง 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท) “THE BIG PICTURE” รายการที่ผู้เข้าแข่งขันและพาร์ทเนอร์หรือผู้ชมทางบ้านสามารถร่วมเล่นเกมส์ผ่านแอพพิเคชั่นสดๆ ไปพร้อมๆกัน สัปดาห์นี้ทั้งผู้เข้าแข่งขันและผู้ชมทางบ้านแท็คทีมเฮ !!!  กอดคอกันรับรางวัลสูงสุดหนึ่งล้านบาทไปครอง

แจ๊คพ็อตแตก แจกทรัพย์เป็นล้านที่ 2 ของรายการเกมส์โชว์ทายภาพสุดระทึก “THE BIG PICTURE” อีกแล้ว ซึ่งในสัปดาห์นี้ “คุณต้า นิติ” ผู้เข้าแข่งขันในสตูดิโอผู้ชายที่รักงานศิลปะทุกชนิดและยังเป็นผู้ชายที่สนุกสนาน มีภูมิด้านศิลปะและดนตรีอย่างมาก เข้ามาเล่นเกมส์พร้อมกับสร้างสีสันให้กับผู้ชมและพิธีกรดำเนินรายการสุดหล่ออย่าง “วิลลี่ แมคอินทอช” ให้ได้ฮา ขำ และลุ้นเกร็งไปพร้อม ๆกัน โดยคุณต้า ได้ใช้ความรู้และจังหวะในการเลือกใช้พาร์ทเนอร์หรือผู้ชมทางบ้านที่ร่วมเล่นเกมส์สด ๆ ไปพร้อมกับรายการที่มาเป็นตัวช่วยในการแข่งขันได้เป็นอย่างดี งานนี้มีเฮ กอดคอกันรวย พร้อมกับการลุ้นระทึก ความตื่นเต้น รอยยิ้ม ความฮา และเสียงหัวเราะกันถ้วนทั่วหน้า โดยคุณต้ารับเงินส่วนแบ่งจากเงินล้านไป 250,000 บาท ส่วนพาร์ทเนอร์ที่รับชมอยู่ที่บ้านทั้ง 3 คนรับเงินส่วนแบ่งไปคนละ 250,000 บาทเช่นกัน ถ้าคุณอยากเป็นเศรษฐีในพริบตาแบบนี้ เพียงคุณdownload แอพพิเคชั่น “THE BIG PICTURE THAILAND” ได้ทั้งระบบ iOS ผ่าน App store และระบบ Android ผ่าน Play store จากนั้นลงทะเบียน ด้วยข้อมูลจริง และอัพโหลดรูปภาพจริงของคุณ เพื่อเป็นหลักฐานในการรับเงินรางวัล เมื่อลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว ก็ log in เข้าสู่ระบบ แล้วมาร่วมเล่นเกมส์สด ๆ ในช่วงเวลาที่รายการออกอากาศ ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย คุณอาจเป็นเศรษฐีคนใหม่ง่ายแบบนี้ก็ได้

สามารถติดตามชมและร่วมลุ้นเงินล้านไปพร้อมกันกับรายการ “THE BIG PICTURE” ได้ทุกวัน พุธ และ พฤหัสบดี เวลา 20:00-21:00 น. ทางช่อง ทรูโฟร์ยู ทีวีดิจิตอลช่อง 24 และติดตามรายละเอียดต่างๆได้ที่ Facebook : The Big Picture Thailand

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่