รีเซต

ส่องอดีต-ปัจจุบัน-อนาคต "ฮันโซอี" กับ "ซงคัง" คู่พระนางซีรีส์ดัง Nevertheless

ส่องอดีต-ปัจจุบัน-อนาคต "ฮันโซอี" กับ "ซงคัง" คู่พระนางซีรีส์ดัง Nevertheless
Jeaneration
28 มิถุนายน 2564 ( 16:15 )
656

ข่าวสารวงการซีรีส์ Nevertheless

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า "Nevertheless" (รักนี้ห้ามไม่ได้) กำลังเป็นซีรีส์เกาหลีที่เป็นกระแสร้อนแรงมากๆ ในโลกโซเชียลมีเดียในเวลานี้ แม้ว่าจะเป็นซีรีส์ที่มาช่วงเวลาดึกๆ ออกอากาศแค่เพียงสัปดาห์ละตอน แต่เนื้อหาและองค์ประกอบต่างๆ สามารถทำให้ผู้ชมคล้อยตามได้ไม่ยาก และหนึ่งในเหตุผลของความสำเร็จในครั้งนี้ก็คือเคมีที่ลงตัวของคู่พระนาง อย่าง "ฮันโซฮี" กับ "ซงคัง" ที่หนุ่มๆ สาวๆ ก็ต่างพากันเคลิ้มกับความสวยความหล่อของทั้งคู่บนจอไปเต็มๆ

เพื่อเป็นการตอกย้ำความปังของ Nevertheless มาทำความรู้จักกับนักแสดงนำทั้งคู่กันสักหน่อย เพราะรู้หรือไม่ว่า ฮันโซฮี กับ ซงคัง ทั้งคู่ต่างมีอายุที่เท่ากัน เกิดปี 1994 เหมือนกัน ต่างกันก็แค่เดือนเท่านั้นเอง อีกทั้งพวกเขายังเดบิวต์แจ้งเกิดมีผลงานในวงการซีรีส์เกาหลีในปีเดียวกันอีกด้วย และยังเริ่มต้นด้วยการเป็นนางแบบนายแบบเช่นเดียวกันด้วย เรียกได้ว่า...มีอะไรๆ เหมือนกันมากมายเหมือนกับลิขิตให้มาโคจรเจอกันอะไรทำนองนั้นเลย

Nevertheless เป็นผลงานที่ทั้งคู่ได้มาร่วมงานกันเป็นครั้งแรก หลังจากที่ต่างฝ่ายต่างมีผลงานเป็นที่ประจักษ์ในวงการ จากความพยายามที่เริ่มต้นมาจากศูนย์ เมื่อราวๆ 3-4 ปีที่แล้ว แต่ปัจจุบันพวกเขาได้ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่ขึ้นมาอยู่แถวหน้าๆ ของวงการได้สำเร็จ เราลองไปย้อนทบทวนและติดตามดูกันสักหน่อยว่า ผลงานในอดีตถึงปัจจุบัน และล่วงเลยมาถึงอนาคตอันใกล้นี้ พวกเขามีอะไรให้ติดตามบ้าง...

เริ่มต้นจาก ฮันโซฮี ที่มีผลงานการแสดงยังไม่เยอะมากเท่าไหร่ เพราะเธอเพิ่งจะแจ้งเกิดเปรี้ยงปังได้แค่ปีเศษๆ แต่อันที่เธอเริ่มต้นจากการเป็นนางแบบก่อน ก่อนจะมาชิมลางเล่นซีรีส์เรื่องแรกใน "Into the World Again" ซีรีส์รักแฟนตาซี ช่อง SBS ในปี 2017 กับบทสมทบลำดับ 3-4 เลยก็ว่าได้

หลังจากนั้นเธอก็เริ่มฉายแววการเป็นนักแสดงขึ้นมาเรื่อยๆ ได้รับบทสมทบในซีรีส์ "Money Flower" ช่อง MBC ตามมาด้วย "100 Days My Prince" ช่อง tvN ในปี 2018 ตามมาด้วย "Abyss" ที่ขยับขึ้นมาเป็นบทสมทบลำดับ 2-3 ของเรื่องแล้ว และมาแจ้งเกิดเต็มๆ กับบทเมียน้อยหน้าสวย 'ยอดงกยอง' ใน "The World of the Married" ในปี 2020 ที่ทำให้คนทั่วโลกรู้จักเธอ

โดยหลังจากแจ้งเกิดเต็มๆ ในฐานะนักแสดงเกาหลีหน้าใหม่ ฮันโซฮี ก็กลายเป็นดาราสาวที่มีผลงานเข้ามาทาบทามเพียบ แต่เธอเลือกที่จะเล่น Nevertheless เป็นผลงานชิ้นต่อไป ไม่หวั่นแม้ว่าคนอาจจะติดภาพเธอเป็นเมียน้อยคนงามจากเรื่องที่แล้ว ซึ่งเธอก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า...คนดูสลัดภาพเดิมๆ ออกไปได้หมด

และในอนาคตอันใกล้นี้ เธอก็กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ที่จะเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ของตัวเองอีกครั้งกับ "Undercover" ที่จะมาในแนวแอคชั่นแก้แค้น โดยเรื่องนี้เป็นซีรีส์ออริจินัลของเน็ตฟลิกซ์ ที่วางคิวปล่อยฉายในช่วงปลายปี 2021 ที่จะถึงนี้

ถัดมาดูวิถีความดังของพระเอก ซงคัง กันบ้าง เส้นทางเข้าสู่วงการของเขาก็คล้ายๆ กับฝั่งนางเอก ด้วยความสูงชะลูดเกือบ 185 เซนติเมตรของเขา ทำให้มีผลงานถ่ายแบบแฟชั่นและเป็นนายแบบ ก่อนจะเข้าสู่วงการซีรีส์ในเวลาต่อมา เขาเดบิวต์ผลงานชิ้นแรกกับ "The Liar and His Lover" ทางช่อง tvN ในปี 2017 กับบทสมทบเล็กๆ ตามมาด้วยซีรีส์เรื่องยาวของช่อง MBC "Man Who Sets the Table"

ก่อนที่จะมาเจิดจรัสเป็นประกายกับ "Love Alarm" ซีรีส์ของเน็ตฟลิกซ์ในปี 2019 เขาถูกจับตามองในฐานะนักแสดงดาวรุ่งหน้าใหม่ที่น่าจะมีอนาคตได้ไกล หลังจากนั้นเขาได้รับบทสมทบในซีรีส์ "When the Devil Calls Your Name" และก็ได้ฉายาเป็น ลูกรักเน็ตฟลิกซ์ ไปโดยปริยาย เพราะผลงานต่อๆ มาของเขา ล้วนแต่มีฉายอยู่บนสตรีมมิ่งชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น "Sweet Home", "Love Alarm ซีซั่น 2" หรือ "Navillera" ทางช่อง tvN

และมาถึงเรื่องล่าสุด Nevertheless ที่ออนแอร์ทางช่อง JTBC แต่เน็ตฟลิกซ์ก็ยังซื้อลิขสิทธิ์ผลงานของที่มีเขานำแสดงไปฉายต่อเนื่อง ไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาจะได้รับฉายานี้ ต้องยอมรับว่า ซงคัง โชว์ศักยภาพทางการแสดงออกมาได้โดดเด่นในช่วง 2 ปีให้หลังมานี้อย่างเด่นชัด ทำให้เขาขึ้นแท่นเป็นพระเอกหน้าใหม่ที่มีผลงานชุกชุมและขยันเหลือเกิน เพราะผลงานชิ้นต่อไปของเขาก็มีรอเอาไว้แล้ว

นั่นก็คือ "Office Romance Cruelty" ซีรีส์โรแมนติกในออฟฟิศ ทางช่อง JTBC ที่วางคิวเป็นโปรแกรมทองในช่วงต้นปี 2022 เพราะเขาต้องโคจรมาประกบคู่กับนางเอกรุ่นพี่ พัคมินยอง เจ้าแม่รอมคอมแห่งวงการซีรีส์เกาหลี แค่ก็จับคู่มาเจอกันของทั้งสองก็เรียกเสียงฮือฮาและความลงตัวได้แล้ว คาดว่าปีนหน้าน่าจะยังเป็นอีกปีทองของซงคังเหมือนกัน

คุณสามารถดู The World of the Married ผลงานเด่นของ ฮันโซฮี ครบทุกตอนได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ >> Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa