รีเซต

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 22-28 เม.ย. 67

ไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง TrueID ประจำสัปดาห์ 22-28 เม.ย. 67
Jeaneration
21 เมษายน 2567 ( 16:30 )
140

มาเช็กอินเป็นประจำอีกครั้ง เสิร์ฟให้กับคอบันเทิงตัวตึงที่กำลังมองหาคอนเทนท์ดี ๆ อยู่ ณ ตอนนี้ กับไฮไลต์หนังเด็ด ละครดี ซีรีส์ดัง ที่ TrueID ระหว่างวันที่ 22-28 เมษายน 2567 นี้ ร้อนระอุต่อเนื่องกับความบันเทิงรสเลิศที่ชวนติดตามตลอดทั้งสัปดาห์ ชนิดที่เราไม่ยอมให้คุณต้องตกเทรนด์

ไฮไลต์ทีเด็ดในรอบสัปดาห์นี้ก็ได้เวลาเตรียมสะพรึงไปกับโลกใบเดิมที่คุณจะไม่คุ้นเคยอีกต่อไป กับหนังแอคชันระทึกขวัญกลิ่นอายซอมบี้ ผลงานหนังออริจินัลเรื่องล่าสุดจากทรูไอดี ใน "The Package พัสดุฝ่าแดนมรณะ" จะพาผู้ชมออกไปปฏิบัติภารกิจส่งของชิ้นสำคัญที่มีความหมายต่อมนุษยชาติ นำทีมนักแสดงโดย "มิว ศุภศิษฎ์", "เบลล์ เขมิศรา" และ "แมน ธฤษณุ" ติดตามรับชมได้ที่ทรูไอดีที่เดียว เริ่ม 25 เมษายนนี้ ด้วยแพ็กเกจทรูไอดีพลัส

จากนั้นมาเข้มข้นกับละครใหม่ที่มาพร้อมกับรสชาติที่เข้มข้นจัดจ้านบนหน้าจอใน "ดั่งธรณี" ชีวิตของเธอ ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ ที่เป็นโอบอุ้มทุกปัญหา พร้อมกับต้องยืดหยัดแข็งแกร่งและหนักแน่น พบบทบาทสุดจัดจ้านของ 3 นักแสดง "นิว วงศกร", "ต่าย อรทัย" และ "ไผ่ พงศธร" ติดตามรับชมย้อนหลังได้ที่แรกที่ทรูไอดี ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรก 22 เมษายนนี้ ห้ามพลาด!

ทางฝั่งซีรีส์จีนก็อ้าแขนต้อนรับมินิซีรีส์อีกเรื่องที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับคุณ อย่าง "Palace Shadows: Between Two Princes เงารักตำหนักบูรพา" หญิงสาวที่ถูกมอบหมายมาให้สั่งการเขา กับองค์ชายรูปงามที่ปิดบังซ่อนเร้นความลับบางอย่างเอาไว้ในเงา พบการโคจรมาเจอกันของ "สวีเจิ๋นเจิ่น" และ "หลินเจ๋อฮุ่ย" ติดตามรับชมได้ในรูปแบบซับไทยและพากย์ไทย ครึ่งแรกในวันที่ 25 เมษายน และ ครึ่งหลังในวันที่ 2 พฤษภาคม ตามลำดับ

และห้ามพลาดกับบทสรุปความสนุกของการตามหาพลังแห่งกิ่งเหลียนหลี ในซีรีส์ "Hard to Find ผนึกรักใต้นครา" ที่จะลงจอ 2 ตอนสุดท้ายในวันที่ 25 เมษายนนี้ แล้วมาฟินต่อเนื่องกับฉบับอัปเดตเสียงพากย์ไทย ที่จะเสิร์ฟต่อเนื่องทุก ๆ วันศุกร์-อาทิตย์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 26 เมษายนนี้ เป็นต้นไป คลิกดูที่นี่

ปิดท้ายด้วยการมาของพวกเธอ เหล่าฮีโรสาวจากจักรวาลไอ้แมงมุมใน "Madame Web" พลังสัมผัสที่มองเห็นอนาคตล่วงหน้าที่นำพาโชคชะตาให้พวกเธอทั้ง 4 คนต้องเผชิญหน้ากับภัยร้ายที่ประชิดใกล้ตัวและน่าเกรงขามกว่าที่คิด ติดตามรับชมในรูปแบบหนังเช่า ในวันที่ 25 เมษายนนี้ รับชมได้ที่ทรูไอดี

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa