รีเซต

พรีวิวอนิเมะ MF Ghost ตอนที่ 11 การประลองเบื้องต้นของสองผู้อัจฉริยะ

พรีวิวอนิเมะ MF Ghost ตอนที่ 11 การประลองเบื้องต้นของสองผู้อัจฉริยะ
CreateHatari
9 ธันวาคม 2566 ( 13:30 )
1.1K

ดูอนิเมะออนไลน์ MF Ghost Part 1 ตอนที่ 11 การตื่นขึ้นของอัจฉริยะ พักชมความน่ารักของ ไซองจิ เร็น มาแบบเต็มพิกัดในตอนที่ผ่านมา พร้อมความสัมพันธ์อันแสนละมุนของเธอ และคานาตะ ในระหว่างเดียวกัน การอัปเดตรถ 86 ก็เป็นไปอย่างราบรื่น เพื่อเข้าสู่การแข่งขันครั้งใหม่ แต่ในระหว่างการทดสอบรถ มีการเผยตัวละครคู่แข่งมาเพิ่มอีกหนึ่งคน พวกเขาทั้งสองคนจะซิ่งกันขนาดไหนต้องรอชม  สามารถติดตามอนิเมะ MF Ghost Part 1 ได้ทุกคืนวันเสาร์ เวลาประมาณ 23.00 น. ที่ทรูไอดี 

กดดูเลย >>> MF Ghost ตอนที่ 11

เรื่องราวในตอนที่ 11 เมื่อการแข่งขันรอบที่สองใกล้เข้ามา คานาตะ ก็ได้นำรถ 86 ที่ได้ทำการอัปเดตมาทดสอบความเปลี่ยนแปลง และพลังในการต่อสู้ของช่วงล่างที่พัฒนาขึ้นอย่างมาก นั่นทำให้คานาตะรู้สึกประทับใจในทักษะของ โอคุยามะ จากสไปรัลเป็นอย่างมากที่ได้ทำการอัปเดตรถให้กับเขา แต่ในขณะนั้นรถอัลไพน์สีน้ำเงินก็แซงหน้า รถ 86 ได้อย่างยอดเยี่ยม เขาคือชายลำดับที่สี่ มิตสึเทรุ ซาวาตาริ ที่ไม่ได้เข้าร่วมในการแข่งขันรอบเปิดสนาม ซึ่งเขาและคานาตะเคยพบกันมาแล้วในช่วงก่อนหน้านี้ จึงเกิดเป็นการประลองเบื้องต้น ซาวาตาริซึ่งว่ากันว่าเป็นอัจฉริยะได้ปลุกความสามารถของเขาขึ้นมา

 

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa