รีเซต

ใบปิดแรก "Spider-Man: No Way Home" มาคอนเฟิร์มแนวคิดที่เดากันเอาไว้

ใบปิดแรก "Spider-Man: No Way Home" มาคอนเฟิร์มแนวคิดที่เดากันเอาไว้
Jeaneration
8 พฤศจิกายน 2564 ( 16:45 )
240

ข่าวสารวงการหนัง Spider-Man: No Way Home

โซนี่ พิคเจอร์ส และ มาร์เวล สตูดิโอ ได้ฤกษ์ปล่อยโปสเตอร์แรกอย่างเป็นทางการของ "Spider-Man: No Way Home" ออกมาในที่สุด เพื่อเป็นสัญญาณบ่งชี้เบาๆ ว่าเราอาจจะได้เห็นทีเซอร์ตัวอย่างหนังฉบับใหม่ส่งตามออกมาในเร็วๆ นี้ แต่กระนั้นบนใบปิดแรกของไอ้แมงมุมภาคใหม่นี้ ก็เหมือนจะออกมาช่วยยืนยันเกี่ยวกับแนวคิดต่างๆ ที่แฟนหนังได้พากันสงสัยเกี่ยวกับมัลติเวิร์ส (Multi-verse) ในได้กระจ่างขึ้น

บนโปสเตอร์ฉบับแรกที่ส่งมาออกนั้น โฟกัสหลักๆ อยู่ที่ตัวละคร สไปเดอร์แมน ที่ "ทอม ฮอลแลนด์" นำแสดง แต่มีองคประกอบเสริมที่น่าสนใจเป็นหนวดแขนของ ดร.ออคโตปุส ที่เราได้เห็นเขาปรากฏตัวอยู่ในทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมา แต่อีกคนที่มาปรากฏอยู่ในใบปิดนี้ด้วยก็คือ กรีน ก็อบลิน วายร้ายตัวฉกาจอีกตัวของไอ้แมงมุม ที่เคยนำมาใช้ในหนังเวอร์ชั่น "โทบี้ แม็กไกวร์" แสดงนำ แต่ยังไม่แน่ชัดว่า "วิลเลม เดโฟ" จะกลับมารับบทเดิมนี้อีกหรือไม่

Spider-Man: No Way Home

Spider-Man: No Way Home จะเล่าเรื่องราวต่อเนื่องจากผลพ่วงของภาคที่แล้ว หลังจากที่ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ได้ถูกเปิดตัวตนว่าเขาเป็นสไปเดอร์แมน ทำให้ต้องรับมือกระแสตอบกลับจากสังคมที่เป็นเหมือนคลื่นลูกใหญ่ อีกทั้งเขายังพัวพันในฐานะเป็นมือสังหารมิสเตริโอ ทำให้ปีเตอร์ต้องโร่ไปขอความช่วยเหลือจาก ด็อกเตอร์สเตรนจ์ เพื่อขอใช้เวทมนตร์แก้ไขสถานการณ์ต่างๆ แต่ปรากฏว่าเวทมนตร์ที่มีความสุ่มเสี่ยงและซับซ้อนสูงนี้ได้เกิดความผิดพลาดอย่างมหันต์ แทนที่จะเป็นการแก้ไขปัญหา แต่กลับก่อปัญหาที่ยิ่งใหญ่เอาไว้แทน เมื่อได้มีการเปิดมัลติเวิร์สขึ้นมาในโลกปัจจุบัน

หนังในภาคนี้ได้ "จอน วัตต์ส" กลับมารับหน้าที่อีกครั้ง ร่วมแสดงสมทบด้วยนักแสดงชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "เซนดายา", "เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบช", "มาริสา โทเม", "จอน ฟาฟวโร", "เจ.เค. ซิมมอนส์", "เจมี่ ฟ็อกซ์", "เบเนดิกต์ หว่อง" และ "เจคอบ บาตาลอน" หนังวางคิวฉายในบ้านเรา 23 ธันวาคมนี้ ไล่หลังฝั่งอเมริกเพียงแค่สัปดาห์เดียว

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa