รีเซต

เสพติดมือถือ ถือเป็นโรคร้าย แก้ไขได้ ใน คลับมันตรา !!

เสพติดมือถือ  ถือเป็นโรคร้าย แก้ไขได้ ใน คลับมันตรา !!
4 มีนาคม 2558 ( 03:18 )
2.1K


          บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ “คลับมันตรา” รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ ชินโชติ ออกอากาศทุกเช้าวันอาทิตย์ เวลา 9.40-10.30 น. ทางททบ. 5 คลับมันตรา

             สัปดาห์นี้ 3 สาวพิธีกร นาเดีย-หมวย-เอิง ขอเกาะกระแสวันสำคัญของไทยวันหนึ่ง นั่นก็คือ วันช้างไทย ซึ่งช้างถือเป็นสัตว์ที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองไทยมาตั้งแต่สมัยอดีตกาล 3 สาวพิธีกรจึงได้รับเกียรติจาก หมอล็อต-นายสัตวแพทย์ภัทรพล มณีอ่อน สัตวแพทย์สัตว์ป่า ที่ทํางานเกี่ยวกับการรักษาและดูแลสัตว์ป่า จากกรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืช เพื่อมาให้ข้อมูลดีๆเกี่ยวกับช้าง รวมถึงหน้าที่ของคนที่ได้ชื่อว่าเป็นสัตวแพทย์ว่าแท้จริงแล้วจะต้องทำอะไรบ้าง และการอนุรักษ์ช้างไทยในปัจจุบันดำเนินการเป็นอย่างไรบ้าง เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่ชาวไทยควรรู้และช่วยกันอนุรักษ์ช้างไทยต่อไป

             ต่อด้วยเรื่องราวที่เป็นประโยชน์อย่างเรื่องราวของโรคประหลาดอย่าง โนโมโฟเบีย หรือพฤติกรรมการเสพติดมือถือของคนในปัจจุบัน ที่สาว ขวัญ นำมาบอกต่อ จากนั้นสาว นาเดีย จะมาแนะนำขั้นตอนการทำเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอย่าง มะม่วงบลูเบอร์รี่สมูตตี้ ที่เต็มไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย ที่สำคัญเหมาะกับอากาศในช่วงหน้าร้อนแบบนี้อีกด้วย

              ปิดท้ายด้วยสาว หมวย-น้ำหวาน ที่จะมา D.I.Y เคสโทรศัพท์มือถือจากดอกไม้จริง ที่นอกจากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์แล้ว ยังเก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใครอีกด้วย ติดตามเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตรได้ในรายการ “คลับมันตรา” ในวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคมนี้ เวลา 9.40-10.20 น. ทางททบ.5 หรือติดตามได้ที่ www.facebook.com search คำว่า club mantraชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety