รีเซต

จบแยก!! กวาง ดับฝันคนเชียร์รีเทิร์น โจอี้ บอย ยอมรับมีหนุ่มใหม่คุยแล้ว

จบแยก!! กวาง ดับฝันคนเชียร์รีเทิร์น โจอี้ บอย ยอมรับมีหนุ่มใหม่คุยแล้ว
Entertainment Report_3
5 กันยายน 2562 ( 15:25 )
1.4K
3

ข่าวบันเทิงวันนี้

นักแสดงสาวสุดแซ่บ “กวาง วรรณปิยะ ออมสินนพกุล” ดับฝันคนเชียร์ลุ้นรีเทิร์นอดีตแฟนหนุ่มรุ่นพี่ “โจอี้ บอย” เผยเลิกกันแล้ว แต่ยังคุยในฐานะเพื่อนพี่น้องได้เหมือนเดิม ยอมรับศึกษาดูใจกับหนุ่มนอกวงการฯ คุยแล้วสบายใจเหมือนอยู่บ้าน แต่ยังไม่ใช่แฟน

 

กวาง ดับฝันคนเชียร์รีเทิร์น โจอี้ บอย ยอมรับมีหนุ่มใหม่คุยแล้ว

 

ออกมาเคลียร์ชัดถึงความสัมพันธ์ที่หลายคนลุ้นให้กลับมาคบกันอีกครั้ง สำหรับสาวแซ่บ กวาง วรรณปิยะ และแร็ปเปอร์หนุ่มรุ่นพี่ โจอี้ บอย งานนี้สาวกวางยืนยันเสียงหนักแน่นถึงแม้เลิกรากันไปแล้ว แต่ยังคุยในฐานะเพื่อนพี่น้องได้เสมอ ไม่ซีเรียสคนมองรีเทิร์น พร้อมแอบเผยตอนนี้กำลังคุยๆ อยู่กับหนุ่มนอกวงการฯ รุ่นพี่อายุมากกว่า 10 ปี แต่ยังไม่ใช่แฟน โดยสาวกวางเผยว่า…

 

กวาง ดับฝันคนเชียร์รีเทิร์น โจอี้ บอย ยอมรับมีหนุ่มใหม่คุยแล้ว

 

มีลุ้นรีเทิร์นกับโจอี้ บอยมั้ย?
“ไม่มีอะไรค่ะ ไปเจอกันตามงานปาร์ตี้ปกติ ร้องเพลงกัน หลายคนยังไม่รู้ว่าเรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ คุยเป็นพี่เป็นน้องกัน เรายังคีพคอนแทคกันอยู่ค่ะ ภาพที่ออกมาเค้าแค่เป็นแฟนเก่าเราเฉยๆ คนก็เลยจินตนาการ ไม่ต้องลุ้น ไม่มีอะไรแล้ว (หัวเราะ) เราไม่ได้เลิกกันเพราะเราเกลียดกัน เราเลิกกันเพราะไม่เข้าใจกัน เราคิดว่าปเนคนค่อนข้างใจกว้าง เลยไม่ใช่เรื่องใหญ่สำหรับตัวเรา”

 

มีหนุ่มคนใหม่อาสาดูแลหัวใจหรือยัง?
“มีคุยค่ะ แต่ยังไม่ได้เป็นแฟน ถ้าเป็นแฟนเดี๋ยวบอกค่ะ จากข่าวเราก็โทรไปอธิบายให้เค้าฟัง เค้าก็เข้าใจค่ะ เราก็แฮปปี้กับตรงนี้ อย่างน้อยเค้าก็รับฟังเรา ไม่ได้ฟังความข้างเดียว คุยกันมาสักพักนึงแล้ว เป็นรุ่นพี่นอกวงการฯ อายุห่างประมาณ 10 ปี เป็นนักธุรกิจ กวางรู้สึกว่าถ้ากวางคบใครสักคนหนึ่ง คนนั้นต้องเป็นความสบายใจของกวาง เจอหน้ากันเหมือนได้กลับบ้าน พักผ่อน ไม่เหนื่อย”

 

กวาง วรรณปิยะ

 

กวาง วรรณปิยะ

 

โจอี้ บอย

 

อ่านข่าวอื่นๆ :

>> เซ็กซี่สีส้ม! กวาง วรรณปิยะ สดใสไปภูเก็ต เผ็ดวันพีซ สุดซี้ดอีกแล้ว!

>> นึกว่าแฝด!! ดิว-กวาง สองสาวเพื่อนซี้สายแซ่บ ถอดแบบหน้าเหมือนกันเป๊ะ

>> หนูไม่ดุนะพี่!? กวาง วรรณปิยะ อวดความสดใสที่สมุย ชุดชมพูดูไม่เบื่อจริงๆ

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  :  gwangoamsinn, joeybangkokboy