รีเซต

วิคเตอร์ โดน น้ำผึ้ง บุกขึ้นคอนโด หวังเคลม ถึงกับเหงื่อซึม!!! ใน ภาพลวงตาเดอะซีรีส์

วิคเตอร์ โดน น้ำผึ้ง บุกขึ้นคอนโด หวังเคลม ถึงกับเหงื่อซึม!!! ใน ภาพลวงตาเดอะซีรีส์
Entertainment Report_1
20 กันยายน 2559 ( 16:38 )
2.2K
สร้างสีสันชวนคนดูหมั่นไส้กันทั่วบ้านทั่วเมืองสำหรับนักแสดงสาวมากฝีมือคนนี้ “น้ำผึ้ง – ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์” ในละครชุดMelodies of Life ตอน ภาพลวงตา” ของค่าย GMM BRAVO กับบท “เมจิ” สาวไฮโซที่เอาแต่ใจตัวเองคอยสร้างความปั่นป่วนให้กับ “วาเนสซ่า” (มาช่า วัฒนพานิช) ตลอดๆ แต่ลึกๆ เป็นสาวขี้เหงา ที่ต้องการมีคนไว้แก้เหงา หลังจัดการหนุ่มรุ่นพี่ อย่าง “คริส” (อัทธ์ Yes’s Sir Day) ไปแล้ว ล่าสุดก็มาถึงคิวของหนุ่มน้อยหน้าใส “ดาวุธ” (วิคเตอร์ – ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงษ์) ที่โดนเมจิจู่โจมบุกขึ้นคอนโดไปหวังเคลม เล่นเอาวิคเตอร์ถึงกับตื่นเต้นจนเหงื่อซึมเมื่อเจอลีลาน้ำผึ้งเข้าไป  
            ฉากนี้เป็นฉากที่ “เมจิ” ที่เกิดรู้สึกพึงพอใจในตัว “ดาวุธ” จึงบุกไปหาที่คอนโด “ดาวุธ” รู้ได้ทันทีว่า “เมจิ” มาเพื่อหวังจะเคลมตน “เมจิ” ขอเข้าห้องน้ำ “ดาวุธ” เลยต้องจำใจเปิดห้องให้เข้าไป “เมจิ” เรียก “ดาวุธ” มาที่ห้องน้ำ เขาต้องตกใจเมื่อเห็น “เมจิ” ถอดเสื้อคลุมออกเหลือแต่สายเดี่ยวเซ็กซี่แล้วพุ่งตรงเข้ามาที่ตัวเขา
            ก่อนถ่ายทำ “วิลเลี่ยม – ชูเกียรติ โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ” ผู้กำกับฯ บรีฟคิวและอารมณ์ให้นักแสดงเสร็จ ก็เริ่มถ่ายทำกัน สั่งแอ็คชั่นปุ๊บ “น้ำผึ้ง” ก็พุ่งเข้าหา “วิคเตอร์” แบบไม่ให้ตั้งตัว แถมไม่ยั้งมือ จับเป็นจับ แบบไม่กลัวอะไรเลย ผิดกับฝั่งหนุ่มน้อย “วิคเตอร์” โดนน้ำผึ้งเล่นเต็มขนาดนี้  ถึงกับเขินหนัก สีหน้าตื่นเต้นขึ้นมาซะเฉยๆ เล่นเอากว่า ผกก. จะสั่งคัท  “วิคเตอร์” ถึงกับถอนหายใจพร้อมปาดเหงื่อที่ซึมทั่วตัวเพราะความประหม่าจากการจัดเจ็มของน้ำผึ้ง แต่ก็ทำให้ได้ภาพออกมาสมใจทีมงานเลยทีเดียว มาฟัง 2 นักแสดงเล่าถึงฉากนี้กันดีกว่า
“คือตัวละคร “เมจิ” เหมือนผู้ชาย พอเขาชอบคนนี้ก็จะไปจัดการ และ “วิคเตอร์” เองก็เป็นเด็กมาก เขาก็ตื่นเต้น ตกใจ ไม่เคยเจอใคร ที่ทำเหมือน “เมจิ” มาก่อน ในฉากอาจจะดูไม่เขิน แต่จริงๆ แล้วเขินมาก เราก็ไม่เคยทำแบบนี้นะ มันเป็นอะไรที่ โห ผู้หญิงเขาไม่ทำกัน แต่เผอิญว่า “เมจิ” คงมีฮอร์โมนเพศชายสูงมาก นางอยากได้อะไรนางก็ต้องได้ ก็สนุกค่ะ “วิคเตอร์” เองก็น่ารัก เล่นกันแล้วก็สนุกกันไป ฮากันไป
ส่วนหนุ่มน้อยเผยว่า “ยอมรับเลยครับว่าประหม่ามาก ตื่นเต้น ทำอะไรไม่ถูกจริงๆ คือพี่น้ำผึ้งเขาเต็มที่มาก ไม่ยั้งมือเลย เราก็ต้องเต็มที่กลับไป ที่เห็นเขินๆ อายๆ นั่นไม่ได้แสดงเลยครับ อายจริง เขินจริง ไม่ใช่แอ็คติ้งเลยครับ”
            มาติดตามดูกันว่า หนุ่ม  “วิคเตอร์” จะเอาตัวรอดจากสาว “น้ำผึ้ง” ได้หรือไม่ ใน ละครชุด “Melodies of Life ตอน ภาพลวงตา”ออกอากาศวันอังคารที่ 20 กันยายน นี้ เวลา 21.30 น. ทางช่อง GMM25 โดย GMM BRAVO


ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่