รีเซต

คิมฮยอนจุง ทิ้งทวนก่อนเข้ากรมฯ คอนเฟิร์มคอนเสิร์ตในไทย ประเดิมงานแรกผู้จัด เขตต์-แนท

คิมฮยอนจุง ทิ้งทวนก่อนเข้ากรมฯ คอนเฟิร์มคอนเสิร์ตในไทย ประเดิมงานแรกผู้จัด เขตต์-แนท
15 มิถุนายน 2557 ( 12:30 )
11.9K

สั่งสมประสบการณ์คร่ำหวอดอยู่ในแวดวงบันเทิงและอีเวนท์เมืองไทยมาอย่างโชกโชน จนวันนี้ เขตต์ ฐานทัพ พร้อมด้วยภรรยาคู่ใจ แนท-ทักษญา ธีญานาถธนันชา แห่ง บริษัท ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ขอพลิกบทบาทใหม่ ก้าวไกลอีกขั้นสู่ทำเนียบผู้จัดงานอีเวนท์เกาหลีอย่างเต็มตัว เตรียมประเดิมงานแรกด้วยการคว้าตัวนักร้องนักแสดงหนุ่มรูปงามระดับแถวหน้าวงการบันเทิงเกาหลีอย่าง “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) ซึ่งเหล่าแฟนๆ ทราบดีว่าเขามีแผนจะเข้ากรมฯในอีกไม่ช้านี้ มาเปิดเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกสุดยิ่งใหญ่ที่ใช้ชื่อว่า “2014 คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก” (2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK) โดยมีกำหนดแสดงในวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2557 นี้ ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี 

ถ้าพูดถึงหนุ่มหล่อละลายใจความสามารถครบสูตรจากแดนกิมจิแล้ว ชื่อของ คิมฮยอนจุง ต้องไม่ตกสำรวจอย่างแน่นอน! และคงไม่มีใครหลงลืมเขาไปได้เช่นกัน..กับบทบาทจากละครซีรีส์เรื่อง รักฉบับใหม่หัวใจ 4 ดวง (Boys Over Flowers) หรือ F4 เวอร์ชั่นเกาหลี ที่ทำให้เขาแจ้งเกิดเป็นพลุแตกในฐานะนักแสดงหน้าใหม่ ยังไม่รวมผลงานเรื่องต่อมาอย่าง แกล้งจุ๊บให้รู้ว่ารัก (Playful Kiss เวอร์ชั่นเกาหลี) หรือล่าสุดกับ Inspiring Generation ที่ฮยอนจุงพลิกบทบาทมาสู่แนวแอคชั่นได้อย่างถึงพริกถึงขิง ในฐานะศิลปินนักร้อง คิมฮยอนจุง ถือเป็นดาวเด่นฮันรยูสตาร์ (ผู้นำกระแสเกาหลีฟีเว่อร์) ที่มีเสียงร้องอันน่าทึ่งและการเต้นที่ทรงพลัง ซึ่งคอยมอบกิจกรรมที่เปี่ยมไปด้วยชีวิตชีวาให้กับแฟนๆ มาอย่างต่อเนื่อง หนุ่มคนนี้จึงเป็นขวัญใจแม่ยกสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วเอเชียไปอย่างไม่ต้องสงสัยเลย 

“ครั้งสุดท้ายที่แฟนคลับชาวไทยได้เจอตัวเป็นๆ ของคิมฮยอนจุงกันไปก็คือเมื่อ 2 ปีก่อนกับงานเอเชียทัวร์ แฟน มีตติ้งฯ ซึ่งกลับมาในปีนี้คอนเสิร์ตของ คิมฮยอนจุง จะจัดเต็มด้วยความอลังการด้านโปรดักชั่นที่อัพเกรดขึ้นมาอีกขั้น ไม่ว่าจะเป็นความงดงามด้านไลท์ติ้งและระบบเสียงที่ลงตัวครับ ใครที่คิดถึงหนุ่มคนนี้ห้ามพลาดเลยครับ ทางทีกรุ๊ปโฮลดิ้งเองทั้งผมและแนทก็ตั้งใจเต็มที่จริงๆ ขอฝากผลงานชิ้นแรกของเราไว้ด้วยนะครับ” เขตต์ และ แนท ร่วมกันเผยถึงงานแรกของ ทีกรุ๊ปโฮลดิ้ง 

เหล่าแฟนคลับคิมฮยอนจุงที่ไม่อยากพลาดคอนเสิร์ตระดับเวิลด์ทัวร์ของผู้ชาย 4D เตรียมตัวเตรียมตังค์ได้เลย! 22 มิ.ย.นี้ ทางผู้จัด T-Group Holding จะเริ่มเปิดให้จองบัตร “2014 คิมฮยอนจุง เวิลด์ ทัวร์ อิน แบงคอก” (2014 KIM HYUN JOONG WORLD TOUR IN BANGKOK) เป็นวันแรกกันแล้ว!! โดยสามารถลงทะเบียนก่อนจองบัตรได้ที่ www.tgroupthai.com และติดตามผังที่นั่ง/ราคาบัตร/กติกาลุ้นรับสิทธิพิเศษ/รายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ทางออฟฟิศเชียลแฟนเพจ www.facebook.com/Tgroupthai และทวิตเตอร์ @tgroup_thai


ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety