รีเซต

อาย-กมลเนตร คลั่งหนักรักนักมวย ซ้อมคลุกวงในสูดกลิ่นเหงื่อ นิว-นริศสันต์

อาย-กมลเนตร คลั่งหนักรักนักมวย ซ้อมคลุกวงในสูดกลิ่นเหงื่อ นิว-นริศสันต์
fluker_tvs
31 พฤษภาคม 2559 ( 09:00 )
3.5K

เห็นซิกแพ็ค กระแทกตา บวกกับลีลาชกมวยเด็ด ๆ ของหนุ่ม ๆ ในละคร “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” กันไปเยอะแล้ว วันนี้จะเอาเบื้องหลังฉากน่ารัก ๆ ของพระเอกน้องใหม่ นิวส์ นริศสันต์ โลกวิทย์ และนางเอก อาย กมลเนตร เรืองศรี มานำเสนอกันบ้าง เมื่อสาวอายแอ๊บเป็นทอมซ่อมได้ ยอมพลีกาย อาสาเป็นคู่ซ้อมให้พระเอกนักมวยอย่างนิว งานนี้ใครจะน็อค ใครจะนับ ต้องตามไปดูกันจ้า

ฉากนี้เป็นตอนที่บัว (อาย) เห็นว่าอาย ขาดคู่ซ้อม เลยเนียนอยากจะใกล้ชิดจอม นักมวยที่ตัวเองแอบรักมานาน ด้วยการอาสาเป็นคู่ซ้อมให้เองซะเลย

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่สนามมวยรังสิต ซึ่งนิวส์ฟิตร่างกายเหงื่อชุ่มตั้งแต่เช้ารอเข้าฉาก พออายพร้อม ผกก. ก็เรียกซ้อม พร้อมทั้งบ็อกกิ้งและอธิบาย อารมณ์การแสดงของฉากนี้คร่าว ๆ ว่าเป็นการซ้อมมวย กัน ซึ่งปกติคู่ซ้อมก็ต้องเป็นผู้ชาย ต้องซ้อมจริงจัง แต่พอเป็นสาวอาย ที่ผอมบางพร้อมปลิวขนาดนี้มา อาสาเป็นคู่ซ้อม การซ้อมจึงต้องมีอะไรพิเศษกว่าปกติซักนิดนึง เพราะจะเรียกว่าเป็นฉากกุ๊กกิ๊กเล็ก ๆ เลิฟซีนหน่อย ๆ ก็ว่าได้

โดยอายจะต้องแอ๊บทอม เป็นสาวห้าวที่อยากจะช่วยเป็นคู่ซ้อมต่อยกับนิวส์ งานนี้ ผกก.ให้ทั้งคู่ลองซ้อมจังหวะการชก การรุก การรับ กันพอรู้เรื่อง พอรู้น้ำหนักว่าแค่ไหน กันพลาด กันผิดคิว เพราะถ้าสาวอายโดนชกจริงมีหวังสลบแน่ ผกก.เลยขู่ให้อายหลบให้เร็ว หลบให้ไว วิ่งให้ทั่ว เวที งานนี้ไม่รู้จะป่วนหรือจะช่วยซ้อมมวยกันแน่ เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย โดยอายยืน ทำหน้ามั่น ตั้งการ์ดท้าทาย ยักคิ้วให้นิวส์บุกเข้ามาต่อยได้เลย นิวส์เห็นท่าทางเอาจริงเลยเริ่มแย๊บ แย๊บ อายเลยโชว์สกิลหลบเร็ว ฟุตเวิร์คหนีหมัดได้อย่างคล่องแคล่ว นิวส์เห็นลีลาว่าพอได้เลยเริ่มเดินหน้าบุก จนอายชักจะเริ่มรับไม่ไหว ก่อนจะปิ๊งไอเดีย ว่าควรจะเข้าคลุกวงในหนีหมัดถึงจะพ้น

งานนี้กลายเป็น นิวส์ที่งงเป็นไก่ตาแตกที่อยู่ ๆ คู่ซ้อมก็วิ่งกอด วิ่งกอด กะเข้าคลุกวงในอย่างเดียว แถมยังมือเหนียวอย่าง กะมือตุ๊กแก ก่อนที่อายจะทำหน้าฟินเคลิ้มที่ได้กอดซิกแพ็กผู้ชายเต็ม ๆ สาสมใจ ซึ่งตอนซ้อมอายถึงขั้น กรี๊ดกับเหงื่อของนิวส์ที่เรียกว่าเหมือนอาบน้ำมาก็ว่าได้ บอกไม่เคยต้องคลุกเหงื่อใครแบบแนบชิดขนาด นี้ แค่คิดก็กึ๋ยแล้ว นิวส์เลยบอกนี่เหงื่อล้วน ๆ เพราะฟิตรอมาตั้งแต่เช้า ไม่ต้องฉีดน้ำเพิ่มเลย อายถึงกับ มองบน ยิ่งผกก. อยากให้อายทำหน้าให้ฟินที่สุดในสามโลก อายยิ่งต้องรวบรวมสติเล่นแบบฟินกลิ่น เหงื่อสมจริงมาก เพราะนอกจากจะกอดซ้าย กอดขวา กระโดดขี่หลังแล้ว ยังต้องมาเจอช็อตเด็ดสุดท้าย ที่นิวส์กับอายจะต้องเสียจังหวะล้มลงพื้นไปด้วยกัน ในสภาพที่นิวส์ทับไปบนตัวอาย

อายถึงกับบอกว่า ยอมใจให้ตัวละครที่เล่นว่านางต้องใจถึงจริง รักนักมวยจริงนะเนี่ยถึงทำได้ขนาดนี้ เพราะกว่าจะถ่ายตอน ล้มได้ก็ต้อง หมุนไปหมุนมาก่อนจะล้มทับกันได้จังหวะหน้าชน ปากจะชน แถมยังต้องจ้องตาแบบฟิน ๆ อีก โดยเฉพาะสาวอายที่ต้องบอกว่าใช้มโนแจ่มขั้นสุดกันเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นอีกฉากหนึ่งสนุก ๆ ที่คนดูไม่ควรพลาด สามารถติดตามฉากนี้กันได้ในละคร “ลูกผู้ชายเลือดเดือด” วันศุกร์ที่ 3 มิถุนายน 59 ทางช่อง 28 (ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.35 น. และวันศุกร์ เวลา 19.15 น. )

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD