รีเซต

ต้อง-จุลวุฒิ ชม ท๊อป-จรณ สปิริตแรงขาเดี้ยงแต่ใจอึด ในละคร กุหลาบตัดเพชร

ต้อง-จุลวุฒิ  ชม ท๊อป-จรณ  สปิริตแรงขาเดี้ยงแต่ใจอึด ในละคร กุหลาบตัดเพชร
21 กรกฎาคม 2558 ( 19:03 )
1.4K

           มีคิวถ่ายฉากบู๊กับนางเอก “วาววา-ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด”ในละคร“กุหลาบตัดเพชร”ของผู้จัด“ต้อง-จุลวุฒิ” ค่าย“ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด” แต่พระเอก “ท๊อป-จรณโสรัตน์”พลาดคิวบู๊จากละครชาติเจ้าพระยาขาเดี้ยง แต่ใจไม่ยอมเดี้ยงสปิริตนักแสดงแรงกล้า ยอมกะเผกมาเข้าฉากบู๊กับ เอ-อนันต์ จ๊อบ-นิธิ ธัญญ่า และวาววา จนเสร็จทำเอาผู้จัด “ต้อง-จุลวุฒิ” ยกนิ้วให้มืออาชีพตัวจริง รายละเอียดเรื่องนี้ต้องเปิดเผยว่า

               “กุหลาบตัดเพชรตอนนี้ก็ถ่ายไปได้ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์แล้วครับ อุปสรรคก็มีบ้างแต่นักแสดงก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดีที่จะทำงานออกมาให้ดีที่สุด เมื่อวานพี่ท๊อปขาเดี้ยงจากกองถ่ายละครชาติเจ้าพระยาต้องเข้าโรงพยาบาลแต่พอวันต่อมากุหลาบตัดเพชรถ่ายพี่ท๊อปเขาก็สปิริตนักแสดงแรงมาก พอบอกว่ามีนักแสดงหลายคนที่เข้าฉาก วาววา จ๊อบ-นิธิ เอ-อนันต์ ญญ่าพี่ท๊อป เขาก็อึดสุดๆ กะเผก ๆ มาเข้าฉากล๊อคคอวาววา ทุกคนก็เป็นห่วงเขามากๆ พอมาเข้าฉากเขาก็เต็มที่กับการทำงานมาก ๆ ผมยกนิ้วให้ในความเป็นมืออาชีพของเขาครับ

              แหม..สปิริตแรงกล้าขนาดนี้ก็ขอยกนิ้วให้พร้อมกับผู้จัดอีกคน คนเบื้องหลังทุ่มเททำงานเต็มเหนี่ยวขนาดนี้ละครจะออกมาสนุกสนานขนาดไหนต้องติดตามทางช่อง 3 เร็ว ๆ นี้

 

 

ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety