รีเซต

ผู้กำกับ "The Conjuring 3" เผยปีศาจสยองที่อาจมีภาคแยก แต่ถูกตัดออกไปจากหนัง

ผู้กำกับ "The Conjuring 3" เผยปีศาจสยองที่อาจมีภาคแยก แต่ถูกตัดออกไปจากหนัง
Major Cineplex
28 สิงหาคม 2564 ( 15:30 )
836

ข่าวสารวงการหนัง

สิ่งหนึ่งที่ The Conjuring Universe ทำได้สำเร็จเสมอก็คือ การสร้างความสยองขวัญที่อบอวลไปทั่วภาพยนตร์ และความสร้างสรรค์ในการเนรมิตปีศาจร้ายให้มีตัวตนขึ้นมา หลายตัวได้รับความนิยมจนสามารถนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ภาคแยกของตัวเองได้ ตั้งแต่ แอนนาเบลล์ ไปจนถึง The Nun ต่างก็เคยปรากฎตัวในภาพยนตร์ทั้ง 2 ภาคของ The Conjuring มาแล้ว แต่น่าเสียดายที่ใน The Conjuring: The Devil Made Me Do It เราจะไม่มีปีศาจที่จะมีภาพยนตร์ภาคแยก เพราะเจ้าตัวนั้นถูกตัดออกไปจากภาพยนตร์

คนที่ออกมาเปิดเผยเจ้าปีศาจตัวนี้ก็คือ Michael Chaves ผู้กำกับ The Conjuring 3 เขาได้โพสต์คลิปผ่านทวิตเตอร์ของตัวเอง พร้อมกับแคปชั่นที่ระบุว่า นี่เป็นปีศาจที่เขาให้ชื่อมันว่า Lost Demon และในฉากนี้เป็นซีนที่มันไปปรากฎตัวต่อหน้าอาร์นีที่ถูกคุมขังอยู่ในคุก ท่าทางเหมือนกำลังบังคับให้เขาทำอะไรบางอย่าง มันดูน่ากลัวมากเลยทีเดียว แต่ฉากนี้ก็ถูกตัดออกไปจากภาพยนตร์ ไปลองดูกันว่าคลิปนี้จะเป็นอย่างไร (คลิกภาพเพื่อดูคลิป)

เรื่องราวอันน่าสลดใจในความหวาดกลัว, การฆาตกรรม และความชั่วร้าย(ปีศาจ)ที่พวกเขายังไม่เคยรู้จัก ที่จะสร้างประสบการณ์หวาดผวาให้กับ Ed และ Lorraine Warren ในการสืบสวนเรื่องราวเหนือธรรมชาติ. หนึ่งในกรณีการเจอผีที่น่าตื่นเต้นมากที่สุดของครอบครัว Warren. เริ่มต้นจากการต่อสู้เพื่อวิญญาณของเด็กหนุ่มคนหนึ่ง หลังจากนั้นเรื่องราวก็ได้ดำเนินเหนือความคาดหมายพาพวกเขาไปเจอกับสิ่งที่ไม่เคยเจอมาก่อนในชีวิตการไล่ผี และนี่คือเหตุการณ์ครั้งแรกในประวัติศาสตร์อเมริกาที่ผู้ต้องสงสัยในการฆาตกรรมอ้างว่าโดนปีศาจครอบงำในฐานะผู้ปกป้อง!

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่

Source: Twitter Michael Chaves

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa