รีเซต

5 คู่หวาน น้ำตาลเรียกพี่ !!!!

5 คู่หวาน น้ำตาลเรียกพี่ !!!!
10 กุมภาพันธ์ 2558 ( 04:38 )
7.8K

 

          เดือนแห่งความรักแบบนี้ ใครๆ ก็พร้อมจะเดินจูงมือกันออกสื่อ ลองมาดูสิว่า มีคู่หวานคู่ไหนบ้างที่หวานออกสื่อจนน้ำตาลต้องเรียกพี่

หมาก ปริญ – คิมเบอร์ลี


           เป็นคู่ที่ฮอตที่สุดในเวลานี้ สำหรับคู่พระเอก-นางเอกจากละครแอบรักออนไลน์ หมาก ปริญ และคิมเบอร์ลี ที่เริ่มจากคู่จิ้นในจอ จนกลายเป็นคู่จริงนอกจอ ล่าสุดทั้งคู่ ก็ประกาศอย่างเป็นทางการ ว่าคบกันเป็นที่เรียบร้อย พร้อมปล่อยภาพสวีทหวาน ผ่านอินสตาแกรมให้อิจฉา รักครั้งนี้อาจไม่ได้ปูพรมแดงไว้ให้ เพราะมีกระแสต่อต้านอยู่เรื่อยๆ แต่ทั้งคู่ก็แน่วแน่ในความรักที่มีให้กัน และพร้อมจะก้าวผ่านอุปสรรคที่จะเข้ามา


เจษ เจษฎ์พิพัฒ – ยิปซี คีรติ


           ใกล้ชิดจนคลิกกัน กับคู่หวานที่น่าจับตามอง เจษ เจษฎ์พิพัฒ พระเอกดาวรุ่ง ค่ายเอ็กแซ็กท์ กับสาวสวยหน้าหมวย ยิปซี คีรติ ที่ก่อนหน้านี้ เจอกันในกองถ่ายละครเจ้าพายุ ต้องเข้าฉากกันบ่อยๆ จนทำให้ทั้งคู่ รู้สึกดีต่อกัน ทั้งคู่แอบเปิดตัวเงียบๆ ผ่านอินสตาแกรม มีรูปหวานหลุดมาให้ลุ้นให้จิ้นอยู่เป็นระยะ แถมก่อนหน้านี้หนุ่มเจษยังขึ้นรูปคู่ของพวกเขา พร้อมคำบรรยายใต้ภาพว่า “ผมจะไม่มีวันลืมและจะคิดถึงคุณเสมอ รักพวกคุณ # สุธาวี – ปิ่นมณี “ ซึ่งหลังจากข้อความนี้ขึ้นทั้งคู่ก็หวานออกสื่อทันที


อเล็กซ์ เรนเดลล์ – เต้ย จรินทร์พร

          ใครๆ ก็ต้องหลงรักสาวน้อยน่ารัก อย่าง เต้ย จรินทร์พร แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะคว้าหัวใจเธอไปได้ มีเพียงหนุ่มน้อยตัวเล็ก ขี้เล่น อย่าง อเล็กซ์ เรนเดลล์ เท่านั้น ที่ตีซี้จนคว้าหัวใจของสาวเต้ยไปครอง ทั้งคู่เริ่มรู้จักกันผ่านกิจกรรมอาสา ที่ไปช่วยกันลงแรงช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมเมื่อสามปีก่อน งานนี้ทำให้หนุ่มอเล็กซ์ตกหลุมรักสาวเต้ยทันที พร้อมใช้วิธีชวนคุยตามภาษาหนุ่มขี้เล่น พร้อมส่งความจริงใจไปให้สาวเต้ยแบบไม่ยั้ง ตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ ทั้งคู่ก็หวานกันสม่ำเสมอแบบไม่มีวันหมด


มาร์ช จุฑาวุฒิ – ปันปัน สุทัตตา


           เมื่อต้นปีที่แล้ว หนุ่มมาร์ช จุฑาวุฒิ ถึงขั้นต้องหงายเงิบ เมื่อประกาศผ่านสื่อว่า กำลังคบหาดูใจกับสาวปันปัน สุทัตตา แต่สาวปันปันได้ออกมาปฏิเสธความสัมพันธ์ทันที ว่าทั้งหมดไม่เป็นความจริง แต่วันเวลาผ่านไป อยู่ๆ ทั้งคู่ก็พร้อมจูงมือกันออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ พร้อมโชว์หลักฐานจากภาพหวานที่ลงผ่านอินสตาแกรม


แทค ภรัณยู – ต้นหอม ศกุนตลา

 

       

           ถ้าจะไม่พูดถึงคู่นี้คงจะไม่ได้ เพราะระหว่างที่ทั้งคู่คบกันก็ได้สร้างกระแสฮาๆ อยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่ของ หนุ่ม แทค ภรัณยู และสาวคุยเก่ง ต้นหอม ศกุนตลา คู่นี้ทำอะไรโลกก็รับรู้เพราะโชว์หวานผ่านโซเชียลกันทุกวัน ไม่ว่าจะโกรธกัน หรือจะง้อกัน ก็ทำให้คนดูอย่างเราอมยิ้มกันได้ตลอด วีรกรรมที่โดดเด่นของทั้งคู่ก็ต้องยกให้วิธีการง้อและงอลที่เหนือคนปกติ หวานแบบแปลกๆแบบนี้จึงน่าติดตามขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม mark_prin,jesjpp,alexrendell,marchutavuth,pharunyoo,gypsykeerati

 

 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety