รีเซต

อัปเดตทีมดาราหนังดัง "The Hunger Games" วันนี้ปี 2021 พวกเขาเป็นยังไงบ้าง?

อัปเดตทีมดาราหนังดัง "The Hunger Games" วันนี้ปี 2021 พวกเขาเป็นยังไงบ้าง?
Jeaneration
11 สิงหาคม 2564 ( 13:45 )
566

ข่าวสารวงการหนัง The Hunger Games

เกือบจะ 10 ปีแล้วที่โลกได้รู้จักกับตำนานแฟรนไชส์หนังทรงอิทธิพลเรื่องนี้ "The Hunger Games" (เกมล่าเกม) ที่สร้างมาจากนิยายวัยรุ่นขายดีติดอันดับโลก ได้เริ่มออกฉายภาคแรกในปี 2012 และปิดฉากไตรภาคลงในปี 2015 ที่กลายเป็นหนึ่งในหนังที่สร้างปรากฏการณ์สำคัญให้วงการหนังในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา และกวาดรายได้ทั่วโลกไปได้เกือบ 3 พันล้านเหรียญ

เพื่อเป็นการคลายความคิดถึงหนังชุดนี้ Movie.TrueID จะพาตามไปอัปเดตผลงานและชีวิตของเหล่านักแสดงนำในหนัง The Hunger Games หลังจากปิดฉากแฟรนไชส์มาได้ 6 ปีเศษๆ ในวันนี้ปี 2021 พวกเขาทำอะไรกันอยู่บ้าง และจะมีผลงานใหม่ๆ เรื่องไหนออกมาให้ได้ดูกันอีก ตามไปไล่เรียงอัปเดตเรื่องราวเกี่ยวกับพวกเขาได้เลย...

"เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์" - แน่นอนว่าหนังชุดนี้ได้แจ้งเกิดให้กับเธอในวงการ และผลักดันทำให้เธอเป็นซุปตาร์แถวหน้าในปัจจุบัน แต่หลังจากเฉิดฉายคิวแน่นตลอดช่วงครึ่งหลังของทศวรรษก่อน เธอก็ตัดสินใจพักเบรกงานไป 1-2 ปี เป็นเหตุทำให้ในปี 2020 เธอหายหน้าจากจอไปเลย แต่ในปีนี้เธอกลับมาลุยต่อ เพราะปลายปีจะมีหนัง "Don't Look Up" ลงจอฉาย ตามมาด้วย "Red, White and Water" ในปี 2022 อีกทั้งยังมีโครงการหนังมากมายที่มีชื่อเธออยู่นั้น รอพัฒนาสร้างและเปิดกล้องอีกเพียบ

"จอช ฮัทเชอร์สัน" - ก่อนจะมาเล่นหนังชุดนี้เขาก็เป็นดาราเด็กที่มีชื่ออยู่บ้างแล้ว แต่หลังจากจบแฟรนไชส์หนังไป น่าจะเป็นนักแสดงหนุ่มที่มีผลงานเงียบๆ กว่าใครอื่นแล้ว เขาเบนเข็มไปเอาดีกับผลงานทีวีซีรีส์เป็นส่วนใหญ่ เขายังให้เสียงพากย์ใน "Ultraman" อยู่ และมีหนังทางทีวีประปราย และล่าสุดก็มีหนังฟอร์มดีอีก 2 เรื่อง "Across the River and Into the Trees" กับ "The Long Home" ที่ถ่ายทำเสร็จแล้ว แต่ยังไม่มีกำหนดฉายที่แน่นอน โดยเฉพาะเรื่องหลังที่อาจจะไม่มีโอกาสได้เข้าฉาย

"เลียม เฮมสเวิร์ธ" - พี่น้องตระกูลนี้ก็ยังโลดแล่นอยู่ฮอลลิวูดได้เป็นอย่างดี ปล่อยคนพี่ออร่าจับไปก่อน คนน้องก็ยังแฮปปี้ดีกับการแสดงที่ไม่จำเป็นต้องเป็นบทนำเสมอไป เขายังปรากฏตัวในหนังฟอร์มกลางๆ หลายเรื่อง และหันไปเล่นทีวีซีรีส์บ้างประปราย แต่ตอนนี้อยู่ระหว่างถ่ายทำหนังใหม่ "Poker Face" ที่ รัสเซลล์ โครว์ ลงมากำกับหนังเอง โดยคาดว่าหนังจะได้ดูกันในปี 2022

"โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์" - คุณลุงก็ยังมีเครดิตที่ดี ทั้งจอใหญ่และจอเล็กที่ยังมีผลงานออกมาอย่างต่อเรื่อง ในปี 2022 เขาจะร่วมแสดงในหนังหายนะฟอร์มใหญ่ "Moonfall" ที่ถ่ายทำเสร็จไปแล้ว อีกทั้งยังจะให้เสียงพากย์ให้กับหนังแอนิเมชั่น "Ozi" และมีชื่อเป็นนักแสดงในหนังดราม่ารวมดารา "Armageddon Time" อีกเรื่อง ไม่เพียงเท่านั้น เขาก็มีสิทธิ์จะโผล่ไปรับเชิญในหนังภาคแยกของ The Hunger Games ที่จะเป็นเรื่องราววัยหนุ่มของประธานาธิบดีสโนว์ด้วย

"แซม คลาฟลิน" - หนุ่มอังกฤษคนนี้น่าจะปังที่สุดหลังจากแจ้งเกิดในหนังเรื่องนี้แล้ว เพราะเขาขึ้นแท่นเป็นดาราหนุ่มเจ้าบทบาท เกือบจะได้รับฉายาเป็นเจ้าพ่อหนังรอมคอม แต่เพราะรับงานแสดงในบทบาทที่หลากหลายไม่จำเจ ทำให้เขามีผลงานออกมาต่อเนื่อง ล่าสุดมีให้เสียงพากย์หนังแอนิเมชั่นฟอร์มเล็ก "Charlotte" และ "Watch the Skies" ร่วมแสดงนำในหนังรัก "Book of Love" ที่มีคิวฉายปลายปีนี้ และกำลังจะเริ่มถ่ายทำทีวีซีรีส์เรื่องใหม่ของอังกฤษ "Daisy Jones & The Six"

"วู้ดดี้ แฮร์เรลสัน" - เป็นนักแสดงเจ้าบทบาทที่เรายังคงเห็นเขาแวะเวียนในหนังดังๆ หลายเรื่อง แต่ปีนี้จะโดดเด่นเป็นพิเศษ เพราะเขาได้รับบทเด่นในหนังภาคต่อ "Venom: Let There Be Carnage" ที่มาเป็นวายร้ายหลักตัวใหม่ของเรื่องเลย ไม่เพียงเท่านั้นเขายังมีหนังจ่อคิวฉายในปี 2021 อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น "KATE", "Triangle of Sadness" และ "The Man from Toronto" อีกทั้งกำลังจะถ่ายทำซีรีส์เรื่องใหม่ "The White House Plumbers" อยู่ในตอนนี้

"อลิซาเบธ แบงก์ส" - ก็เป็นอีกหนึ่งนักแสดงเจ้าบทบาทที่เห็นหน้าตากันเรื่อยๆ และผันตัวเป็นผู้กำกับด้วยแล้ว เธอเพิ่งจะถ่ายทำหนัง "Call Jane" เสร็จไปไม่นาน และกำลังเตรียมตัวรับบทใหม่ในหนัง "Signal Hill" ที่จะเปิดกล้องในปีหน้า ส่วนงานเบื้องหลังก็มีชื่อกำลังพัฒนาสร้างและกำกับหนังใหม่ "Cocaine Bear" อยู่อีกเรื่องในตอนนี้

"วิลโลว์ ชิลด์" - เป็นอีกสาวที่แจ้งเกิดจากหนังชุดนี้ แต่เพราะอายุยังน้อยอยู่จึงค่อยๆ เก็บประสบการณ์การแสดงไปเรื่อยๆ ที่เราอาจจะไม่คุ้นเคยสักเท่าไหร่ เพราะเธอเน้นหลักไปที่หนังฟอร์มเล็กๆ กับทีวีซีรีส์ที่ไม่ได้มีกระแสดังไปทั่วโลกสักเท่าไหร่ แต่กระนั้นเธอก็มีงานหนังอีก 2 เรื่องที่ถ่ายทำแล้วเสร็จแล้ว นั่นก็คือ "A Fall from Grace" กับ "When Time Got Louder" ที่ยังไม่ระบุแน่ชัดว่าจะฉายเมื่อไหร่

ผู้กำกับ "ฟรานซิส ลอว์เรนซ์" - เขาคือผู้ที่ถ่ายทอดเรื่องราวในพาเนมให้จบลงอย่างสมบูรณ์แบบ แต่หลังจากจบแฟรนไชส์หนังเรื่องนี้ก็ยังไม่ค่อยมีผลงานอะไรมากสักเท่าไหร่ เพราะรอเวลาที่จะกลับมาสู่จักรวาลนี้อีกครั้ง เพราะเขาคือผู้กำกับที่จะมาสานต่อตำนานใน "The Ballad of Songbirds and Snakes" ภาคต้นและภาคแยกของ The Hunger Games ที่มีข่าวว่าจะเปิดกล้องในต้นปี 2022 โดยที่เขาก็เพิ่งจะปิดกล้องหนังตลกผจญภัยใสๆ "Slumberland" ไปเมื่อไม่นานมานี้

คุณสามารถดูหนัง The Hunger Games ครบทั้งไตรภาคได้ที่ทรูไอดี

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa