รีเซต

“ทรูวิชั่นส์” จัดหนังดี-ความบันเทิงทุก 24 ชั่วโมง ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้

“ทรูวิชั่นส์” จัดหนังดี-ความบันเทิงทุก 24 ชั่วโมง ตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้
Jeaneration
27 ตุลาคม 2564 ( 18:30 )
156

ข่าวสารวงการหนัง

เหล่าสาวกซีรีส์ และคอหนังทั้งหลายไม่ควรพลาด เมื่อ “ทรูวิชั่นส์” จัดเต็มพร้อมมอบความบันเทิงตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งหนังดี ซีรีส์เด็ด ให้ได้ชมกันตลอดเดือนพฤศจิกายนนี้ ให้ได้ชมกันแบบจุใจ 

เริ่มต้นด้วยการเอาใจคนชอบหนังบู๊ แอคชั่น ที่เพิ่มเติมในเรื่องของความเร็ว อย่าง “Fast & Furious” (เร็ว..แรงทะลุนรก) ที่จัดมาให้ชมถึง 4 ภาค ไม่ว่าจะเป็น “The Fast and The Furious” (เร็ว..แรงทะลุนรก), “ 2 Fast 2 Furious” (เร็วคูณ 2 เบิ้ลแรงท้านรก), “Furious 7” (เร็ว..แรงทะลุนรก 7) และ  “The Fate of The Furious” (เร็ว..แรงทะลุนรก 8) คุณจะได้ตื่นเต้นเร้าใจไปกับฉากขับรถที่เร้าใจ ระทึกใจไปกับเหล่าสุดยอดนักแสดง “วิน ดีเซล”, “เดวย์น จอห์นสัน” และ “พอล วอล์กเกอร์” นักแสดงมากฝีมือ ที่ฝากผลงานไว้เป็นเรื่องสุดท้าย ในวันอาทิตย์ที่ 7, 14, 21 และ 28 เวลา 20.00 น. ทางช่อง True Film HD 2 (136,223) 

ต่อกันด้วยหนังแอคชั่นสุดสยองขวัญ “Train to Busan: Peninsula” (ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง) นำแสดงโดย “คังดงวอน” และ “อีวองฮยอน” เมื่อเชื้อซอมบี้แพร่กระจายรุนแรง การดิ้นรนเอาตัวรอดจึงเกิดขึ้นอีกครั้ง มาร่วมลุ้นกันว่าทุกคนจะผ่านวิกฤตินี้ไปอย่างไร ในวันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน เวลา 20.00 น. ช่อง True Film Asia HD (116, 237)

และงานนี้ เหล่าแฟนๆของนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง “คริส – พีรวัส แสงโพธิรัตน์” ก็ไม่ควรพลาด มาให้กำลังใจหนุ่มคนนี้ใน “My Rhythm” (มาย ริทึ่ม) กับการใฝ่ฝันเป็นอย่างเป็นมือกลองขั้นเทพที่โด่งดัง แต่ก็ต้องพบกับปัญหาของร่างกายที่แปลก คือ การหลับได้ทุกที่ มาติดตามว่าหนุ่มคนนี้ จะแก้ปัญหาอย่างไร และทำฝันให้เป็นจริงได้หรือไม่ ในวันศุกร์ที่ 12 พฤศจิกายน เวลา 20.00 น. ช่อง True Thai Film HD (137, 236)

สำหรับผู้ชมที่ชื่นชมในภาพยนตร์อิงประวัติศาสตร์ ที่มาพร้อมกับความสวยงามในเรื่องของเทคนิคการถ่ายทำ ความอลังการทางด้านโปรดักชั่น พลาดไม่ได้กับ “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช” ให้คุณได้ชมครบทั้ง 6 ภาค ตั้งแต่วันอังคารที่ 23 – วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน เวลา 20.00 น. ช่อง True Thai Film HD (137, 236) นอกจากนั้น ยังมี “Sully” (ซัลลี่ ปาฏิหาริย์ที่แม่น้ำฮัดสัน), The Negotiation (เกมเดิมพันชีวิต) ฯลฯ ให้คุณได้เต็มอิ่ม ครบความบันเทิง ที่ ทรูวิชั่นส์ ที่เดียว..

สมัคร Platinum HD Package และ Gold HD Package ให้คุณได้ชมครบ ทั้งบนทีวีกับทรูวิชั่นส์ และทรูวิชั่นส์ นาว บนแพลตฟอร์มของทรูไอดี ดูได้ทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.truevisions.co.th  หรือ โทร. 02-700 -8000 กด 3

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa