รีเซต

“เจมส์ – แพร” จากตามไอจีวันนั้นสู่การเป็นแฟนกันวันนี้ เซอร์ไพรส์หวานมาก นึกว่าขอแต่งงาน

“เจมส์ – แพร” จากตามไอจีวันนั้นสู่การเป็นแฟนกันวันนี้ เซอร์ไพรส์หวานมาก นึกว่าขอแต่งงาน
ดาราเดลี่บันเทิง
15 กรกฎาคม 2565 ( 09:23 )
4.7K

“เจมส์ – แพร” จากตามไอจีวันนั้นสู่การเป็นแฟนกันวันนี้ เซอร์ไพรส์หวานมาก นึกว่าขอแต่งงาน

        ปกติเป็นคนที่ไม่ค่อยขยันสาดความหวานหรือพูดเรื่องความรักบ่อยๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มมากความสามารถ “เจมมี่เจมส์” หรือ “เจมส์ ธีรดนย์” ที่เผลอแปปเดียวคบกับ “แพร” แฟนสาวนอกวงการมา 8 ปีแล้ว

        ล่าสุดหนุ่ม “เจมส์” ได้เล่าเส้นทางความรักให้แฟนคลับได้ฟังผ่านช่องยูทูปบริษัทของตนเองที่ชื่อว่า “JMJ LABEL” กับตอน “EP.5 PEAR OF ME - JMJ : LESSON 25 l THE DOCUMENTARY”

        “เจมส์” เล่าว่าตอนนั้นตนเองเรียนอยู่ประมาณ ม.5 ก็ชอบไถ่ไอจีดูสาวๆไปเรื่อยจนมาเจอไอจีของ “แพร” เลยฟอลโลไอจีอีกฝ่ายไว้และปรากฏว่า “แพร” ก็ฟอลโลห์ไอจีเรากลับมาเหมือนกัน “เจมส์” จึงลองแอดไลน์ “แพร” ไป โดยซุ่มจากชื่อไอจีของ “แพร” เพราะแต่ก่อนไอจียังไม่มี DM แต่ตอนนั้น “แพร” ไม่ตอบไลน์ จนกระทั่งวันนึงไปเที่ยวกับเพื่อนๆแล้วบังเอิญได้เจอ “แพร” คุยกันมาได้ 1 สัปดาห์ก็ขอเป็นแฟนเลย

         แต่เมื่อคบกันมาสักพัก “เจมส์” ก็ได้ทำงานในวงการบันเทิงด้วยการแสดงซีรีส์ ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น ก็เริ่มมีทะเลาะกันบ้าง จนเกือบเลิกกัน เพราะสุดท้าย “เจมส์” ก็เป็นฝ่ายมาง้อ “แพร” เมาท์อีกว่า “เจมส์” เป็นคนเซอร์ไพรส์ไม่เก่งเพราะจับโป๊ะได้ตลอด

         เมื่อช่วงวันเกิดของ “แพร” ที่ผ่านมา ตนเลยคิดแผนเซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนสาว ด้วยการเขียนความรู้สึกใส่กระดาษที่ละประโยค ซึ่ง “เจมส์” เคยทำแบบนี้ตอนคบรอบที่เป็นแฟนกัน 1เดือน ตอนนี้เลยรู้สึกว่าอยากจะดึงโมเมนต์นั้นกลับมาก เมื่อตนเองกับแฟนสาวนั่งที่โต๊ะดินเนอร์ริมทะเล “เจมส์” ก็ค่อยๆเปิดกระดาษออกทีละแผ่น มีข้อความว่า

        “แพรรู้รึเปล่าวันนี้วันอะไรวันเกิดแพรไง happy birthday เก่งขึ้นอีกปีแล้วรักแพรนะ จะดูแลอย่างดี อย่าทิ้งกันนะ ยิ้มอะดิ รู้นะว่าเขิน รักด๋อย”

        เรียกว่าเป็นเซอร์ไพรส์ที่ทำเอาทะเลที่เค็มปี๋เปลี่ยนหวานเจี๊ยบยิ่งหว่าน้ำฝึ้งเดือนห้าซะอีก ถ้าไม่รู้ว่าเซอร์ไพรส์วันเกิดคงนึกว่าขอแต่งงานแน่ๆ

          นอกจากนี้ “เจมส์” ยังเล่าอีกว่าความฝันวัยเด็กของตนเองคืออยากเป็นเพลย์บอย มีแต่คนเข้าหา เราอยากเลือกใครก็ได้ ไม่เคยมีภาพครอบครัวในหัวเลย แต่ตอนนี้ความคิดเปลี่ยนไปกลายเป็นว่าเริ่มคิดอยากมีบ้าน อยากมีลูกด้วย และยอมรับว่า เคยมีคุยเรื่องนี้กับ “แพร” ด้วยเหมือนกัน เคยถามว่าแต่งงานกันเมื่อไหร่ดี แต่แฟนสาวกลับบอกว่าจะแต่งหรือไม่แต่งก็เหมือนกันแหละ

         “แพร” บอกว่าไม่ได้มองว่าการแต่งงานคือที่สุดในชีวิต แต่งก็ได้หรือไม่แต่งก็ได้ เพราะตอนนี้ก็ดีอยู่แล้ว “เจมส์” พูดปิดท้ายอีกว่า “ของที่มันดีอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่ เหมือนเธอไง” แล้วก็จับมือ “แพร” ถ้าสมมุติวันวันนึงตื่นแล้วไม่เจอ “แพร” คงรู้สึกเหมือนแขนขาหายไป เหมือนชีวิตติดลบ