รีเซต

รักเก่าจบนานแล้ว! โม อมีนา เปิดตัวแฟนใหม่ ยันไทม์ไลน์ไม่ได้คบซ้อน เล็งฝากไข่ปีหน้า

รักเก่าจบนานแล้ว! โม อมีนา เปิดตัวแฟนใหม่ ยันไทม์ไลน์ไม่ได้คบซ้อน เล็งฝากไข่ปีหน้า
Entertainment Report_3
2 ตุลาคม 2564 ( 10:11 )
2.8K

ข่าวบันเทิงวันนี้

โม อมีนา พินิจ เปิดตัวแฟนใหม่ ยันไทม์ไลน์ไม่ได้คบซ้อน เลิกแฟนเก่านานแล้ว ชมเปาะหวานใจคนใหม่เป็นคนดี ขยันทำงาน เผยเตรียมฝากไข่ปีหน้า  

โม อมีนา เปิดตัวแฟนใหม่ ยันไทม์ไลน์ไม่ได้คบซ้อน เล็งฝากไข่ปีหน้า

ทำเอาแฟน ๆ แอบบตกใจ หลังทราบว่านักแสดงสาว โม อมีนา ได้เลิกรากับอดีตแฟนหล่อที่ชื่อ พลอย แล้วมานานเป็นปี แถมยังแอบเปิดตัวแฟนใหม่ชื่อ หญิง ในงานอีเว้นท์ที่เธอไปออกอีกด้วย โดยสาวโมเลยยอมเปิดใจแบบไม่มีกั๊กถึงความรักครั้งนี้ว่า "ช่วงนี้แฮปปี้ดี เลิกกับพลอยมาเป็นปีแล้ว ก่อนที่จะเกิดโควิด-19 หลังจากนั้นก็ไม่ได้ออกอีเว้นท์อีก จากที่เคยพูดว่าระหองระแหงกัน ต่อมาก็เป็นการพูดคุยกันสองคนแล้วก็เลิกกันเงียบ ๆ ซึ่งตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกัน ทำธุรกิจด้วยกันได้ ตกลงกันว่าต่างคนต่างมีใหม่ หลังเลิกกับพลอยได้สองเดือนคนนี้ค่อยเข้ามา ไม่ได้คบซ้อนค่ะ ไม่มี ๆ มีเคยมาเจอกันสามคนไหมเหรอ เราแสดงความมีมารยาทไม่ให้เขาเจอกันดีกว่า แต่ก็ไม่มีใครมีปัญหากับใคร แต่ก็ยังเป็นสาวหล่อเหมือนเดิมค่ะ"

สาวโมยังกล่าวต่ออีกว่า "มูฟออนเร็วไปไหม ไม่ได้มูฟออนเร็ว แต่เป็นคนยอมรับความเป็นจริงได้ง่าย คนนี้ก็มาเจอในกองถ่าย เป็นผู้ช่วยผู้กำกับ เขาเป็นคนมาจีบ โมไม่ได้เข้าหาก่อน แต่ก่อนที่จะมาจีบเขาก็แอบเล็งในไอจีไว้แล้ว รอจังหวะโมโสด เขารู้ว่าโมยังไม่เลิกกับพลอยก็ยังไม่เข้ามา แต่ถามว่าครั้งนี้จะแต่งอีกไหม ยังไม่คิดค่ะ แต่ที่เลือกเปิดตัว เพราะเขาเป็นคนดี เป็นคนขยัน เป็นคนทำงาน นิสัยก็เข้ากัน โมคบกันมาปีกว่ายังไม่เคยทะเลาะกัน แล้วเรื่องงานคือโมจะบอกว่า ถ้าคุยกับเราแล้วโมรับงานละครไม่มีเวลาว่าง แล้วเขาเองก็ไม่ว่าง ไม่เผื่อเวลาให้คือเลิกกันเลย แต่พอดีเขาบริหารจัดการเวลาได้ก็โอเค ถ้ามีเลิฟซีน มีเซ็กซี่เขาก็ไม่ติดค่ะ เขาแยกแยะได้"

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

เมื่อถามถึงความคาดหวังกับรักครั้งนี้ เธอเผยว่า "เคยบอกเขาว่า ถ้าเราคบกันวันหนึ่งต้องเลิกกัน ก็จะไม่คบใครแล้ว จะคุยไปเรื่อย ๆ แล้ว เพราะแก่แล้ว ถ้าคุยกับใครแล้วไม่ได้จริง ๆ ก็จะอยู่กับเพื่อนกับพี่แล้ว หลังจากที่บอกแบบนี้ไปเขาก็บอกว่าเหตุการณ์แบบนี้ไม่เกิดขึ้นกับโมหรอก โมต้องให้ที่บ้านยอมรับได้ทุกคนถึงจะแต่ง คือคนเราไม่ได้เจอความรักที่สวยงามเสมอไป แต่ตอนนี้ถ้าเป็นโอกาสของโมก็ให้โมได้เจอบ้าง ถ้าโมเจอความรักที่ดีโมหยุดนานแล้วโมไม่เลิกหรอก เรื่องมีบุตร ผสมเทียมหรือรับลูกบุญธรรมถ้ามันถูกกฎหมายก็จะทำเลย เอาน้ำเชื้อฝั่งบ้านเขา เอาไข่ของเรา ปีหน้าก็ฝากไข่แล้ว ฝากไว้ก่อนคุยกับโรงพยาบาลพระรามเก้าเรียบร้อยแล้ว เขารู้เรื่องนะ เพราะเขาเป็นคนจ่ายเงิน ก็ต้องไปเช็คร่างกายต้นปีหน้าอีกที เพราะโมเคยเป็นโรคช็อคโกแลตซีสต์ ที่วางไว้คืออยากมีลูกไม่เกิน 38 แต่ว่าต้องดูกฎหมายด้วย ไม่อยากให้เกิดมาถ้ากฎหมายไม่รองรับ ถ้าไทยไม่ให้มีก็ไม่เป็นไร"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  mo_amena
ขอบคุณภาพจาก  ไนน์เอ็นเตอร์เทน

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี