รีเซต

นุสบา โกรธจัด ตบหน้า ฟ้า ไม่ยั้ง!!! ใน ผัวชั่วคราว

นุสบา โกรธจัด ตบหน้า  ฟ้า  ไม่ยั้ง!!! ใน ผัวชั่วคราว
21 กรกฎาคม 2557 ( 13:49 )
4.3K

แค่เรื่องแรกก็ทำเอานางเอก “ฟ้า-อริสรา  บัวปรางค์” เจองานหนักซะแล้ว  ก็ฉากนี้ในละคร  “ผัวชั่วคราว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ในเครืออาร์เอส  สาวฟ้าต้องปะทะคารมณ์กับนางเอกมากฝีมือ “นุสบา  ปุณณกันต์” แถมยังต้องโดนนุสบาตบหน้าแบบเต็มๆ งานนี้สาวฟ้าจะเล่นได้ถึงบทบาทแค่ไหนต้องตามไปดูกัน


ฉากนี้เป็นฉากที่ทุกคนร่วมกันจัดงานวันเกิดให้วิลิปดา(ฟ้า-อริสรา) อย่างสนุกสนาน ลำเพาภา(นุสบา  ปุณณกันต์)แอบมาคุยกับลำเพยพรรณ(เจี๊ยบ-พิจิตรา)  ขอบคุณลำเพยพรรณที่เลี้ยงดูลูกสาวเป็นคนดี  ไม่ดื้อ แต่ลำเพาภาดันหลุดพูดว่าเมื่อเห็นหน้าฟ้าทีไรมันเจ็บปวดทุกครั้ง  เป็นเหมือนตราบาปที่ติดตัวมา  ทันใดนั้น วิลิปดาเกิดได้ยินเข้า  ลำเพยพรรณเห็นวิลิปดาร้องไห้ พยายามจะปลอบ  แต่วิลิปดาดันพูดว่าถ้าคุณไม่อยากมีลูก  จะเก็บชั้นไว้ทำไม ลำเพาภาได้ยินแล้วโมโห  เลยตบหน้าฟ้าแบบไม่ทันคิด

เบื้องหลังซีนนี้เต็มไปด้วยความตึงเครียด  เพราะนางเอกฟ้า  ของเรานั้นเกร็งสุดๆ  ต้องปะทะอารมณ์กับสาวชั่วโมงบินสูงอย่างนุสบา  แถมฟ้ายังบอกอีกว่าคืนก่อนหน้านอนไม่หลับเลย  ซ้อมบทเกือบทั้งคืน  แต่พอถึงตอนซ้อมสาวฟ้าดูออกเกร็งๆ  จนนุสบาเห็นได้ชัด  เลยบอกกับสาวฟ้าว่าไม่ต้องเกร็ง  เล่นให้สุดความสามารถ  เดี๋ยวพี่ส่งอารมณ์ให้  งานนี้ต้องปรบมือให้นางเอกหน้าใหม่เพราะซีนยากขนาดนี้แต่ทำออกมาได้ดีสุดๆ  สาวฟ้าจะรู้สึกอย่างไร  เมื่อโดนผู้เป็นแม่แท้ ตบหน้า  ติดตามชมได้ในละคร  “ผัวชั่วคราว” วันพุธที่ 23  กรกฏาคม  2557  เวลา 08.00/12.15/20.15 น.  ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


 

ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety