รีเซต

(ประกาศผล) แจกฟรี!! เสื้อยืดจากซีรี่ส์ ข้ามมิติลิขิตสวรรค์

(ประกาศผล) แจกฟรี!! เสื้อยืดจากซีรี่ส์ ข้ามมิติลิขิตสวรรค์
Entertainment Report_1
1 กุมภาพันธ์ 2560 ( 11:00 )
2.5K

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีได้รับเสื้อยืดจากซีรี่ส์ ข้ามมิติลิขิตสวรรค์

  1. คุณณัฐชา สุพการ
  2. คุณพิชญ์พิมล สายบัว
  3. คุณรัชนีย์ สุดสนอง
  4. คุณกัลยา เดชไชยยาศักดิ์
  5. คุณสุวรรณา แซ่เบ๊
  6. คุณทักษญา ศุกลภัทรวรากร
  7. คุณสโรชา สนามชัย
  8. คุณมาลี นิมมานสินสุข
  9. คุณมาร์วิกา คำนิยาย
  10. คุณนิรมล แก้วเพ็ชร

ผู้โชคดีต้องยืนยันสิทธิ์โดยส่งอีเมลมาที่ ent.truelife@gmail.com โดยตั้งชื่อเรื่องว่า ยืนยันสิทธิ์ผู้โชคดีได้รับเสื้อยืดจากซีรี่ส์ ข้ามมิติลิขิตสวรรค์” ภายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 12.00 น. หากไม่ยืนยันสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนดทีมงานจะถือว่าสละสิทธิ์

—–

ร่วมสนุกกับกิจกรรมแจกเสื้อยืดจากซีรี่ส์ Scarlet Heart ข้ามมิติลิขิตสวรรค์ จำนวน 10 รางวัล เพียงร่วมตอบคำถาม ในช่อง Comment ด้านล่างนี้ว่า “คุณชอบตัวละครใดในเรื่อง ข้ามมิติลิขิตสวรรค์  เพราะอะไร” ส่งคำตอบพร้อม ชื่อ-นามสกุล และอีเมล ภายในวันที่ 31 มกราคม 2560 คำตอบไหนน่ารัก โดนใจทีมงานที่สุด รับไปเลย เสื้อยืดจากซีรี่ส์ ข้ามมิติลิขิตสวรรค์ รางวัลละ 1 ตัว! รีบๆ เข้ามาตอบกันนะจ๊ะ เพราะของดีมีจำนวนจำกัดจ้า


ติดตามชม ซีรี่ส์ Scarlet Heart ข้ามมิติลิขิตสวรรค์ ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 19.15-20.15 น .ทาง ช่อง 3 แฟมิลี่ หรือ ช่อง 13 (สามารถชมออนไลน์ที่แอพฯ ทรูไอดี)

อ่านด่วน!! >>  อันยอง!! เผย 12 เหตุผลที่ห้ามพลาดซีรี่ส์เกาหลี ข้ามมิติ ลิขิตสวรรค์

เงื่อนไขการแจกรางวัล
– ระยะเวลาในการร่วมสนุก 18 – 31 มกราคม 2560 เวลา 23.59 น.
– ประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560
– ผู้โชคดีต้องยืนยันสิทธิ์โดยส่งอีเมลมาที่ ent.truelife@gmail.com โดยตั้งชื่อเรื่องว่า “ยืนยันสิทธิ์ผู้โชคดีได้รับเสื้อยืดจากซีรี่ส์ ข้ามมิติลิขิตสวรรค์ ภายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 12.00 น. หากไม่ยืนยันสิทธิ์ภายในเวลาที่กำหนดทีมงานจะถือว่าสละสิทธิ์
– ผู้โชคดีต้องมารับรางวัลที่อาคารทรู ทาวเวอร์ รัชดา
– ผู้โชคดีต้องมารับรางวัลด้วยตนเอง แต่หากไม่สะดวกมารับด้วยตนเอง สามารถสำเนาบัตรประชาชนของผู้โชคดีมารับรางวัลแทนได้ โดยทางทีมงานจะแจ้งรายละเอียดอีกครั้ง
– ของรางวัลไม่สามารถแลก คืน หรือเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือสิ่งอื่นใดได้รวมทั้งไม่สามารถโอนสิทธิในการรับของรางวัลให้แก่บุคคลอื่นได้
– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงระงับหรือยกเลิกข้อกำหนดและ/หรือเงื่อนไขใด ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า
– ในกรณีที่บริษัทฯพิจารณาแล้วเห็นว่า ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลนี้ทุจริต หรือปลอมแปลงเอกสารเพื่อรับรางวัล หรือใช้สิทธิโดยไม่สุจริต หรือไม่ดำเนินการใด ๆ ตามเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขายนี้ บริษัทฯมีสิทธิยกเลิกการให้รางวัล หรือดำเนินการใด ๆ ตามที่บริษัทฯ เห็นสมควร
– หากมีกรณีพิพาทเกิดขึ้น ให้ยึดถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่ยุติและสิ้นสุด

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD