รีเซต

“หนูนา” ตื่นมาก็เจอเซอรไพรส์ “จูเนียร์” หวานครบรอบ 8 ปี

“หนูนา” ตื่นมาก็เจอเซอรไพรส์ “จูเนียร์” หวานครบรอบ 8 ปี
ดาราเดลี่บันเทิง
27 เมษายน 2565 ( 09:00 )
161

“หนูนา” ตื่นมาก็เจอเซอรไพรส์ “จูเนียร์” หวานครบรอบ 8 ปี

            เผลอแปบเดียวก็ผ่านไป 8 ปีซะแล้ว สำหรับความรักของคู่ “หนูนา หนึ่งธิดา” กับแฟนหนุ่ม “จูเนียร์ กรวิชญ์” ที่ทั้งคู่มักจะมีโมเมนต์หวานๆ รวมไปถึงภาพคู่หยอดผ่านโซเชียลให้ได้เห็นกันอยู่ตลอด ล่าสุด ครบรอบ 8 ปีงานนี้สาวหนูนาตื่นมาถึงกับเจอเซอร์ไพรส์ที่แฟนหนุ่มได้ทำไว้ให้ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุข้อความว่า

            “Damn, I like me better when I'm with you”
Happy anniversary @jr.joonior ปีที่เท่าไหร่แล้วนะ ไม่ได้นับ 55 เริ่มปีที่ 8 ละเนอะ สารภาพเลยว่าลืม ตื่นเช้ามาแล้วตกใจ มีคนทำโรแมนติคด้วย55 เราคุยกันทุกเรื่องหลายๆอย่างก็พูดกันหมดแล้ว เราจะทำให้ทุกวันต่อจากนี้ดีขึ้นเรื่อยๆนะ อยู่ตบตี ทะเลาะกันทุกวันแบบนี้ไปเรื่อยๆนะ รักเรามันชอบความอลังการ คนนึงไฟ คนนึงระเบิดอยู่แล้ว”

            ด้านจูเนียร์ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมคลิปวีดีโอสุดหวานลงในอินสตาแกรมส่วนตัวในวันครบรอบ 8 ปี พร้อมระบุข้อความว่า “Happy anniversary 8 years my girl @noona_nuengtida ผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะจนไม่รู้จะพูดอะไรให้หวานซึ้ง เพราะเทอคงรู้อยู่แล้วว่าไม่ชอบพูดเยอะหรือให้ความหวังอะไร แต่จะทำให้แบบไม่ต้องมีช่องว่างให้ถาม(และด่า)ได้ ขอบคุณที่อยู่ด้วยกันมาตลอด เที่ยวด้วยกันแบบนี้จนหมดแรงเที่ยวไปเลยนะ @noona_nuengtida เลิฟยู ปล.ชีวิตที่ไม่มีเทอมันเป็นยังไงนะนึกไม่ออก”