น้ำชา จู่โจมหนัก จัดฉากนัวเนียเจมส์ ในเพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ

น้ำชา จู่โจมหนัก จัดฉากนัวเนียเจมส์ ในเพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ
nuatong_tvs
26 พ.ค. 59
4.8K


เรียกว่ามีฉากเรียกกระแสให้คนตามลุ้น ตามเชียร์ตลอดสำหรับละครแซ่บแห่งปีเรื่อง “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” ของผู้จัด แอน ทองประสม กำกับการแสดงโดย กฤษฎา เตชะนิโลบล ซึ่งมีสามพระนาง เจมส์ มาร์ กับ คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ และ น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ ประชันบทบาทกันอย่างแซ่บเวอร์


โดยวันนี้จะเป็นตอนที่โสมมิกา(น้ำชา) วางแผนหลอกล่อคุณหมอศตวรรษ(เจมส์ มาร์) โดยแกล้งป่วยหนัก หลอกล่อให้คุณหมอไปหาที่อพาร์ทเม้นท์ ที่หมอเช่าให้อยู่ พอไปถึงแกล้งจะเป็นจะตาย พอไม่ได้ผลก็ถือโอกาสสวมกอด ยื้อยุดฉุดกระชากหมอให้ใกล้ชิดนัวเนีย นอนบนเตียงด้วยกันกะเวลาพอดีให้อนุศนิยา(คิมเบอร์ลี)ไปไปเห็นภาพบาดตาบาดใจ หมอเองก็ตกใจ อนุศนิยาเข้าไปตบหน้า ก่อนจะร้องไห้วิ่งหนีกลับไป


ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงแรมโฟร์วิงส์ ศรีนครินทร์ เป็นฉากพลิกผันหลังจากที่พระนางเพิ่งจะรักและเข้าใจกัน ก็เจอแผนทำลายความรักของทั้งคู่ฉากนี้ดราม่าเต็มอารมณ์ เชือดเฉือนบทบาทกันเต็มที่ น้ำชาสวมบทนางมารร้ายได้สมบทจริงๆ ปล้ำ ยื้อยุด นัวเนียหมอเจมส์เต็มที่ เรียกว่าปล้ำนัวเนียกันหลายรอบมาก จนเหงื่อตกเลยทีเดียว กว่าจะได้จังหวะล้มลงบนเตียงที่ได้คิวกันพอดี ส่วนคิมเบอร์ลี น้ำตาสั่งได้ พอเดินเข้ามาเห็นภาพบาดตาบาดใจเจ็บจิ๊ด น้ำตาไหลออกมาเลย พอเจมส์ มาร์ ลุกขึ้นมา ก็เลยตบแบบเต็มๆมือรอยแดงที่หน้าขึ้นทันที เพราะคู่นี้เค้าตบจริงกันตลอด เทคแรกไปม่ผ่าน จังหวะไม่ดี คิมเบอร์ลีตบเจมส์ไปอีกเทก ก็ยังไม่ผ่าน จังหวะไม่สวย สรุปเจมส์ มาร์โดนตบไปเต็มๆอย่างแรง 3 ครั้ง เจ็บจนพูดไม่ออก แต่ได้อารมณ์สุดสุด ส่วนน้ำชาทำหน้าร้ายได้น่าตบมาก ใครดูฉากนี้คงอยากตบน้ำชากันเป็นแถวเจอขนาดนี้แล้ว งานนี้เตียงจะหักหรือไม่ล่ะ

เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ 1
เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ 5
เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ 6
ติดตามชมฉากแซ่บฉากนี้ได้ในละคร “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” พฤหัสที่ 26 พฤษภาคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3HD ช่อง 33 (อ่านบทละคร เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ)

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD