รีเซต

ร่าง The Parallel 🤱💀 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)

ร่าง The Parallel 🤱💀 หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น (Movie From That Day)
Jeaneration
9 มกราคม 2565 ( 10:00 )
229

ดูหนังออนไลน์ ร่าง The Parellel

"Movie From That Day" หนังเรื่องนี้ฉายเมื่อวันนั้น เป็นการพาทุกคนย้อนกลับไปให้ชวนคิดถึงผลงานหนังเรื่องดังที่เคยออกฉายที่โรงภาพยนตร์เมืองไทย มาถึงคิวของหนังไทยสยองขวัญฟอร์มเล็กๆ ที่ถือว่าเป็นโปรแกรมหนังต้อนรับวันเด็กแห่งชาติที่ปรับโหมดเป็นความหฤหรรษ์ในปี 2557 เลยทีเดียว นี่คือ "ร่าง" (The Parelle) ผลงานหนังเรื่องท้ายๆ เรื่องล่าสุดของ "พอลล่า เทเลอร์" ก่อนจะเฟดตัวออกไปทำหน้าที่คุณแม่และสร้างครอบครัว

ร่าง เป็นเรื่องราวของ เอ็มมี่ ต้องเปลี่ยนแปลงอย่างฉับพลันเมื่อเธอตั้งท้องกับแฟนหนุ่มซึ่งอยู่กินกันโดยไม่ได้แต่งงาน เอ็มมี่ ถูกแฟนหนุ่มล่อลวงไปทำแท้งและทิ้งเธอไปอย่างไม่ใยดี หนำซ้ำ เอ็มมี่ ยังได้รับข่าวร้ายอีกว่ามดลูกของเธอบอบช้ำอย่างหนักจากการทำแท้ง เธอจะมีลูกไม่ได้อีกต่อไป เอ็มมี่ เสียความรู้สึก เสียความเป็นตัวเองจากการเสียลูก ชีวิตของเธออยู่ด้วยความรู้สึกเจ็บปวด

ร่าง The Parellel

อีกด้านหนึ่ง เด็กหญิงอายุ 10 ขวบ โมบาย ที่ต้องสูญเสียแม่จากการถูกโจรปล้นร้านขายของเล็ก ๆ ที่แม่ของเธอทำมาหากินเลี้ยงปากท้อง ตั้งแต่นั่นมา โมบาย ก็ไม่พูดคุยกับใคร เอ็มมี่ รู้สึกถูกชะตาจึงรับอุปการะ โมบาย มาเลี้ยงดู เพื่อทดแทนการสูญเสียของกันและกัน แต่สิ่งที่ตาม โมบาย มาคือวิญญาณที่ยังคงห่วงลูก ขณะที่ เอ็มมี่ ก็เจ็บปวดกับภาพความหลังที่ยังคงฝังใจเธอตลอดมา เรื่องราวความรักความผูกพันของคำว่าแม่กำลังเริ่มต้นขึ้นพร้อมกับความสยองที่จะมาในทุกขณะ ทุกลมหายใจ

หนังเรื่องนี้อาจจะดูเป็นหนังทุนต่ำและนอกกระแสไปสักหน่อย เพราะจำได้ว่าแทบจะไม่มีกระแสใดๆ เลย เมื่อครั้งที่หนังออกฉาย ด้วยความที่เป็นหนังจากค่ายหนังอิสระอย่าง โกลเด้นท์ เอ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ที่นานๆ ทีจะมาลงทุนสร้างหนังไทยของตัวเองออกมาบ้าง และนอกจาก สาวพอลล่า จะแสดงนำ ยังได้ "น้องโมบาย วนิสา" มาร่วมแสดง รวมทั้ง "ถิร ชุติกุล" กับ "อัฒรุต คงราศรี" ร่วมสมทบด้วย

  • ประเภท: สยองขวัญ
  • นำแสดงโดย: พอลล่า เทเลอร์, วนิสา นุชนนท์
  • กำกับโดย: ภณ วรวรัญญู
  • ความยาว: 110 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 9 มกราคม 2557 (กำหนดฉายในประเทศไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa