รีเซต

เฟิสท์ อินจัดอุ้มส่งเตียงนอน แคท เจอฉากหวาน ถึงกับปาดเหงื่อ ในสะใภ้สายลับ

เฟิสท์ อินจัดอุ้มส่งเตียงนอน แคท เจอฉากหวาน ถึงกับปาดเหงื่อ ในสะใภ้สายลับ
17 เมษายน 2558 ( 11:03 )
3.6K

เห็นนางเอก แคท-ตฤณญา มอร์สัน บู๊แหลกในละคร “สะใภ้สายลับ” แบบสู้ตายไม่มีถอย แต่ใครจะรู้ว่าพอเจอฉากหวาน ๆ ที่ต้องเข้ากับพระเอก เฟิสท์-เอกพงศ์ จงเกษกรณ์ สาวแคทก็ ถึงกับต้องปาดเหงื่อ แถมบอกเล่นบู๊สู้ตาย แต่ให้เขินอายนี่ยากจริง ๆ ฉากนี้จะยากยังไงต้องตามไปดู

ฉากนี้เป็นตอนที่ปารวี (เฟิสท์) รู้สึกว่าสถาการณ์ความรักกับ มะลิ (แคท)  กำลังอยู่ในสถานการณ์ คับขันเลยแอบย่องเข้าห้องนอนของมะลิเพราะอยากจะปรับความเข้าใจกันตามลำพัง มะลิเห็นถึงความห่วง ใยของปารวีเลยยอมใจอ่อนให้กับความรัก

ฉากนี้ดูจะไม่มีอะไรยาก แต่ทำไปทำมาคนที่ดูจะเครียดคงเป็นสาวแคท เพราะถือบทไม่ยอมวาง จนขนาด อาชู ชูศักดิ์ สุธีรธรรม ผู้กำกับ ต้องเรียกมาอธิบายความรู้สึกของตัวละครให้ฟัง ก่อนจะให้เฟิสท์เข้ามาซ้อมพร้อม ๆ กัน จะได้เข้าใจอารมณ์ และ ได้ลองต่อบท กันเลยทีเดียว ซึ่งฉากนี้เรียกมีทั้งดราม่า มีทั้งโรแมนติก อาชูอยากให้เฟิสท์ส่งอารมณ์ ความเป็นห่วงเป็นใย และความรักออกไปทางสายตา ส่วนแคทก็จะต้องมีแววตาที่ค่อนข้างสับสน แต่พอทั้งคู่ ปรับความเข้าใจกันได้ คราวนี้แหละอาชูเลยขอใส่ทีเด็ดให้เฟิสท์อุ้มแคทไปส่งที่เตียงนอนซะเลย


แม้สาวแคท จะออกอาการเขิน ๆ เพราะกลัวตัวหนักแล้วเฟิสท์จะอุ้มไม่ไหว เลยต้องมีการทดลองอุ้มกันก่อนถ่ายจริง และ หลังจากซักซ้อมคิว และทบทวนไดอะล็อก ทบทวนอารมณ์กันเสร็จ ทั้งคู่ก็ขอถ่ายจริงเลย เริ่มจากแคทที่เดินเข้าห้องมา ถอดเสื้อนอกออกก็ต้องตกใจเพราะเห็นเฟิสท์อยู่ในห้อง ก่อนจะตีหน้าขรึม หมางเมินหันหลังให้ เฟิสท์เลยต้องรีบอธิบายถึงความรัก ความห่วงใยที่มีให้ แต่แคทก็ยังเฉย เฟิสท์เลยจู่โจมกอดจากทางด้านหลัง พร้อมกับง้ออย่างใจเย็น พอเห็นแคทเริ่มจะฟัง และมีทีท่าอ่อนลงก็เลย จับแคทหันหน้ามามองตากัน พร้อมกับพูดความในใจแบบไร้ทิฐิ เอาความจริงใจเข้าสู้ แคทใจอ่อนลง เฟิสท์เลยดึงตัวเข้ามากอดแบบแนบแน่นด้วยอารมณ์รักสุดหัวใจ แคทที่กำลังอบอุ่นกับอ้อมกอดเคลิ้มสบายใจ  ก็ต้องตาค้างตั้งตัวไม่ติด เพราะจู่ ๆ ก็ถูกหนุ่ม เฟิสท์อุ้มตัวลอยไปวางแหมะลงบนเตียง แถมยังมองตา หวานฉ่ำไม่ละสายตา ทำเอาแคทเขินจัดคิดไปไกล แต่สุดท้ายเฟิสท์กลับมาแนวสุภาพบุรุษเอาผ้ามาห่ม ให้อย่างนุ่มนวล แถมเอาหน้าเข้าไปใกล้ จนสาวแคททนสายตาไม่ไหว รีบเอาผ้าห่มมาคลุมโปง แต่ซักพักก็ แอบโผล่ออกมาอย่างลุ้นสุด ๆ ก็เจอเข้ากับหน้าเฟิสท์ที่เข้ามาจูบหน้าผาก กู๊ดไนท์คิสท์ แบบรอจู่โจมอยู่แล้ว แคทเลยได้แต่อึ้ง แต่ก็ไม่ขัดขืน


แต่กว่าจะผ่านฉากที่ดูเหมือนง่ายนี้ไปได้ทั้งแคท และ เฟิสท์ก็ต้องเหงื่อตกกัน ไปเพราะไหนจะผ้าห่ม ไหนจะต้องอุ้ม ไหนจะต้องจำบท แถมผกก.ยังขอเพิ่มมุมภาพให้เล่นซ้ำหลายรอบ  เพื่อภาพที่สวยงาม ทำเอาแคทถึงกับบ่นว่าให้เล่นฉากบู๊ยังจะง่ายซะกว่า ให้มาเล่นอะไรหวาน ๆ โรแมนติก แถมยังต้องเขินพี่เฟิสท์ที่มองหน้าก็จะขำกันแล้วนี่ยากสุด ๆ แต่จะยากแค่ไหนสุดท้ายฉากนี้ก็เป็นอีกฉากฟิน ๆ ที่แฟนละคร “สะใภ้สายลับ” ไม่ควรพลาดเด็ดขาด
     

ติดตามชม “สะใภ้สายลับ” ฉากนี้ได้ในวันศุกร์ที่ 24 เมษายน นี้ เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ทางไทยทีวีสี ช่อง 3

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 HD แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety