รีเซต

“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” รำถวายองค์พญาศรีสัตตนาคราช สวยสง่าจนขนลุก!

“เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” รำถวายองค์พญาศรีสัตตนาคราช สวยสง่าจนขนลุก!
ดาราเดลี่บันเทิง
10 กุมภาพันธ์ 2567 ( 09:05 )
113

“เจนี่” รำถวายองค์พญาศรีสัตตนาคราช สวยสง่าจนขนลุก!

        เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่ขอออกมารำถวายองค์พญาศรีสัตตนาคราช จ.นครพนม ด้วย สำหรับ “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ซึ่งเจ้าตัวได้แต่งชุดนางรำสีขาว ดูแล้วสวยสง่ามากๆ พร้อมกับรำอย่างงดงามอ่อนช้อย

         ซึ่ง “เจนี่” ได้ลงภาพบรรยากาศในไอจี พร้อมเขียนข้อความเล่าว่า “เมื่อวันที่ 7 กันยายน 2022 ลูกมีโอกาสได้มากราบสักการะและมาชื่นชมบารมีของท่านปู่และท่านย่า ลูกเองรับรู้ได้ถึงพลังอันมหาศาลที่ท่านส่งมาถึงลูก ในวันนั้นเองลูกไม่เข้าใจว่าพลังงานนั้นคืออะไรที่ลูกรู้สึก ทำให้ลูกไม่สามารถขึ้นไปบนเขานาคาได้ ( หลังจากที่ขึ้นถ้ำนาคีแล้ว )

        ลูกต้องนอนอยู่บนรถตู้สักพัก เพราะคิดว่าอีกสักครึ่งชั่วโมงค่อยขึ้นไปใหม่เพราะลูกได้ตั้งจิตไว้แล้วว่าจะขึ้นไปสักการะท่านบนเขาให้ได้ แต่ปรากฏว่าขึ้นไม่ได้อีก แค่จะก้าวขึ้นบันได 1 ขั้นก็ขึ้นไม่ได้ เหมือนโดนพลังงานบางอย่างถ่วงไว้อยู่ ความตั้งใจในวันนั้นก็เลยเป็นคำถามในหัวใจ...

           จนลูกมีโอกาสได้มาหาคำตอบกับสิ่งที่ลูกรู้สึกกับท่านอีกครั้งในไม่ เดือนถัดมาคราวนี้ลูกตั้งจิตมั่นส่งถึงท่าน ลูกจำได้ภายในไม่ถึง 3 ชั่วโมง ( ขึ้น+ลง ) ลูกได้รับคำตอบที่ท่านส่งมาให้ถึงลูก...สิ่งที่ลูกได้อธิฐานและบอกกับท่าน ลูกได้ตั้งจิตมั่นทำความดีและทำในสิ่งที่ท่านต้องการที่จะให้ลูกทำ

          วันนี้ลูก "ได้สำเร็จแล้วดั่งใจหวัง" ท่านให้ลูกเกินความหวังในสิ่งที่ลูกขอ.... ในวันนี้ลูกจึงมากราบขอบพระคุณท่านปู่ ท่านย่า จากดวงจิต ขอบคุณที่ท่านให้ดวงจิตใหม่ ให้ความอบอุ่นในหัวใจ & เปิดดวงตาที่สามให้กับลูก ให้พลังงานที่บริสุทธิ์จนทำให้ลูกคอนเนคกับท่านได้ตลอดเวลา ลูกขอก้มลงกราบท่านด้วยเศียรเกล้า”