รีเซต

เมื่อพลังแห่งซูเปอร์วายร้ายมาเยือน สองฮีโร่ต้องผนึกกำลังใน "Ladybug And Cat Noir: The Movie"

เมื่อพลังแห่งซูเปอร์วายร้ายมาเยือน สองฮีโร่ต้องผนึกกำลังใน "Ladybug And Cat Noir: The Movie"
Jeaneration
7 พฤศจิกายน 2566 ( 21:30 )
190

จากซีรีส์แอนิเมชันยอดฮิตที่มีแฟนๆติดตามทั่วโลก สู่ภาพยนตร์แอนิเมชันฟอร์มยักษ์ Ladybug And Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์” เรื่องราวของสองฮีโร่แห่งปารีสอย่าง “เลดี้บัค” และ  ”แคทนัวร์” ที่ต้องแท็กทีมคู่เพื่อพิทักษ์ทั้งปารีสจากซูเปอร์วายร้ายที่มีแผนจะทำลายทั้งปารีส โดยล่าสุดได้ปล่อย   ”โปสเตอร์” พร้อมชื่อไทยอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ออกมา เพื่อชวนแฟนชาวไทยร่วมผจญภัย และเอาใจช่วยไปกับความสนุกสนานในภารกิจของ 2 ผู้พิทักษ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ

โดยภาพยนตร์ได้บอกเรื่องราวของ “มาริเน็ต” สาวน้อยผู้ถูก ให้เป็นผู้สืบทอด “อัญมณีเวทมนตร์” ที่จะเปลี่ยนมาริเน็ตให้กลายเป็นสุดยอดฮีโร่จอมพลังนามว่า “เลดี้บัค” พร้อมกับ “เอเดรียน” เด็กหนุ่มลูกชายของมหาเศรษฐี ที่ได้รับพลังจาก “อัญมณีแห่งพลัง” ที่เปลี่ยนให้เขากลายเป็นสุดยอดฮีโร่นามว่า “แคทนัวร์” ทั้งสองต้องร่วมมือกันปกป้องเมืองปารีสจากวายร้ายเจ้าพลังแห่งความมืด “ฮอว์กมอธ” ที่ต้องการทำลายล้างเมืองให้ราบ เพื่อจุดมุ่งหมายเดียวคือ ครอบครองอัญมณีเวทมนตร์

ร่วมปลุกพลังมหัศจรรย์ไปกับสองซูเปอร์ฮีโร่ ใน Ladybug And Cat Noir: The Movie ฮีโร่มหัศจรรย์ เลดี้บัค และ แคทนัวร์” 30 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa