รีเซต

เดอะวอยซ์ซีซั่น3 รอบไฟนอลเข้มข้นรักใครเชียร์ใคร?

เดอะวอยซ์ซีซั่น3 รอบไฟนอลเข้มข้นรักใครเชียร์ใคร?
11 ธันวาคม 2557 ( 17:03 )
2.8K


          โค้งสุดท้าย เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 อ้าแขนต้อนรับ อิมเมจ บิว บอม และหนุ่ม ผู้เข้าชิง 4 คนสุดท้าย เสียงจริง ตัวจริง จาก 4 โค้ชคุณภาพ นำโดย โค้ชก้อง-สหรัถ โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม โค้ชโจอี้ บอย และโค้ชแสตมป์ ที่ต่างเตรียมอาวุธครบมือ ฝึกปรือลูกทีมขึ้นชิงแชมป์ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 เพื่อเรียกเสียงโหวตจากผู้ชม One Number One Vote หรือ หนึ่งเบอร์โทร โหวตได้เพียงหนึ่งครั้ง รักใคร เชียร์ใคร โหวตได้เพียงครั้งเดียว!!! เพื่อให้ได้นักร้องคุณภาพชนะใจผู้ชมอย่างแท้จริง ในวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคมนี้ เวลา 16.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3

          เตรียมอัดแน่นความมันส์และสร้างปรากฎการณ์ทางเสียงเพลง สู่สายตาผู้ชมรายการ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 รอบชิงชนะเลิศ!! แบบโนลิมิต!!! เริ่มตั้งแต่การคัดสรรมืออาชีพ โดยคว้าที่สุดของวงดนตรีเมืองไทย โมเดิร์นด็อก ครบวง มาระเบิดพลังดนตรี ในช่วงเดอะวอยซ์ ฮอลออฟเฟม ฉลอง 20 ปี ณ เวทีนี้ จากนั้นก็จะจัดเต็มส่งต่อความสุขจาก 4 ผู้เข้าชิงแชมป์ เดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 ที่ผู้ชมรอคอย อิมเมจ บิว บอม และหนุ่ม งานนี้ โค้ชทั้ง 4 การันตีคุณภาพและความมันส์ครบเครื่องของลูกทีมแน่นอน โดยเปิดโอกาสให้ผู้ชมทั่วประเทศเป็นผู้ตัดสิน ด้วยคะแนนโหวต ซึ่งทางรายการฯ จะเปิดให้โหวต ในช่วงท้ายรายการเท่านั้น หลังจากชมการแสดงของผู้เข้าแข่งขันทั้ง 4 ครบอย่างเต็มอิ่ม โดยตลอดการแข่งขัน ผู้ชม 1 ท่านจะโหวตได้เพียง 1 ครั้ง หรือเลือกนักร้องที่แข่งขันได้เพียง 1 คน หากโหวตมามากกว่าหนึ่งครั้ง ระบบก็จะนับเพียงผลจากโหวตแรกเท่านั้น ทั้งนี้เพื่อมอบความสุขให้ผู้ชมอย่างต่อเนื่องโดยไม่ต้องกังวลใจกับการชมไปโหวตไป ดูกันให้เต็มอิ่มครบถ้วน รักใคร เชียร์ใคร แล้วค่อยตัดสินใจโหวต

           ติดตามมิติใหม่ ในวงการแข่งขันร้องเพลงที่คำนึงถึงความสุขของผู้ชมเป็นหลัก และให้ความสำคัญกับคะแนนโหวตที่ผู้ชมทุกๆ คนได้เลือกจากความประทับใจของนักร้องที่ชื่นชอบเพียงหนึ่งเดียว แต่ละคะแนนโหวตของผู้ชมแต่ละท่านจะมีค่าและความหมายอย่างยิ่งในการตัดสินเดอะวอยซ์ ซีซั่น 3 รอบไฟนอล!!! ร่วมลุ้นและเชียร์ว่าใครจะเป็นแชมป์ เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 3 พร้อมกัน!!! ในวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคมนี้ เวลา 16.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 
 
ชมทีวีออนไลน์ช่อง 3 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety