รีเซต

ปิดฉาก เบนซ์ พรชิตา คุณยายวรนาฎในตำนาน ทายาทอสูร

ปิดฉาก เบนซ์ พรชิตา คุณยายวรนาฎในตำนาน ทายาทอสูร
nuatong_tvs
16 กรกฎาคม 2559 ( 08:00 )
1.4K


ถือว่าเป็นฉากที่ส่งท้ายกันเลย สำหรับละครฟอร์มยักษ์แห่งปีอย่าง “ทายาทอสูร” ที่ออกอากาศให้ชมกันทางช่อง3 ของผู้จัดฝีมือดี “น้อง-พรสุดา” ผลิตโดย “บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด” ที่งานนี้ ทั้งพระ-นางอย่าง “ณัฐ-ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง”” “ไหยหยา-วรินทร์ลดา ปิยะวิรัทธิ์” และเจ้าของเรื่องอย่าง “เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา” ได้พาแฟนๆละคร มาถึงจุดจบ ของเรื่องกันแล้ว


เมื่อคุณยายวรนาฎ(เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา)ต้องการให้ทุกอย่างถึงจุดจบด้วยเสียสละทำลายเจ้าอสูรร้ายอย่างเจ้าโขน (เอ-อรุชา โตสวัสดิ์) ด้วยมือของเธอเองด้วยการใช้พระขรรค์แทงเข้าที่ตัวเอง เพื่อที่ต้องการให้ดวงจิตของเจ้าโขนแตกสลายไป


เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้เป็นไปอย่างหนาวเหน็บ เพราะอยู่ในช่วงอากาศมีความกดอากาศต่ำจากประเทศจีน แล้วยังต้องไปแสดงบนดาดฟ้าอีก งานนี้เล่นทำเอาทั้งนักแสดงและทีมงานทุกคนวิ่งหาเสื้อกันหนาวกันยกใหญ่ แต่พอผู้กำกับฝีมือดี “นุ-อนุวัฒน์ ถนอมรอด” สั่งถ่ายทำจริง นักแสดงทุกคนก็พร้อมใจถอดเสื้อกันหนาวและเข้าฉากอย่างมืออาชีพ ทำเหมือนอากาศไม่หนาวกันเลย ยิ่งเจ้าโขนอย่างหนุ่มเอ-อรุชา แล้วต้องถอดเสื้อใส่แต่กางเกง ทำเอาตัวสั่นกันไปเลย แต่นี่ก็ไม่เป็นอุปสรรค์ เพราะทุกคนแสดงกันอย่างเต็มที่เพื่อแฟนๆละครของ ทายาทอสูร ที่ตั้งตาตั้งใจรอชมกับฉากปิดท้ายฉากนี้กันเลยคุณยายวรนาฎจะกำจัดเจ้าโขนได้หรือไม่ ทุกอย่างจะจบสิ้นอย่างที่ต้องการไหม ติดตามชมกันได้ใน “ทายาทอสูร” วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม เวลา 20.15น. ทางช่อง3 HD เสนอเป็นตอนจบ (อ่านบทละคร ทายาทอสูร ตอนจบ)

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD