รีเซต

สองหนุ่ม ‘Jeno-Chenle’ แห่ง NCT DREAM ติดโควิด-19 แฟนๆ ร่วมส่งกำลังใจจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์

สองหนุ่ม ‘Jeno-Chenle’ แห่ง NCT DREAM ติดโควิด-19 แฟนๆ ร่วมส่งกำลังใจจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์
Jest07
3 มิถุนายน 2565 ( 09:36 )
274

เจโน่ (Jeno) และ เฉินเล่อ (Chenle) สองหนุ่มสมาชิก NCT DREAM ผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 เป็นบวก!

ในช่วงเย็นของวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา ทาง SM Entertainment ค่ายต้นสังกัดของ NCT DREAM ได้ประกาศผ่านชุมชนแฟนคลับใน Lysn ระบุว่าสองหนุ่ม เจโน่ และ เฉินเล่อ มีผลตรวจว่าติดโควิด-19 พร้อมกับระบุถึงการเปลี่ยนแแปลงตารางงานที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วย โดยระบุว่า

“เย็นวันนี้ (2 มิถุนายน) เจโน่ และ เฉินเล่อ แห่งวง NCT มีผลตรวจว่าติดโควิด-19

แม้ว่าในช่วงเช้าทาง เจโน่ จะตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจด้วยตัวเองก่อนทำกิจกรรม และมีผลเป็นลบ แต่เจ้าตัวก็รู้สึกไม่ค่อยสบายในช่วงก่อนที่จะเริ่มการวิดีโอกับแฟนๆ เขาจึงได้ตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยชุดตรวจชุดใหม่อีกครั้งและมีผลตรวจว่าติดเชื้อ COVID-19

สมาชิกคนอื่นๆ ของ NCT DREAM ได้ทำการตรวจหาเชื้อโควิด-19อย่างรวดเร็ว และ เฉินเล่อ ก็มีผลตรวจเป็นผลบวก ในขณะที่สมาชิกคนอื่นๆ ได้รับผลตรวจเป็นลบ

สำหรับ เจโน่ และ เฉินเล่อ ได้ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบ 3 เข็มแล้ว ขณะนี้ทั้งคู่ได้ยกเลิกกิจกรรมทั้งหมด และกำลังกักตัวตามคำแนะนำของหน่วยงานด้านสุขภาพ

ด้วยเหตุนี้ กิจกรรมตามตารางงานทั้งหมดของ NCT DREAM ในสัปดาห์นี้ รวมถึงรายการเพลง, รายการวิทยุ และงานแฟนไซน์ จึงถูกยกเลิกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ หวังว่าแฟนๆ จะเข้าใจในจุดนี้”

สำหรับ NCT DREAM พึ่งคัมแบ็กเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา ด้วยรีแพ็กเกจอัลบั้มชุดสอง ‘Beatbox’ โดยวงพึ่งได้แสดงโชว์คัมแบ็กสเตจแรกในรายการ “M Countdown” ก่อนที่วงจะต้องหยุดกิจกรรมลงชั่วคราว

และจากการที่ เจโน่ และ เฉินเล่อ แห่งวง NCT DREAM ติดเชื้อโควิด-19 ทำให้เหล่าแฟนๆ ร่วมกันติดแฮชแท็ก #GetWellSoonChenle และ #GetWellSoonJeno พร้อมทวีตข้อความเพื่อส่งกำลังใจไปให้กับสองหนุ่มให้หายป่วยเร็วๆ และกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

JENO

CHENLE

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก Facebook : NCT DREAM 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี