รีเซต

Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)

Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด - หนังน่าดูที่ทรูไอดี (Movie of the Day)
Jeaneration
2 มิถุนายน 2566 ( 09:30 )
1.9K

มาพบกันเป็นประจำในทุกๆ เช้ากับการแนะนำหนังน่าดูประจำวันที่ TrueID และ TrueID+ หลากหลายอรรถรสความบันเทิงไร้ขีดจำกัดกับ "Movie of the Day" ด้วยความระทึกปลุกต่อมความกลัวของคุณอีกครั้ง ในหนังสยองขวัญที่ถูกนำมาสร้างฉบับใหม่ "Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด" ที่ทุกเสียงวิจารณ์การันตีความเฮี้ยนและความสนุกแบบไม่มีลิมิต

Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด ว่าด้วยเรื่องราวสุดหักมุมของสองพี่น้องที่ห่างเหินกัน ที่การกลับมาพบกันของพวกเธอถูกขัดขวางโดยเหล่าปีศาจกระหายเลือด ทำให้พวกเธอต้องเผชิญหน้ากับการต่อสู้ครั้งสำคัญเพื่อเอาชีวิตรอด และต้องรับมือกับครอบครัวที่มาในรูปแบบของฝันร้ายเกินกว่าจินตนาการ

หนังชุด Evil Dead ถือว่าได้รับการสร้างต่อกันมาเป็นทศวรรษ ต้นฉบับถือว่าเป็นผลงานสร้างชื่อให้กับ "แซม ไรมี" ยุคบุกเบิกเลยก็ว่า ในครั้งนี้ได้ผู้กำกับหน้าใหม่ "ลี ครอเนิน" มารับหน้าที่สร้างและเขียนบทหนังด้วยตัวเอง โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากผู้คิดค้นต้นฉบับโดยตรง และถือว่าทำออกมาได้อย่างน่าพอใจ กับการกวาดรายได้ทั่วโลกไปได้เกือบ 150 ล้านเหรียญ จากทุนสร้างไม่ถึง 20 ล้าน

แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะไม่ได้ใช้นักแสดงที่มีชื่อเสียงเท่าไหร่ แต่ทีมนักแสดงก็ถือว่าลงตัวเป็นอย่างดี นำโดย "ลิลลี่ ซัลลิแวน", "อลิซซา ซูเธอร์แลนด์" และ "มอร์แกน เดวีส์" ขณะเดียวกัน หนังก็ถือว่าได้เสียงตอบรับจากคนดูและนักวิจารณ์ค่อนข้างดีไม่น้อย เห็นได้จากคะแนนเฉลี่ยบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ที่ได้สูงถึง 83% เลยทีเดียว รับรองว่าเรื่องนี้จะโหดและเลือดสาดสะใจอย่างแน่นอน

  • ประเภท: สยองขวัญ
  • นำแสดงโดย: ลิลลี่ ซัลลิแวน, อลิซซา ซูเธอร์แลนด์, มอร์แกน เดวีส์
  • กำกับโดย: ลี ครอเนิน
  • ความยาว: 97 นาที
  • เข้าฉายครั้งแรก: 20 เมษายน 2566 (กำหนดฉายในไทย)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa