รีเซต

เปิดใจ อดีต เพลย์บอย มี่ - นิ่มซี่เส็ง ทายาทธุรกิจใหญ่ภาคเหนือ ใน เจาะใจ

เปิดใจ อดีต เพลย์บอย มี่ - นิ่มซี่เส็ง ทายาทธุรกิจใหญ่ภาคเหนือ ใน เจาะใจ
2 เมษายน 2557 ( 16:43 )
4.7K

รายการ เจาะใจ เมื่อหัวใจยังเต้น วันพฤหัสบดีที่ 3 เมษายนนี้ สิ่งหนึ่งที่ทำให้มนุษย์เติบโต และเรียนรู้ที่การใช้ชีวิตแบบที่ตัวเองมีความสุข มักเกิดขึ้นจากบทเรียนที่ผ่านเข้ามา ไม่ว่าจะร้ายหรือดี ท้ายสุดแล้วทุกคนสามารถเลือกใช้ชีวิตอย่างที่ตัวเองต้องการได้เสมอ เฉกเช่นกับเขาคนนี้ มี่-ชัยวัฒน์ สุวิทย์ศักดานนท์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ นิ่มซี่เส็ง อดีตเพลย์บอยตัวพ่อ ใช้ชีวิตเสเพล มีรายได้จากการค้ารถเถื่อน


หลายคนพอได้ยินชื่อ นิ่มซี่เส็ง คิดต้องรวย ไม่ต้องทำงาน แต่จริงๆ ตัวเองลำบากตั้งแต่เด็ก ตื่นตี 4-5 ช่วยที่บ้านขนผัก แบกของ โตมาในตลาด ผมเป็นหัวโจกแต่เด็ก  กินเหล้าสูบบุหรี่ ไม่มีใครไม่รู้จัก ‘มี่ นิ่มซี่เส็ง’เที่ยวผับกลับบ้านนอนได้แป๊บหนึ่ง ตี4 ตื่นเข็นผักส่ง แล้วค่อยไปโรงเรียน ด้วยความที่ถูกสอนว่าถ้าอยากได้เงินก็ต้องทำงาน อยากเที่ยวก็ต้องหาเงินเอง เงินที่ได้ส่วนใหญ่หมดไปกับกินเที่ยว เลยทำให้ไม่ค่อยไปเรียน ฝากเพื่อนเชคชื่อ ความภูมิใจที่สุดคือเราเอาความรู้ที่ได้มาช่วยที่บ้านบริหารธุรกิจจากเดิมมี 8 สาขา เป็น 200 สาขาภายใน 2 ปี แต่ก็มีเหตุทำให้ไปบวช


ติดตามเรื่องราวจะสร้างแรงบันดาลใจที่มาพร้อมกับแนวคิดดี่ๆ ทำให้ชีวิตดีขึ้นของ มี่-ชัยวัฒน์ สุวิทย์ศักดานนท์ หรือ ‘นิ่มซี่เส็ง’ ในรายการเจาะใจ วันพฤหัสบดีที่ 3 เมษายน 2557 เวลา 22.25 น. ทางททบ.5 ติดตามความเคลื่อนไหวรายการได้ที่ www.facebook.com/Johjai

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 5 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety