รีเซต

แอนดี้ เขมพิมุก เผยเคล็ดลับกินพลิกโรค!! กับอาหารช่วยฟื้นฟูร่างกายให้สุขภาพดีในรายการ กินเปลี่ยนชีวิต

แอนดี้ เขมพิมุก เผยเคล็ดลับกินพลิกโรค!! กับอาหารช่วยฟื้นฟูร่างกายให้สุขภาพดีในรายการ กินเปลี่ยนชีวิต
19 พฤศจิกายน 2557 ( 16:54 )
2.9K

ใครที่ชื่นชอบ และหลงใหลในเสียงเพลงของหนุ่มพลังล้น มากความสามารถ ทั้งเป็นพิธีกร นักร้อง ดีเจ และยังเป็นขวัญใจสาวๆ “แอนดี้ เขมพิมุก” ไม่ควรพลาด!! รายการ “กินเปลี่ยนชีวิต” สัปดาห์นี้ หนุ่มแอนดี้เคลียร์คิว ว่างแวะมาแชร์ประสบการณ์เกิดใหม่อีกครั้ง พร้อมเผยเคล็ดลับการกินอาหาร เพื่อฟื้นฟูอาการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุครั้งใหญ่ในชีวิต โดยมี “คุณหมอต้น-นพ. กฤษดา ศิรามพุช” กูรูด้านการดูแลสุขภาพร่วมแชร์ฟู๊ดทิปส์ดีๆ ในช่วง “กินพลิกโรค” กับอาหารบำบัดที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้สุขภาพดีเกินร้อย

งานนี้ หนุ่มแอนดี้ เผยว่า…“หลังจากอุบัติเหตุครั้งนั้น ทำให้เหมือนรู้สึกเกิดใหม่เลยครับ แต่ก่อนจะเต็มที่กับทุกอย่าง ทำอะไรสุดพลังมากจนถูกมองว่าเป็นคนบ้าพลัง ปาร์ตี้ถึงไหนถึงกัน แต่พอเกิดอุบัติเหตุ ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไปมาก เริ่มห่วงตัวเองมากขึ้น จากคนที่ปาร์ตี้แบบสุดเหวี่ยงจนดึกดื่นจนเช้า ก็เปลี่ยนเวลาเป็นเข้านอนสามทุ่มทุกวัน ซึ่งการเข้านอนเร็ว จะทำให้ร่างกายได้พักผ่อนเต็มที่ ทำให้หายเหนื่อย ร่างกายฟื้นตัวได้ดีครับ ส่วนเรื่องอาหารการกินก็เปลี่ยนครับ อย่างพวกของมัน ก็ไม่ทาน หันมาทานน้ำพริกปลาทูกับผักลวกทุกวัน ทำให้รู้สึกได้ว่าการกินอาหารที่ดีส่งผลให้ร่างกายดีขึ้นจริงๆ ครับ”


ติดตามการแชร์ประสบการณ์กินพลิกโรค จากหนุ่มแอนดี้ พร้อมสาระดีๆ และเทคนิคการทำอาหารเพื่อสุขภาพได้ในรายการ “กินเปลี่ยนชีวิต” ในวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00 น. ทางช่อง True4U กล่องทรูวิชั่นส์ ช่อง 2 และ 34 / จานดาวเทียมช่อง 4 และ 34 / กล่องทีวีดิจิตัลช่อง 24 สามารถพูดคุย หรือสอบถามทุกเรื่องราวเกี่ยวกับเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ และเทคนิคการออกกำลังกายได้ที่ www.facebook.com/kinpliencheewit และ instagram @kinpliencheewit

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety