รีเซต

แอคชั่นคูณ 2 หนังบู๊เดือดงบนรถไฟ "Under Siege 2, Dark Territory" ที่ช่อง 3

แอคชั่นคูณ 2 หนังบู๊เดือดงบนรถไฟ "Under Siege 2, Dark Territory" ที่ช่อง 3
Jeaneration
7 พฤษภาคม 2564 ( 15:30 )
173

ข่าวสารวงการหนัง

เรียกได้ว่า “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ช่อง 3 พาบู๊ต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่ผ่านมากันเลยทีเดียว กับภาพยนตร์ “ยุทธการยึดด่วนนรก 2 (Under Siege 2, Dark Territory)” เป็นภาคต่อจากภาพยนตร์ “ยุทธการยึดเรือนรก (Under Siege)” ซึ่งในภาคที่ 2 นี้ได้มีการเปลี่ยนผู้กำกับเป็น “เจฟฟ์ เมอร์ฟีย์” และมีการเล่าเนื้อหา สถานที่ถ่ายทำที่แตกต่างจากภาคแรก

โดยภาคแรกนั้นจะเป็นการกอบกู้สถานการณ์จากเหล่าคนร้ายบนเรือรบ แต่ภาคที่ 2 นี้ ได้มีการเปลี่ยนแปลงสถานที่ถ่ายทำเป็นบนรถไฟ ถือได้ว่าเป็นการถ่ายทำฉากแอคชั่นที่ค่อนข้างยาก เพราะด้วยพื้นที่ที่จำกัดบนรถไฟ แต่ถึงกระนั้นภาคที่ 2 นี้ก็ยังคงความแอคชั่นสุดเจ๋งได้ใจคอหนังสายบู๊ดังเดิม โดยมีนักแสดงนำฝีมือดี อาทิ สตีเวน ซีกัล, เอริค โบโกเซียน, แคทเธอรีน ไฮเกล และเอเวอเร็ตต์ แมคกิล เป็นผู้ร่วมสร้างความบู๊มันส์สนั่นจอในครั้งนี้

เรื่องราวของ “ยุทธการยึดด่วนนรก 2 (Under Siege 2, Dark Territory)” เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ทราวิส อาชญากรสติแตก ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ได้ยึดขบวนรถไฟ แกรนด์คอนติเนนตัล พร้อมผู้โดยสารรถไฟทั้งขบวน หวังใช้รถไฟขบวนนี้เป็นเครื่องมือยึดดาวเทียมแสวงหาตำแหน่งอาวุธทำลายล้างสูง แต่ เคซีย์ ไรแบค คือผู้โดยสารคนเดียวที่รอดจากการถูกจับเป็นตัวประกัน รถไฟขบวนนี้แปรเปลี่ยนเป็นสนามรบ ดาวเทียมถูกล็อคเป้า ขณะที่ขบวนรถไฟบรรทุกน้ำมันกำลังมุ่งหน้าชนรถไฟขบวนนี้ เคซีย์ ไรแบคจะกอบกู้สถานการณ์นี้และช่วยผู้โดยสารทั้งหมดบนรถไฟให้ปลอดภัยได้หรือไม่

แฟนๆ สายบู๊เตรียมตัวไปลุ้นความมันส์กับฉากบู๊สุดเจ๋งได้ในภาพยนตร์ “ยุทธการยึดด่วนนรก 2 (Under Siege 2, Dark Territory)” ช่วง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 22.55 น. ทางช่อง 3 กด 33 

-------------------------------------

กดเลย community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/3xEgdAa