รีเซต

ติดใจเมืองไทย!! แซค เอฟรอน - รัสเซล โครว์ ลัดเลาะเที่ยวไทย

ติดใจเมืองไทย!! แซค เอฟรอน - รัสเซล โครว์ ลัดเลาะเที่ยวไทย
TNN ช่อง16
21 ตุลาคม 2564 ( 10:49 )
189

แจ้งกันไปก่อนหน้านี้ว่าหนังฮอลลีวูดเรื่อง The Greatest Beer Run Ever ซึ่งนำแสดงโดย “แซค เอฟรอน” (Zac Efron) และ “รัสเซล โครว์” (Russell Crowe) นั้น มีไทยเราเป็นหนึ่งในโลเกชั่นถ่ายทำ นอกเหนือจากที่นิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา


นั่นก็เลยเป็นที่มาให้ตั้งแต่สัปดาห์ที่ผ่านมา “รัสเซล โครว์” พระเอกออสการ์จากหนัง Gladiator มีการโพสต์เกี่ยวกับการกักตัว 2 สัปดาห์ที่ภูเก็ต ก่อนได้มาลั้ลลาที่กรุงเทพมหานคร โดยเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว พระเอกรุ่นใหญ่รายนี้โพสต์ภาพสายไฟระโยงระยางและภาพความสนุกสนานระหว่างออกเที่ยวตามสถานที่สำคัญในกทม. กับแคปชั่นป่วนฮาว่า Lost in Bangkok หรือ หลงในกรุงเทพ ภาค 1 และ 2


ภาพจาก: Twitter @russellcrowe

ภาพจาก: Twitter @russellcrowe


มาถึงเมื่อวันพุธ “รัสเซล โครว์” ทะเล้นต่อ โพสต์ภาพ Lost in Bangkok ภาค 3 ถึง 5 เป็นช็อตตัวเงินตัวทองที่ซูมซะชัดแจ๋วพร้อมแคปชั่นขี้เล่นว่า "เพื่อนใหม่ของผมครับ" รวมถึงช็อตปั่นจักรยานท่องกรุง ก่อนปิดท้ายด้วยการไปชิมอาหารร้านเจ๊ไฝประตูผี อาหารตามสั่งระดับดาวมิชลินที่โด่งดังไปทั่วโลกภาพแชะภาพคู่


ภาพจาก: Twitter @russellcrowe

ภาพจาก: Twitter @russellcrowe


ภาพจาก: Twitter @russellcrowe


ภาพจาก: IG jayfaibangkok


ส่วน “แซค เอฟรอน” เอง หลังจากแทบไม่มีความเคลื่อนไหวทางโซเชียลเลย แต่เมื่อสองวันที่แล้วก็ได้โพสต์ยืนยันแล้วว่าอยู่ในไทยเช่นกัน เนื่องในวันเกิดอายุครบ 34 ปี โดยเป็นภาพหนุ่มแซค โชว์ซิกส์แพคเซ็กซี่เล่นน้ำทะเล


ส่วนแคปชั่นประกอบภาพบอกว่า “วันเกิดเวียนมาถึงอีกแล้วเหรอครับ แก่ขึ้นอีกปีแล้วเนี่ย ขอบคุณทุกคำอวยพรจากทุกคนนะครับ ผมรักคุณ ผมโชคดีเหลือเกินที่ได้เกิดมาใช้ชีวิตร่วมกับทุกคน วันเกิดปีนี้พิเศษสุดๆ เพราะผมได้ฉลองที่ประเทศไทย ท่ามกลางทีมงานและนักแสดงมากความสามารถ ระหว่างมาถ่ายหนังใหม่ซึ่งผมเชื่อว่าจะเป็นหนังที่เยี่ยมสุดๆ ไม่มีอะไรจะสุขมากไปกว่านี้แล้วครับ รักทุกคนมากครับ”


ภาพจาก: IG zacefron