รีเซต

วาไรตี้เกาหลี "Unexpected Business in California" โจอินซอง x ชาแทฮยอน เตรียมเปิดร้าน

วาไรตี้เกาหลี "Unexpected Business in California" โจอินซอง x ชาแทฮยอน เตรียมเปิดร้าน
Jeaneration
5 ตุลาคม 2566 ( 14:00 )
718

วันที่ 26 ตุลาคมนี้ นักแสดงขวัญใจอย่าง ชาแทฮยอน และนักแสดงนำจาก Moving โจอินซอง เตรียมพักชีวิตแบบซูเปอร์สตาร์ของพวกเขาสู่การเป็นเถ้าแก่เจ้าของร้านซูเปอร์มาร์เก็ตเอเชียในย่านชานเมืองแคลิฟอร์เนีย กับรายการวาไรตี้เกาหลี Unexpected Business in California ที่จะมาเรียกเสียงหัวเราะจากทุกคนบน Disney+ Hotstar 

นักแสดงเกาหลี ชาแทฮยอนและโจอินซอง ที่เคยชินกับแสงสีของวงการบันเทิงในโซล ต้องบินลัดฟ้าไปยังเมืองมอนเทอร์เรย์ในรัฐแคลิฟอร์เนีย เมืองริมทะเลอันเงียบสงบและห่างไกล เพื่อดูแลกิจการร้านขายของชำเกาหลี-อเมริกัน เมื่ออยู่ที่นั่น พวกเขาจะได้รับการปฏิบัติเหมือนพนักงานธรรมดาทั่วไปที่ต้องคัดแยกสต๊อก จัดของต่าง ๆ และเสิร์ฟขนมให้กับคนในท้องถิ่นระหว่างที่เจ้าของร้านไปเที่ยวพักร้อน 

ในซีซัน 3 นี้ เราจะได้เห็นโจอินซองต่อยอดฝีมือการทำอาหารต่อจากสองซีซันก่อนหน้านี้ โดยการทำอาหารเกาหลีสุดคลาสสิกให้กับลูกค้าชาวอเมริกัน ผู้ชมเตรียมพบกับแขกรับเชิญมากมายที่จะมาปรากฎตัวตลอดทั้งรายการ โดยเฉพาะการมาเยือนที่หลายคนตั้งตารอของ ฮันฮโยจู นักแสดงคู่ใจของโจอินซองจากซีรีส์ Moving 

เริ่มสตรีม Unexpected Business in California 26 ตุลาคมนี้บน Disney+ Hotstar 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa