รีเซต

"ปุยเมฆ นภสร" 6 ปีที่รอคอย ปลื้ม! เรียบจบหมอแล้ว

"ปุยเมฆ นภสร" 6 ปีที่รอคอย ปลื้ม! เรียบจบหมอแล้ว
TNN ช่อง16
12 เมษายน 2565 ( 13:02 )
629

ขอแสดงความยินดีกับ "ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไล" เรียบจบหมอ หลังรอคอยมา 6 ปี เจ้าตัวโพสต์ร่ายยาวกับความสำเร็จของตัวเอง และ ขอบคุณทุกคนที่ซัพพอร์ต...

ภาพจาก ig : puimekster

ภาพจาก ig : puimekster"ปุยเมฆคนเดิม เพิ่มเติมคือจบหมอแล้วค่า  ใครจะไปคิดว่า ด.ญ.นภสร ไอ่เด็กน้อยงงๆ มึนๆ ในวันนั้น จะได้ใช้คำนำหน้าเป็น พญ.นภสร ได้ในวันนี้  อยากขอบคุณตัวเองที่สู้สุดใจ แม้บางวันจะทุลักทุเล แต่ก็ลุกขึ้นมาวิ่งต่อได้จนมาถึงเส้นชัยในวันนี้ และอยากขอบคุณตัวเองอีกที่ไม่ทิ้งความฝันซักทางเลย ทั้งเรียนหมอและงานในวงการ บอกตามตรงตอนแรกจะโคตรกลัวว่าทำทั้งสองอย่างไปด้วยกันมันจะพากันพังไปหมดมั้ย แต่สุดท้ายก็ตัดสิน เอาวะ โอกาสมันมาแล้ว เต็มที่ไปก่อน เป็นไงเป็นกัน จากวันนั้น จนผ่านเวลามา 6 ปีแล้ว ทุกวันนี้ก็ยังได้ทำสองสิ่งนี้อยู่ ดีใจมากๆ โคตรสู้ โคตรเก่งเลยปุยเมฆ


6 ปีมันเป็นการเดินทางที่ยาวนานมากจริงๆ เราเติบโตเยอะขึ้นมากๆจากวันแรก ผ่านเวลา ผ่านเรื่องราวมามากมาย วันนี้มันก็ไม่ใช่จุดสิ้นสุด แต่เป็นจุดเริ่มต้นที่จะได้ก้าวไปอีกขั้น ได้เป็นผู้ใหญ่เต็มตัวซักที แม้จะมองตัวเองเป็นเด็กอยู่ตลอดเวลาก็ตาม สัญญากับตัวเองแล้วว่าจะเป็นหมอที่ดีกับคนไข้ เป็นนักแสดงที่เต็มที่กับทุกงาน เป็นนักร้องที่ตั้งใจทำผลงานออกมาให้ทุกคนได้ฟัง ก็ยังอยากให้ทุกคนรอดูปุยเมฆในก้าวต่อๆไปด้วยนะ 


ขอบคุณครอบครัว ขอบคุณพ่อแม่ที่ให้กำเนิดและคอยเลี้ยงดูเด็กคนนี้ จากตัวจิ๋วจนเติบโตมา จนสามารถรักษาและต่อชีวิตให้คนอื่นได้ต่อไป ,ขอบคุณเพื่อนๆ Med28 ที่คอยแบก คอยติว คอยช่วยเหลือกันมาจนจบ 6 ปีนี้ ,ขอบคุณ GMMTV และพี่ๆ AR ทุกคนคอยดูแลปุยเมฆอย่างดี ช่วยบาลานซ์การเรียนและการทำงานให้หนูจนสามารถเรียนจบพร้อมเพื่อนๆได้ ช่วยดูแลอย่างดีเวลานอนน้อยและเครื่องแลค, ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆคนรอบตัวปุยเมฆทุกคนที่ปุยเมฆรู้จัก ไม่ว่าจะอยู่ในวงการไหน ขอบคุณที่คอยให้กำลังใจกันทุกครั้งที่พบเจอ และคอยช่วยเหลือปุยเมฆเสมอมา ขอบคุณจริงๆค่ะ 


และที่สำคัญ ขอบคุณแฟนคลับที่น่ารักที่สุดในโลกของเรา ขอบคุณที่กำลังใจปุยเมฆมาตลอด เราได้รับข้อความ positive ที่ทำให้ใจฟูมาเยอะมากๆใน 6 ปีนี้ บางคนอยู่มาตั้งแต่วันแรกที่เราเข้าปี1 จนมาถึงทุกวันนี้ก็ยังคอยแวะเวียนมาหากัน รวมถึงคนอื่นๆที่อาจเพิ่งรู้จะกันระหว่างทาง ทุกคนเป็นพลังใจดีที่ดีมากๆสำหรับปุยเมฆ ไม่มีทุกคนก็ไม่มีปุยเมฆในวันนี้ ขอบคุณทุกคนจริงๆนะคะ  จบหมอแล้ว เรียกหมอปุยเมฆได้แล้วนะ"

ภาพจาก ig : puimekster

ภาพจาก ig : puimekster
ภาพจาก ig : puimekster

ภาพจาก ig : puimekster