รีเซต

ใจสั่นไปกับอีดงอุค "ทรูวิชั่นส์" ส่ง "Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง"

ใจสั่นไปกับอีดงอุค "ทรูวิชั่นส์" ส่ง "Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง"
Jeaneration
12 มกราคม 2564 ( 13:15 )
488

ข่าวสารวงการซีรีส์ Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง

"Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหาง" เรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหางในตำนานปรัมปราซึ่งเป็นเทพเจ้าโบราณ ที่ตัดสินใจมาอาศัยอยู่ในเมืองใหญ่ เพื่อสืบเสาะ และทำลายแผนการของวิญญาณร้ายที่มาก่อความวุ่นวาย และอันตรายในโลกมนุษย์ งานนี้สาวๆ เตรียมกรี๊ดกันได้เลย เพราะจิ้งจอกเก้าหาง ที่จะมาอยู่บนโลกมนุษย์ในคราบของหนุ่มหล่อเหลาราวเทพบุตร มีชื่อว่า อียอน ซึ่งรับบทโดย "อีดงอุค" ที่ได้มาประกบกับนางเอกสาวอย่าง โจโบอา ที่มารับบท "นัมจีอา" โปรดิวเซอร์สาวรายการทีวี ผู้ชื่นชอบในการค้นคว้าตำนานโบราณ ที่ออกตามล่า และพยายามเปิดโปงหาความจริงเกี่ยวกับใบหน้าที่แท้จริงของ อียอน เพื่อทำให้รายการทีวีของตัวเองมีเรตติ้งทะลุจอ อย่างที่ตัวเองวาดฝันเอาไว้ แต่การออกหาความจริงในครั้งนี้ ทำให้ นัมจีอา ต้องตกอยู่ในอันตรายจาก อีรัง หนุ่มเลือดร้อน ลูกผสมระหว่างมนุษย์และจิ้งจอกเก้าหาง น้องชายคนละแม่ของอียอน รับบทโดยหนุ่มหล่ออย่าง "คิมบอม"

และตำนานจิ้งจอกเก้าหาง ก็ไม่ได้มีอยู่แค่ในนิยาย แต่กลับมาปะปนอยู่กับเหล่ามนุษย์นับพันๆปี ทั้งสายพันธ์แท้ และเลือดผสม มาลุ้นกันว่า ความรักระหว่างมนุษย์ กับจิ้งจอกเก้าหาง จะเป็นไปได้หรือไม่ หรือจะต้องเป็นความลับกันต่อไป ได้ในซีรีส์ Tale of the Nine Tailed เทพบุตรจิ้งจอกเก้าหางออกอากาศเวลา 21.00 น. ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เริ่มวันที่ 15 มกราคมนี้ ทางช่อง True Asain Series HD (120/239)

Happy Family Package แพ็กเกจเริ่มต้นความสุขจากทรูวิชั่นส์ ดูได้ครบความบันเทิงทั้งครอบครัว เพียง 299 บาท/เดือน สมัครวันนี้ รับสิทธิ์อัพเกรดแพ็กเกจขึ้นเป็น Smart Family HD มูลค่า 490 บาท นาน 3 รอบบิล (หลังติดตั้ง) ตั้งแต่ 1 มกราคม - 31 มกราคม 2564 โทร. 02-700-8000 หรือ www.truevisions.co.th 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In